Công ty Cổ phần Than Đèo Nai

Công ty cổ phần than Đèo Nai – TKV được thành lập ngày 01/8/1960 theo Quyết định số 707 BCN/VB ngày 27/7/1960, là thành viên độc lập của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Thông tin Công ty Cổ phần Than Đèo Nai

Công ty Cổ phần Than Đèo Nai

 • Tên quốc tế VINACOMIN DEO NAI COAL JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt VDNC
 • Mã số thuế 5700101299
 • Địa chỉ Số 42, phố Kim Đồng, Phường Cẩm Tây, Thành phố Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
 • Người đại diện ĐẶNG THANH BÌNH
 • Điện thoại (0203) 3862366
 • Ngày hoạt động 2007-01-01
 • Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Quảng Ninh
 • Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
 • Fax: 0203-3863942
 • E-mail: [email protected]
 • Website: http://www.deonai.com.vn
 • Năm thành lập: 01/01/1960
Thông tin Công ty Cổ phần Than Đèo Nai
Thông tin Công ty Cổ phần Than Đèo Nai

Tổng quan Công ty Cổ phần Than Đèo Nai

Công ty cổ phần than Đèo Nai – TKV được thành lập ngày 01/8/1960 theo Quyết định số 707 BCN/VB ngày 27/7/1960, là thành viên độc lập của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. . Công ty cổ phần than Đèo Nai – TKV, là mỏ than lộ thiên, chất lượng than dẫn đầu ngành và trong bể than Đông Bắc. Năm 2007, sản lượng khai thác than đạt hơn 3 triệu tấn, doanh thu đạt 1.043.867 triệu đồng, lợi nhuận thu về hơn 46 tỷ đồng.

Tổng quan Công ty Cổ phần Than Đèo Nai
Tổng quan Công ty Cổ phần Than Đèo Nai

Công ty cổ phần than Đèo Nai – TKV, ở trung tâm vùng than Cẩm Phả, Quảng Ninh, là mỏ than duy nhất được Bác Hồ đến thăm. Trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần than Đèo Nai đã liên tục hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước giao hàng năm. Công ty vinh dự được phong tặng danh hiệu: Anh hùng lực lượng vũ trang và Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, 5 lần được Bác Hồ tặng cờ thi đua luân lưu cho ngành Than, 2 công nhân được Bác Hồ tặng Bằng khen. tặng Huy hiệu Bác Hồ, 2 cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Báo cáo doanh thu năm 2022 của công ty

Năm 2022, hạn mức sản lượng than nguyên khai Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam giao cho Công ty cổ phần than Đèo Nai – Vinacomin tương ứng với năm 2021 (2,25 triệu tấn than). Trong lúc đơn vị gặp nhiều khó khăn nhưng với sự quyết tâm, đoàn kết của toàn đội, Thần Đèo Nai đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, về đích sớm kế hoạch sản xuất. kinh doanh năm 2022.

Để không làm đứt dây chuyền sản xuất trước các chủng mới của dịch Covid-19, từ đầu năm 2022 đến nay, Công ty CP Than Đèo Nai – Vinacomin đã ban hành 30 văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch Covid-19. 19 bệnh dịch. ; Hoàn thành tiêm nhắc lại mũi 3 và mũi 4 cho nhân viên. Với những nỗ lực khống chế hiệu quả dịch bệnh, đến nay, sức khỏe của cán bộ, công nhân, thợ mỏ Đèo Nai vẫn được đảm bảo; Nguồn nhân lực được huy động tối đa để phục vụ sản xuất. Đây là điều kiện quan trọng để Đèo Nai triển khai thuận lợi các chỉ tiêu kinh tế – kỹ thuật.

Công tác quản lý, thực hiện các chỉ tiêu kỹ thuật, công nghệ cũng được đơn vị triển khai bám sát kế hoạch TKV giao và hộ chiếu, kế hoạch đã được xây dựng chi tiết từ đầu năm. Tại các công trường, phân xưởng, hệ thống thiết bị cơ điện, vận tải được huy động tối đa và được điều hành hợp lý, tạo sự đồng bộ trong dây chuyền, nhất là trong những tháng cao điểm thi đua sản xuất.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH Vật liệu Xây dựng TTV Cửu Long

Trong năm, Công ty đã huy động 72 ô tô tải trọng từ 55 – 100 tấn, 5 máy khoan, 23 máy xúc và hệ thống bơm nước công suất lớn vào phục vụ sản xuất tại hiện trường. Năng suất thiết bị cơ bản tăng so với năm 2021, đáp ứng tốt yêu cầu khai thác. “Số giờ vận hành trung bình của hệ thống bơm nước năm nay cao hơn so với năm 2021 nhưng luôn đảm bảo ổn định chỉ số điện áp, phát huy tối đa công suất và ít gây hư hỏng, phục vụ hiệu quả cho công tác hạ hầm lò chính, đào và xử lý đất đá, bùn trôi dưới đáy moong và bóc đất lấy than, dự kiến ​​đến cuối năm 2022 cao trình đáy mỏ đạt -235, hạ sâu so với mặt bằng 15m. đến năm 2021” – ông Nguyễn Văn Minh, Quản đốc Xưởng sửa chữa thiết bị cơ điện, Công ty Cổ phần Than Đèo Nai – Vinacomin cho biết.

Báo cáo doanh thu năm 2022 của công ty
Báo cáo doanh thu năm 2022 của công ty

Công tác quản lý chất lượng sản phẩm tiêu thụ được Công ty chỉ đạo phù hợp với thị trường. Từ đầu năm đến nay, Đèo Nai đã tăng cường sản xuất than cục và một số loại than cám chất lượng cao.

Các biện pháp kỹ thuật, quản lý sản xuất phù hợp đã mang lại hiệu quả. Khắp các công trường, phân xưởng, không khí lao động sôi nổi. “Ngay từ những ngày đầu, quý I, anh em công nhân chúng tôi đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất được giao, thi đua về đích trong chiến dịch hạ hố móng vỉa hè chính, chiến dịch 90 ngày làm việc quý IV. năm 2022 phấn đấu ngày công cao, sản lượng cao, thu nhập cao.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS)

Tính đến thời điểm này, Công ty Cổ phần Than Đèo Nai đã khai thác xấp xỉ 2,48 triệu tấn than, tăng 10% so với kế hoạch đầu năm và tăng 8% so với kế hoạch điều chỉnh của Tập đoàn. So với năm 2021, mục tiêu sản lượng này sẽ tăng 7%. Than tiêu thụ đạt 2,484 triệu tấn, tăng 11% so với kế hoạch năm, tăng 9% so với kế hoạch điều chỉnh và tăng 5% so với cùng kỳ. Tổng khối lượng đất đá đào là hơn 21,2 triệu m3, tăng 6% so với kế hoạch đầu năm và tăng 3% so với kế hoạch Tập đoàn điều chỉnh.

Doanh thu năm 2022 của Công ty đạt trên 3.559 tỷ đồng, tăng 23% kế hoạch năm và tăng 10% so với năm 2021. Lợi nhuận từ kinh doanh than đạt 30,53 tỷ đồng, vượt 38% kế hoạch. Dòng vốn kinh doanh của Công ty Cổ phần Than Đèo Nai được bảo toàn và phát triển. Bức tranh tài chính tươi sáng của Than Đèo Nai là mảnh ghép quan trọng giúp TKV lập kỷ lục doanh thu vào năm 2022.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *