Bình luận về cuốn sách Quy luật của Tâm trí

Trong cuộc đời, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ có lúc cảm thấy thắc mắc, hoài nghi về vũ trụ, thế giới xung quanh, về con người và về chính mình. “quy luật của tâm trí” của tác giả Ngô Sa Thạch là một công trình nghiên cứu đồ sộ với khối lượng tri thức lớn về vũ trụ, được tham khảo qua nhiều nguồn, trích dẫn nhiều trường phái lý thuyết, tổng hợp thần thoại, tôn giáo và kinh nghiệm. bản dịch, và các hình ảnh khoa học khác nhau. Đến với cuốn sách, bạn sẽ được giải đáp những bí ẩn mà bạn đang thắc mắc và những điều có thể bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra.

Review cuốn sách Quy Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

1. Về tác giả

Ngô Sa Thạch là người thường xuyên chia sẻ những khía cạnh rất đặc sắc như vũ trụ, tâm linh, thế giới tâm thức con người. Tất cả đều là nhóm chủ đề gây tiếng vang và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Ngô Sa Thạch còn chia sẻ rất nhiều điều thú vị về thế giới tâm linh siêu hình để mang đến cho người đọc nhiều kiến ​​giải trong cuộc sống. Anh tuy còn rất trẻ nhưng đã có những nghiên cứu, những chiêm nghiệm về tâm linh và đem đến cho người đọc những kiến ​​thức, những hình dung về ma trận của vũ trụ.

2. Về công việc

“Quy Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ” là một trong những cuốn sách về luật hấp dẫn của tác giả Ngô Sa Thạch. Đây là cuốn sách đầu tay của ông và cũng là cuốn sách được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Nội dung chính của cuốn sách tổng hợp những bài viết đã được chia sẻ trên Facebook cá nhân của anh. Ngoài ra, ông cũng đề cập đến nhiều vấn đề về thế giới tâm linh mà trước đây ông chưa từng đề cập đến. Qua 9 chương của cuốn sách, bạn sẽ nhận ra cách đương đầu, vượt qua những thời điểm khó khăn này.

3. Nội dung và đánh giá cuốn sách “Quy luật của tâm trí”

Cuốn sách bao gồm 9 chương và nội dung “Quy luật của Tâm trí” nói về những chủ đề mà con người luôn cảm thấy tò mò và muốn khám phá. Nó giống như một cái gì đó trong thế giới vô hình, linh hồn, năng lượng, ý thức của con người, v.v., được tác giả giải thích và lý giải trong cuốn sách này. Qua đó giúp người đọc có những hiểu biết về những vấn đề này.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá về cuốn sách kinh điển "Nhà đầu tư thông minh" trọn bộ

Những góc nhìn trong cuốn sách đều được đúc kết từ mọi tri thức lâu đời nhất của nhân loại, nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng những góc nhìn gần gũi nhất. Trong các chương về vũ trụ, cuốn sách sẽ nói về các quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của vạn vật, nguồn gốc của vũ trụ, trí tuệ cổ xưa, cách ứng dụng các quy luật tự nhiên vào cuộc sống. Nó sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến ​​thức của người xưa không hề thần bí mà vô cùng đơn giản và có liên hệ mật thiết với khoa học hiện đại. Bạn cũng tìm hiểu về khái niệm tỷ lệ vàng, cũng như bí mật đằng sau các khối đa diện mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày.

Trong chương về tần số năng lượng và cộng đồng, tác giả giải thích các tần số tâm linh, cũng như luân hồi, tiền kiếp hay du hành thời gian. Từ đó, bạn đọc sẽ thấy được mối liên hệ vô cùng chặt chẽ giữa vật chất và năng lượng.

Review cuốn sách Quy Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về con người, đó là sự kết hợp giữa thân, tâm, và trí. Kèm theo đó là nghiệp, là sứ mệnh trong đời sống cũng như diễn biến của tâm thức. Về cái chết và linh hồn, chúng ta không phải là con người có kinh nghiệm tâm linh, mà chúng ta là linh hồn và linh hồn có kinh nghiệm của con người. Mỗi linh hồn đến với vũ trụ và trái đất này để học những bài học, và sau đó trưởng thành về mặt tâm linh. Tiến hay lùi cũng là sự lựa chọn của tâm hồn.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá Harry Potter và Hòn đá phù thủy JK Rowling trọn bộ

Tác giả cũng nói về tần số rung động, với mỗi trường năng lượng có mức độ và kiểu rung động riêng. Khi chúng phát triển lên một cấp độ cao hơn, chi tiết hơn, chúng sẽ phân chia thành nhiều trường Torus nhỏ hơn bên trong. Sau một số mức độ phân mảnh Torus nhất định, Torus nhỏ hơn cũng có thể mang mô hình của trường năng lượng ban đầu. Tạo các bản sao lặp đi lặp lại của các mẫu này ở mọi cấp độ, từ vi mô đến vĩ mô, từ kích thước này sang kích thước khác.

Đặc biệt, tác giả Ngô Sa Thạch còn chia sẻ về cách đổi đời bằng tâm. Hiểu đúng về vũ trụ để thu hút năng lượng tích cực, cải thiện cuộc sống của bạn. Bạn đọc nên đọc đi đọc lại nhiều điều mà tác giả gửi gắm, bởi sau những khoảng thời gian đó, bạn sẽ có những chiêm nghiệm mới, những cảm nhận sâu sắc hơn. Chỉ như vậy mới nắm bắt hết được ý tứ mà tác giả muốn trao đổi. Bạn chỉ cần đọc chúng với một tâm hồn rộng mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản, giới hạn của tâm trí, niềm tin cố hữu của bạn, rồi bắt đầu áp dụng những gì bạn đã trải qua vào cuộc sống của mình. trong cuộc sống.

Bạn cần học cách lọc dần những hệ thống niềm tin và tính hai mặt của tâm trí để có năng lực tâm trí tốt hơn, sóng não cao hơn. Hãy học cách buông bỏ những gì mình cho là đúng và tốt để mở mang tầm hiểu biết của mình. Khi bạn đang cảm thấy bế tắc trong cuộc sống, đừng suy nghĩ quá nhiều về nó. Vì càng suy nghĩ, năng lượng trí óc càng bị lấy đi, khiến tinh thần mệt mỏi, sóng não suy giảm. Một tâm trí như vậy sẽ không thể xử lý thông tin giúp bạn đưa ra giải pháp cho cuộc sống của mình.

Bạn cần thư giãn, xả hết hơi như đi chơi, ngủ sâu giấc, thư giãn và không suy nghĩ nhiều. Thay vào đó, hãy học cách cảm nhận bằng trực giác hơn. Khi bạn cảm thấy khỏe mạnh trở lại, tinh thần ổn định, sóng não sẽ tăng dần. Khi nào thì bạn mới có thể xử lý thông tin tốt hơn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tham Khảo Thêm:  Download Camtasia 2022 Full bản quyền vĩnh viễn – Link Google Drive tốc độ cao ✅

Cuốn sách cũng nhằm lý giải những hiện tượng bất thường xảy ra trong thời gian gần đây như hiện tượng khí hậu thất thường, dịch bệnh, thiên tai,… thông qua sự thay đổi của tần số rung động nên những bài học kinh nghiệm và nghiệp chướng của mỗi người cũng đến nhanh hơn. Khi đọc cuốn sách, tuy còn nhiều điều chưa thể hiểu rõ nhưng người đọc có thể cảm nhận được đây là một cách tiếp cận thế giới xung quanh rất thú vị, mới mẻ mà mỗi chúng ta nên tự đọc và tự diễn giải. Tất nhiên, lượng kiến ​​thức phổ thông khá phong phú nên thực tế đòi hỏi sự kiên nhẫn, phù hợp với những bạn ham khám phá kiến ​​thức mới.

Con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm thì mãi mãi chúng ta sẽ không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn của nhân loại. Khi đó, chúng ta sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện tâm linh, cũng như những vấn đề mà khoa học chưa giải thích được. Hiểu quy luật của tâm, nâng cao ý thức được coi là quá trình mỗi tâm hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc sống.

Review cuốn sách Quy Luật Tâm Thức - Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tất cả những điều tác giả Ngô Sa Thạch chia sẻ trong cuốn sách đều là những điều từ cuộc sống, đây là những kiến ​​thức khá mới mẻ. Đối với một số độc giả, có thể đây là lần đầu tiên bạn biết nên có thể những điều trong sách sẽ đi ngược lại với những gì bạn đã biết. Nhưng chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi đọc qua cuốn sách “Quy luật của Tâm trí”.

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *