Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là tập hợp các công ty hoạt động trong các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế: Bất động sản, Công nghệ thông tin và Truyền thông. Với thành viên đầu tiên ra đời vào tháng 8 năm 2006, đến nay chúng tôi đã trở thành một tập đoàn công nghệ và dịch vụ uy tín tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TƯ VẤN CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT

Tên quốc tế DAI VIET TECHNOLOGY INVESTMENTCONSULTING JOINT STOCK COMPANY

 Tên viết tắt DAIVIETCOM

 Mã số thuế 3301621609

 Địa chỉ 16/8 Nguyễn Hữu Dật, Phường Hương Long, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam

 Người đại diện ĐỖ MINH TRÍ ( sinh năm 1992 – Thừa Thiên Huế) Ẩn thông tin

 Điện thoại 01236012366

 Ngày hoạt động 2018-01-05

 Quản lý bởi Chi cục Thuế Thành phố Huế

 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN

 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Tổng quan Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Từ lĩnh vực kinh doanh ban đầu là tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản, đến nay Đại Việt Group đã trở thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như đầu tư, tư vấn và quản lý bất động sản. các dự án bất động sản, cung cấp phần mềm tích hợp hệ thống, xây dựng phần mềm, đầu tư và quản lý các cổng thông tin điện tử hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt không chỉ được biết đến là một Tập đoàn kinh tế đa ngành nghề, mà chúng tôi còn được đánh giá cao nhờ những ý tưởng đột phá, những bước đi táo bạo trong các lĩnh vực có mức độ cạnh tranh gay gắt nhất của nền kinh tế. kinh tế. Toàn thể các chuyên gia, kỹ sư, chuyên viên và nhân viên của chúng tôi đang nỗ lực hết mình để chung tay xây dựng thương hiệu tập đoàn, khẳng định vị thế của Tập đoàn Đại Việt tại Việt Nam và trên thế giới.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Với khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, mục tiêu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. DVG tin tưởng sẽ tạo nên những thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, thể hiện trí tuệ và khát vọng của người Việt trẻ. 

Sứ mệnh: Đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng

Xây dựng môi trường làm việc lý tưởng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của các thành viên, chú trọng phát triển con người, từ đó tạo ra đội ngũ nhân sự chất lượng để tạo ra những sản phẩm tối ưu, cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Khởi đầu từ những con số khiêm tốn cho đến khi phát triển thành một doanh nghiệp tiềm năng và đạt được những thành công đáng kể, Đại Việt Group đã ghi dấu nhiều dấu mốc đáng tự hào trong suốt hành trình 14 năm bứt phá của mình. và cuộc chinh phục của mình.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam

 – 15/8/2006

Thành lập Công ty & Quỹ từ thiện Trái Tim Đại Việt.

 – 2008

Ra mắt kênh thông tin về bất động sản:  www.batdongsan.com.vn

 – 2010

Ra mắt phiên bản 2.0 của www.batdongsan.com.vn – xác lập vị thế kênh thông tin về bất động sản số 1 tại Việt Nam & Đông Nam Á.

 – 2012

Ra mắt phiên bản 3.0 của www.batdongsan.com.vn

 – 2013 Khai trương chi nhánh batdongsan.com tại Tp.HCM

 – 2014 Khai trương chi nhánh tại 5 thành phố lớn (Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu)

 – 2/2015 Thành lập Công ty Cổ phần NextGen Việt Nam

 – 2015 Ra mắt website thông tin về xe hơi tại Việt Nam:  www.banxehoi.com – tiền thân của www.oto.com.vn

 – 12/2016 Thành lập Dự án Auto Portal – hệ thống các cổng thông tin tổng hợp về mua bán xe hơi.

 – 10/6/2017

Thành lập chi nhánh batdongsan.com tại Cần Thơ

 – 2/7/2017

Thành lập chi nhánh batdongsan.com tại Đồng Nai.

 – 3/11/2017

Thành lập kênh youtube Xế Cưng: https://www.youtube.com/c/XeCungDVG

 – 5/2018

Thành lập công ty Cổ phần Next Wave Việt Nam

 – 30/10/2018 Chuyển nhượng sở hữu Dự án Batdongsan.com.vn cho Tập đoàn bất động sản trực tuyến Property Guru.

 – 12/2018 Thành lập Dự án ODP (Optimizing The Development Of Preschooler) – Dự án phi lợi nhuận về giáo dục sớm ở trẻ em.

 – 2/1/2019 Website: www.banxehoi.com chính thức đổi tên thành www.oto.com.vn

 – 20/8/2019 Thành lập Tin xe: https://tinxe.vn/

 – 2020 Sáp nhập dự án Oto.com.vn vào Dự án AutoPortal

– 15/8/2020 TASTY KITCHEN chính thức mở bán (https://tastykitchen.vn/)

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

HƯỚNG TỚI NHỮNG ĐIỀU TÍCH CỰC NHẤT

Những điều được coi là tốt nhất, có ý nghĩa tích cực nhất là mục tiêu mà DVG theo đuổi trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bất kể là tinh thần, trí tuệ hay vật chất, nếu đó là điều tích cực và hữu ích nhất mà DVG có thể hướng tới thì đó chính là mục tiêu của DVG lúc bấy giờ.

NHÂN VĂN

– Luôn nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng

– Chia sẻ, thấu hiểu và đồng cảm

– Hội chợ

– Thiện chí, xây dựng, đồng thuận với nhau

– Tôn trọng sự khác biệt

TRUNG THỰC

– Thẳng thắn, vô tư, không tính toán

– Nhất quán giữa suy nghĩ, lời nói và hành động

– Luôn cố gắng đánh giá khách quan những gì bản thân quan tâm

QUYẾT LIỆT

– Nhiệt huyết, cống hiến, máu lửa

– Không ngừng hoàn thiện mỗi ngày

– Luôn đặt mục tiêu rất cao

– Luôn tin rằng giải pháp hiện tại vẫn còn cách xa giải pháp tối ưu

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ SÁNG TẠO

– Luôn khiêm tốn, nỗ lực học hỏi, mở mang đầu óc

– Hứng thú và cởi mở với những thử nghiệm mới.

– Không ngần ngại, e ngại hay khó chịu khi phải thay đổi liên tục

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Môi trường làm việc tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

Kiên định theo đuổi những giá trị tốt đẹp cho con người, Đại Việt Group ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho người lao động là một trong những sứ mệnh quan trọng của Công ty.

Bất kỳ nhân viên nào đã chọn Đại Việt Group là nơi cống hiến và phát triển sự nghiệp sẽ được làm việc trong môi trường văn phòng giàu tính nhân văn, đầy đủ tiện nghi với tinh thần năng động, hòa đồng và hội nhập.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế Gaia

1. Đại Việt Group hội tụ những người lãnh đạo “có Tầm và có Tâm”

Thuộc thế hệ 7x & 8x – thế hệ ưu tú của Việt Nam, những người lãnh đạo của Đại Việt Group hội tụ đủ lòng nhân ái, thấu hiểu những khó khăn của thế hệ cũ nhưng cũng đầy bản lĩnh và nhạy bén. để nắm bắt xu thế của thời đại mới. 

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt luôn coi trọng chữ “Nhân” trong mọi quyết định của mình, chỉ cần vì lợi ích của nhân viên thì sẽ làm tốt nhất có thể, còn điều gì không tốt cho nhân viên thì tuyệt đối không làm. Đó là lý do lãnh đạo luôn là điểm tựa vững chắc cho nhân viên không chỉ về tinh thần mà còn về mô hình phát triển cá nhân. 

Quan trọng hơn cả, đội ngũ lãnh đạo cấp cao của Đại Việt cũng là những người có tầm nhìn xa, tư duy chiến lược nhạy bén, đã đưa Tập đoàn Đại Việt có những bước đi vững chắc trên chặng đường phát triển. chiếm lĩnh thị trường và vươn ra thế giới.

2. Cơ hội học tập và thăng tiến

Một trong những mục tiêu mà Đại Việt Group luôn hướng tới cùng với mục tiêu phát triển của công ty chính là phát triển con người. Đối với người Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, cơ hội học tập và phát triển là bình đẳng. Không chỉ dừng lại ở các chương trình đào tạo cùng chuyên gia hay tài trợ đào tạo bên ngoài, Đại Việt Group còn có các hình thức học tập nhằm tối ưu hóa nguồn lực, trao cơ hội chia sẻ kiến ​​thức và kỹ năng cho tất cả mọi người. thành viên trong tổ chức. 

Tinh thần không ngừng học hỏi cũng được đưa vào văn hóa – giá trị cốt lõi của Đại Việt Group như một phẩm chất nền tảng của doanh nghiệp, đó là “Không ngừng học hỏi và sáng tạo”. Cơ hội làm việc với các đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới cũng tạo điều kiện để nhân viên trải nghiệm môi trường làm việc phong phú, đa dạng, trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng tiệm cận với chuẩn mực nhân sự toàn cầu. 

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt luôn quan tâm đến lộ trình phát triển của nhân viên ngay từ khi họ bước chân vào công ty. Công tác đánh giá nhân sự được thực hiện thường xuyên để có kế hoạch đào tạo nâng cao năng lực, hướng đến phát triển thế hệ nhân sự chất lượng cao, thế hệ lãnh đạo tài năng kế cận. Tại Đại Việt Group, mỗi nhân viên sẽ được phát triển cùng với sự phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt
Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt

3. Chính sách – Chế độ phúc lợi tối ưu

Với tinh thần nhân văn xuyên suốt trong mọi hoạt động, Đại Việt Group đã xây dựng cho mình bộ chính sách – chế độ phúc lợi tối ưu, mang lại niềm tin và thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên. Tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, ngoài việc được áp dụng các chính sách theo quy định của nhà nước, người lao động còn được hưởng nhiều chính sách, chế độ hỗ trợ làm việc khác như: chế độ linh hoạt về sớm 30 phút, về sớm 30 phút, chính sách “nghỉ đặc biệt” cho phụ nữ mang thai. phụ nữ và phụ nữ nuôi con nhỏ…, chính sách thưởng linh hoạt theo kết quả kinh doanh, hiệu quả công việc, thưởng sáng kiến…

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại May Sài Gòn

4. Hoạt động Văn hoá thường xuyên và ý nghĩa

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt luôn cam kết mang đến cho người lao động những điều kiện làm việc tốt nhất có thể, từ cơ sở vật chất đến đời sống tinh thần. Hệ thống văn phòng của Đại Việt Group được thiết lập trong các tòa nhà tiêu chuẩn hạng A, được đầu tư xây dựng với tính thẩm mỹ cao cùng hệ thống phòng đạt tiêu chuẩn cao ốc văn phòng hiện đại, đa chức năng. hiệu suất đạt tiêu chuẩn cao. 

Trong thời gian làm việc và sinh hoạt tại công ty, nhân viên được cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc và nghỉ ngơi. Ngoài trang thiết bị đáp ứng nhu cầu công việc, tiện ích đặc biệt nhất mà Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt mang đến cho nhân viên chính là không gian nghỉ ngơi, vui chơi và tham gia các hoạt động từ rèn luyện thân thể đến thư giãn. … 

Không chỉ vậy, các hoạt động gắn kết lành mạnh, nhân văn cũng thường xuyên được tổ chức một cách sáng tạo và hấp dẫn tại văn phòng. Có thể kể đến các hoạt động nhân dịp lễ tết, chương trình Sinh nhật công ty, sinh hoạt gia đình, Happy Hour hàng tháng, gian hàng kỷ luật, các câu lạc bộ, phong trào văn nghệ, thể dục thể thao. Tất cả đã tạo nên một môi trường làm việc trẻ trung, sôi động, tạo động lực để người lao động gắn bó lâu dài với Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt.

5. Tập thể gắn kết, tôn trọng và hợp tác

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là một tập thể đoàn kết của những con người văn minh, luôn mong muốn và nỗ lực làm việc vì những điều tích cực nhất. “Đại Việt là nhà” – Đây là khẩu hiệu mà nhân viên Đại Việt luôn nói về công ty. Làm việc trong môi trường được coi như Gia đình thứ hai, mỗi cá nhân có thể an tâm sống và cống hiến hết mình, góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn Đại Việt cũng như tạo nên những điều tốt đẹp hơn. cho mình, cho cộng đồng và cho xã hội.

Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, sau một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt hiện nay bao gồm các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Đại Việt Group được biết đến là nhà cung cấp phần mềm tích hợp hệ thống, đầu tư xây dựng phần mềm, xây dựng và phát triển các cổng thông tin điện tử hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt được đánh giá cao nhờ những ý tưởng đột phá và những bước đi táo bạo trong việc phát triển các sản phẩm công nghệ.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *