Bất động sản đô thị tại Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của khách hàng

CafeBusiness – Kể từ đầu tháng 4, tại thành phố Đà Nẵng, sự quan tâm của khách hàng đến bất động sản đã có sự tăng trưởng sau một thời gian trầm lắng.

Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Trần Hồng Hà vừa đưa ra Công điện 469 nhằm tháo gỡ các khó khăn và thúc đẩy sự phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững của thị trường bất động sản. Theo Công điện này, thị trường bất động sản đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái kinh tế.

bat-dong-san-da-nang-cafebusinees

Các Bộ, ngành và địa phương được yêu cầu tiếp tục triển khai các giải pháp để tháo gỡ những rào cản đối với thị trường bất động sản, bao gồm các vấn đề liên quan đến vốn và thủ tục pháp lý.

Trong khi đợi chính sách mới được triển khai, một số địa phương đã ghi nhận sự phục hồi của thị trường bất động sản, đặc biệt là thành phố Đà Nẵng với sự xuất hiện của nhiều mô hình mới.

Thông tin mới nhất từ các sàn giao dịch bất động sản ở thành phố Đà Nẵng cho thấy lượng khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản đã tăng lại kể từ đầu tháng 4, sau một thời gian trầm lắng. Không chỉ có người dân địa phương, mà còn nhiều doanh nhân và chuyên gia người nước ngoài làm việc tại Đà Nẵng đã quan tâm đến thị trường này.

Tham Khảo Thêm:  Tân Hoàng Minh chính thức bỏ cọc lô đất Thủ Thiêm

bds-da-nang-tang-truong-cafebusiness

Từ cuối tháng 5, thị trường bất động sản Đà Nẵng đã chứng kiến sự xuất hiện của các dự án mới thuộc phân khúc cao cấp liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng. Nhà ở đô thị là hướng đi mới của địa phương này, sau một thời gian dài tập trung vào phát triển bất động sản ven biển với các căn hộ du lịch condotel hay biệt thự nghỉ dưỡng.

Theo ông Nguyễn Đức Lập, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản nhận định: “Đà Nẵng thu hút lớn lượng khách lớn người nước ngoài, trở thành trung tâm tài chính của Đông Nam Á, bất động sản trung – cao cấp sẽ phục hồi mạnh mẽ”.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu về nhà ở, bất động sản tại Đà Nẵng còn có tiềm năng kinh doanh dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng tại các điểm đến của sự kiện và lễ hội hàng đầu Châu Á.

Các chuyên gia cũng đánh giá rằng hiện nay, giá bất động sản tại Đà Nẵng đang ở mức hợp lý hơn so với các thành phố khác như Hà Nội, TP.HCM hay Nha Trang và còn có dư địa phát triển trong tương lai.

Related Posts

chieu-tro-rao-ban-can-ho-gia-re-cafebusiness

Tinh vi chiêu trò rao bán nhà của đại gia với giá bèo

Cafebusiness – Nhiều dự án căn hộ tại TPHCM đã được bàn giao nhiều năm bỗng dưng được rao bán với giá thấp hơn 60-70% so với…

chan-chinh-vi-pham-nha-o-xa-hoi-cafebusiness

Chấn chỉnh vi phạm mua bán nhà ở xã hội để đảm bảo quyền lợi cho người dân

Cafebusiness – Bộ Xây dựng đã có nhiều văn bản yêu cầu các địa phương, nơi xảy ra hiện tượng như vậy có thanh tra, kiểm tra,…

Phố Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Tìm hiểu thêm về Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội Phố Trung Kính thuộc phường 2 Trung Hòa và Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Bắt…

Tân Hoàng Minh chính thức bỏ cọc lô đất Thủ Thiêm

Đại diện Tân Hoàng Minh cho biết, Công ty Bất động sản Ngôi Sao Việt (đơn vị thuộc Tân Hoàng Minh và trực tiếp tham gia đấu…

Ba ông lớn trong ngành bất động sản là Vingroup, Sun Group và Sunshine Group công bố ra thị trường 4 dự án có tổng mức đầu tư lên đến 6 tỷ USD

Trong số 3 siêu dự án quy mô tỷ USD với diện tích lên đến gần 1.500ha thì Tập đoàn Sunshine Group đã chiếm đến 3 dự…