Công ty Giày da Thái Bình

Thế giới làm được thì chúng ta cũng làm được. Với niềm tin vào tài năng và khả năng của người Việt Nam, hơn 30 năm qua, Công ty Giày da Thái Bình đã xây dựng, phát triển và chứng tỏ tiềm năng của ngành trên thị trường quốc tế.

Công ty Giày da Thái Bình
Công ty Giày da Thái Bình

Thông tin Công ty Giày da Thái Bình

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT GIÀY THÁI BÌNH

Tên quốc tế THAI BINH HOLDING & SHOES MANUFACTURING COMPANY

 Tên viết tắt TBS’ GROUP

 Mã số thuế 3700148737

 Địa chỉ Số 5A, Xa Lộ Xuyên Á, Xã An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

 Người đại diện Nguyễn Đức Thuấn

Điện thoại 84 28 37241241

 Ngày hoạt động 2005-06-13

 Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Bình Dương

 Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN

 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Tầm nhìn – sứ mệnh Công ty Giày da Thái Bình

Tầm nhìn

Bằng khát vọng, ý chí và sự quyết tâm, cùng với tinh thần không ngừng đổi mới, sáng tạo của một tập thể vững mạnh và tầm nhìn chiến lược dài hạn của người lãnh đạo, phấn đấu đến năm 2025, TBS sẽ đạt được những bước phát triển vượt bậc. vững mạnh trở thành công ty đầu tư đa ngành có uy tín tại Việt Nam và trong khu vực, mang đẳng cấp quốc tế, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào của Việt Nam trên thế giới.

Sứ mệnh

Đầu tư và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giúp ngành công nghiệp Việt Nam tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Luôn cải tiến, sáng tạo, cùng nhau phát triển và chia sẻ lợi ích, gắn trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội, luôn mang lại niềm tin và sự an tâm cho khách hàng, đối tác và người lao động.

Câu chuyện về Công ty Giày da Thái Bình

“Tôi sinh ra trong một gia đình gia giáo ở Thái Bình. Khi còn là một đứa trẻ, nhìn cảnh đất nước, quê hương mình gặp nhiều khó khăn, gian khổ, trong tôi luôn có một khát khao là làm được điều gì đó để giúp quê hương, đất nước giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Công ty Giày da Thái Bình
Công ty Giày da Thái Bình

Đến tuổi trưởng thành, vẫn mang trong mình ý chí, khát vọng của tuổi thơ, sau thời gian rèn luyện trong quân ngũ, tôi chăm chỉ đọc sách để chuẩn bị hành trang cho mình trong tương lai đi xây dựng và giúp ích kinh tế. kinh tế nước nhà.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cao su Phú Riềng - Thông tin

Ngày xuất ngũ, tôi cùng anh Bích, anh Sơn và các đồng đội bắt đầu “tấn công” vào mặt trận kinh tế với những suy nghĩ, kế hoạch táo bạo là thành lập và phát triển công ty giày dép, “đứa con”. Sau này trở thành một trong những công ty sản xuất lớn nhất Việt Nam, mang tầm cỡ quốc tế.

Tháng 9 năm 1992, nhà máy đầu tiên mang tên Thái Bình Shoes được cấp giấy phép hoạt động, chúng tôi vui mừng vì ước mơ của những người sáng lập như chúng tôi đang dần được hiện thực hóa. Với kinh nghiệm dày dặn, ý chí kiên định được tôi rèn trong môi trường quân đội đã tạo bước đệm vững chắc cho chúng tôi khi bắt tay vào xây dựng Công ty Cổ phần Giày Thái Bình. Cùng đồng đội, đồng nghiệp, chúng tôi từng bước đưa TBS đến gần hơn với hoài bão đưa ngành công nghiệp Việt Nam vươn xa trên trường quốc tế.

Mang theo lý tưởng của một doanh nghiệp yêu nước, chúng tôi đã đưa TBS đi lên vững chãi như hình ảnh cây tre quen thuộc của Việt Nam. Với sức sống bền bỉ, phát triển đều và vững chãi của cây tre làng đã được thổi hồn vào biểu tượng thương hiệu của công ty. Cây tre xanh thể hiện niềm tự hào dân tộc vô bờ bến của tôi nói riêng và những thành viên nhiệt huyết của TBS nói chung.

Sau 30 năm nỗ lực, Công ty Giày da Thái Bình đã hoàn thành sứ mệnh tạo công ăn việc làm cho nhiều người có cuộc sống ổn định. Chúng tôi coi nguồn nhân lực là niềm kiêu hãnh và tự hào của công ty, là tài sản quý giá, là vũ khí lợi hại cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền công nghiệp Việt Nam nói chung. Chúng tôi mong muốn được khuyến khích và hỗ trợ đào tạo để khẳng định trí tuệ Việt Nam trên trường quốc tế.

Khởi đầu từ một nhà máy nhỏ tại Bình Dương với chỉ một xưởng may, một xưởng gò, đến nay, TBS đã khẳng định vị thế là một doanh nghiệp sản xuất quy mô lớn với các đối tác lớn như Skechers, Decathon, Wolverine trong ngành giày hay Coach. , Lancaster, Tory Burch trong ngành túi xách và Damco, APL, DHL hoặc Geodis trong ngành hậu cần. Đây không chỉ là thành công của một cá nhân hay một doanh nghiệp, mà còn là thành công của ngành công nghiệp trong nước.

Tham Khảo Thêm:  Tổng công ty Xây dựng Hà Nội - Thông tin

Trên con đường phát triển lâu dài, với sự đồng hành và nhiệt huyết của một tập thể đoàn kết, TBS mạnh mẽ đi lên với “Nội tâm, Chân bền, Mắt sáng” làm nền tảng, để không ngừng mang đến những mỏ vàng cho khách hàng. khách hàng, đồng thời giúp các ngành công nghiệp Việt Nam vươn lên tầm quốc tế. Hãy chung tay, chung tay, cùng chung chí hướng xây dựng tương lai!”

Về Công ty Giày da Thái Bình

Cấu trúc Công ty Giày da Thái Bình

TBS đầu tư và phát triển 6 ngành trụ cột chính, bao gồm: Sản xuất Công nghiệp Da giày, Sản xuất Công nghiệp Túi xách, Đầu tư – Kinh doanh – Quản lý Bất động sản và Hạ tầng Công nghiệp, Cảng & Logistics, Thương mại Dịch vụ. Mỗi ngành đều đạt được những thành tựu và thành công đáng kể, góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của TBS.

Công ty Giày da Thái Bình
Cấu trúc Công ty Giày da Thái Bình

Giá trị cốt lõi Công ty Giày da Thái Bình

Nhân viên

Chú trọng phát triển nguồn nhân lực, người lao động là tài sản quý giá và là vũ khí chiến lược góp phần vào sự thành công và phát triển của doanh nghiệp.

Đồng hành cùng phát triển và chia sẻ

Đồng hành cùng khách hàng, đối tác và nhân viên để TBS phát triển, thành công và chia sẻ lợi ích.

Đổi mới và sáng tạo

Không ngừng đổi mới làm nền tảng cho sự phát triển.

Trách nhiệm

Có trách nhiệm với đất nước, cộng đồng, xã hội và người lao động, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội tốt đẹp hơn.

Lịch sử phát triển Công ty Giày da Thái Bình

Được thành lập từ năm 1989, trong quá trình phát triển, TBS đã trải qua nhiều thăng trầm với những cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty theo từng giai đoạn, từng bước đưa các ngành công nghiệp Việt Nam tham gia. tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Công ty Giày da Thái Bình
Lịch sử hình thành và phát triển Công ty Giày da Thái Bình

Phát triển bền vững

Sức khỏe và lao động an toàn

Sức khỏe và sự an toàn của nhân viên công ty và đối tác là một trong những vấn đề quan trọng và được TBS quan tâm hàng đầu.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Phần mềm Microtec - Thông tin

TBS thường xuyên tổ chức đào tạo, đào tạo lại, đào tạo lại về an toàn lao động cho nhân viên, đồng thời đề ra các quy định làm việc nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức bếp ăn tập thể và xây dựng siêu thị nhỏ, cũng như phòng khám cấp cứu để đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho toàn thể công nhân viên làm việc tại công ty. TBS cũng đảm bảo rằng các hoạt động của mình tuân theo nguyên tắc giảm thiểu tác động xấu đến môi trường.

Vì môi trường

Dựa trên quan điểm “phát triển bền vững” làm kim chỉ nam, trong quá trình thiết kế và xây dựng nhà máy, TBS luôn chú trọng đến cảnh quan, không gian xanh, đảm bảo môi trường làm việc xanh sạch đẹp, an toàn cho người lao động và cộng đồng xung quanh.

Được cấp sổ đăng ký chủ nguồn thải chất thải nguy hại, TBS đã và đang chấp hành tốt Luật Môi trường thông qua việc đánh giá tác động và báo cáo giám sát môi trường định kỳ. Điển hình, doanh nghiệp còn kết hợp với một đơn vị chuyên vận chuyển và xử lý rác thải, nhằm giải quyết triệt để những tác nhân xấu trong sản xuất.

Sau nhiều năm, những nỗ lực của TBS đã được đền đáp bằng chuỗi nhà máy, cơ sở hạ tầng hiện đại, đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

Trách nhiệm xã hội

Ý thức được vai trò của doanh nghiệp đối với cộng đồng, trong nhiều năm qua, Công ty Giày da Thái Bình đã nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội như xây dựng trường học tại nhiều địa phương, hỗ trợ nhà trọ cho công nhân và hộ nghèo. , trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

TBS thường xuyên có các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh và đào tạo thường niên nhằm chăm lo đời sống tinh thần, tạo điều kiện học tập và phát triển của CBNV. Ngoài ra, công ty còn tổ chức các buổi nói chuyện, giao lưu giữa lãnh đạo, quản lý và người lao động nhằm thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, thân thiết.

Đây là thông tin về Công ty Giày da Thái Bình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *