Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS)

Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. PHS cung cấp các dịch vụ môi giới, tư vấn tài chính doanh nghiệp và lưu ký chứng khoán thông qua mạng lưới rộng khắp toàn quốc. PHS được thành lập vào tháng 12 năm 2006 với tên ban đầu là Công ty Cổ phần Chứng khoán u Lạc.

Thông tin Công ty Chứng khoán Phú Hưng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng

 • Tên quốc tế: PHU HUNG SECURITIES CORPORATION
 • Tên viết tắt: PHS
 • Mã số thuế: 0313642887
 • Địa chỉ: Tầng 21, Phú Mỹ Hưng Tower, 08 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện: ALBERT KWANG-CHIN TING CHEN CHIA KEN
 • Ngoài ra ALBERT KWANG-CHIN TING CHEN CHIA KEN còn đại diện các doanh nghiệp:
 • CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ QUỸ PHÚ HƯNG
 • Điện thoại: (84 28) 5413 5479
 • Ngày hoạt động: 2016-01-20
 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình DN: Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng: Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
 • Ngành nghề kinh doanh: Môi giới hợp đồng hàng hoá và chứng khoán
 • Chi tiết: Môi giới chứng khoán
Thông tin Công ty Chứng khoán Phú Hưng
Thông tin Công ty Chứng khoán Phú Hưng

Tổng quan công ty Chứng khoán Phú Hưng

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng (PHS) là công ty chứng khoán có vốn đầu tư nước ngoài uy tín hàng đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ đầu tư và tài chính chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư tổ chức và cá nhân, các quỹ đầu tư và ngân hàng trong và ngoài nước.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà

Thành lập năm 2006 với cổ đông chiến lược là CX Technology Co., Ltd., nhà cung cấp linh kiện rèn nguội và ép nhựa hàng đầu Đài Loan và là một trong những công ty hàng đầu niêm yết trên sàn chứng khoán. Tại Đài Loan, Công ty Chứng khoán Phú Hưng được thừa hưởng nền tảng tài chính vững mạnh để tự tin cung cấp các dịch vụ chứng khoán như:

 • Môi giới đầu tư chứng khoán
 • Tư vấn đầu tư tài chính
 • Lưu ký
 • Tự kinh doanh

Nền tài chính vững mạnh

PHS được hậu thuẫn bởi cổ đông chiến lược Đài Loan – CX Technology (CXT).

Trong hơn 20 năm qua, cổ đông lớn CXT đã thành công trong việc đầu tư dài hạn tại Việt Nam, bao gồm các dự án như: CXT Việt Nam, Khu chế xuất Tân Thuận, Nhà máy điện Hiệp Phước và các dự án quan trọng nhất là dự án phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng . Từ ngày 20/01/2016, việc sáp nhập giữa Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS) và CTCP Chứng khoán An Thành (ATSC) đã đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình hợp nhất tài chính và phát triển bền vững.

Tổng quan công ty Chứng khoán Phú Hưng
Tổng quan công ty Chứng khoán Phú Hưng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn đẳng cấp quốc tế

Công ty Cổ phần Chứng khoán Phú Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bao gồm nhiều chuyên gia trong và ngoài nước. Các thành viên cấp cao trong Hội đồng quản trị đã từng kinh qua các vị trí như Giám đốc Mega Financial Holdings tại Đài Loan và Chủ tịch Hội đồng quản trị CX Technology, Đài Loan. Chứng khoán Phú Hưng thừa hưởng mối quan hệ tốt đẹp với các công ty chứng khoán quốc tế và các Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam, Đài Loan. Hiện tại, Chứng khoán Phú Hưng đang phục vụ hơn 500 nhà đầu tư quốc tế bao gồm các tổ chức đầu tư và nhiều nhà đầu tư lớn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel

Hiệu quả và đáng tin cậy

Dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy với các báo cáo phân tích cập nhật liên tục

Công ty Chứng khoán Phú Hưng cung cấp dịch vụ môi giới hiệu quả và đáng tin cậy dựa trên nhiều báo cáo phân tích và quan sát của Phòng Nghiên cứu. Chứng khoán Phú Hưng phát hành Bản tin thị trường hàng ngày với những thông tin giá trị và cập nhật bằng 3 thứ tiếng Việt, Anh và Trung. Mục tiêu tiên quyết của bộ phận môi giới Chứng khoán Phú Hưng là mang đến cho khách hàng dịch vụ thuận tiện và ổn định nhất.

Dẫn đầu thị trường về CNTT

Công ty Chứng khoán Phú Hưng là một trong những công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường về trình độ công nghệ thông tin với các dịch vụ chuyên biệt như Giao dịch qua web, Giao dịch tại nhà, Giao dịch trên di động. Hệ thống này đã được kết nối trực tuyến với Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) giúp khách hàng của PHS có được sự nhanh chóng, an toàn và hiệu quả khi giao dịch trực tuyến.

Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
Dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Hệ thống này cũng được kết nối trực tuyến với nhiều định chế tài chính hàng đầu trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng đa dạng của khách hàng.

Cam kết phục vụ lâu dài

Cam kết phục vụ lâu dài trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Công ty chứng khoán Phú Hưng cam kết phục vụ lâu dài trên thị trường chứng khoán Việt Nam và mang đến cho bạn những danh mục đầu tư dài hạn thành công.

Trong những năm qua, ngay cả trong những thời điểm thị trường biến động, PHS đã tăng cường đầu tư vào Việt Nam và mở rộng cơ sở khách hàng.

Trong tương lai, PHS sẽ tiếp tục là đối tác tin cậy về các giải pháp tài chính doanh nghiệp và đầu tư trên thị trường chứng khoán.

Với khẩu hiệu “Phú Hưng – Thịnh vượng vĩnh cửu”, Công ty Chứng khoán Phú Hưng sẽ phát triển thành một trong những định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, cung cấp các dịch vụ tài chính tiên tiến, hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế. kinh tế, trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư. PHS sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn thành công trên con đường ổn định tài chính.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *