Công ty Tài chính HD Saison

Được thành lập vào ngày 07/09/2007, Công ty Tài chính TNHH MTV Việt Société Générale (SGVF), tên ban đầu là Công ty Tài chính HD Saison, là công ty tài chính phi ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận. Nam được cấp giấy phép hoạt động với số vốn đầu tư lên đến 520 tỷ đồng. Mục tiêu của SGVF là cung cấp các giải pháp tài chính trong lĩnh vực tiêu dùng cá nhân.

Thông tin Công ty Tài chính HD Saison
Thông tin Công ty Tài chính HD Saison

Thông tin Công ty Tài chính HD Saison

  • Xếp hạng VNR500: 278(B1/2020)
  • Mã số thuế: 0304990133
  • Mã chứng khoán: Chưa niêm yết
  • Trụ sở chính: Tầng 8, 9, 10 Tòa Nhà Gilimex, Số 24C Phan Đăng Lưu – Phường 6 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
  • Tel: 028-54137483
  • Fax: 028-35107502
  • E-mail: [email protected]
  • Website: https://www.hdsaison.com.vn/
  • Năm thành lập: 07/09/2007

Tổng quan Công ty Tài chính HD Saison

Giới thiệu

Chỉ sau 1 năm hoạt động, SGVF đã cung cấp dịch vụ cho hơn 35.000 khách hàng, mở hơn 200 điểm giới thiệu dịch vụ và giải ngân hơn 400 tỷ đồng tại TP.HCM. Năm 2008, Công ty thành lập chi nhánh tại Hà Nội với mục tiêu mở rộng quy mô, phạm vi hoạt động và cung cấp các dịch vụ tài chính kịp thời, tốt nhất cho người tiêu dùng miền Bắc.

Năm 2009, SGVF mở rộng dịch vụ tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Tây như Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Trong vòng 3 năm, tính đến năm 2010, SGVF đã giải ngân cho khách hàng gần 2.000 tỷ đồng để mua hàng chục nghìn xe máy, tivi, tủ lạnh, máy vi tính, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hơn 100.000 khách hàng.

Tổng quan Công ty Tài chính HD Saison
Tổng quan Công ty Tài chính HD Saison

Năm 2012, SGVF đã có mặt tại 44 tỉnh thành và phục vụ hơn 350.000 lượt khách hàng.

Tháng 10/2013, SGVF trực thuộc Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (“HDBank”) và đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Phát triển TP.HCM, gọi tắt là HDFinance.

Năm 2014, HDFinance đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam và phục vụ hơn 750.000 khách hàng. Tháng 4/2015, công ty ra mắt dịch vụ du lịch trước, trả tiền sau.

Là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2007, Công ty Tài chính HD Saison đã đáp ứng nhu cầu vay vốn của hơn 11 triệu khách hàng. HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên phát triển cho vay trả góp mua xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, vật liệu xây dựng, nhạc cụ, du lịch, cưới hỏi, du học, thẩm định. thẩm mỹ, nha khoa và mua vé máy bay Vietjet.

Sau 15 năm hoạt động, HD SAISON luôn giữ vững vị trí dẫn đầu về thị phần cho vay mua xe máy trả góp. Sở hữu mạng lưới điểm giới thiệu dịch vụ lớn nhất với hơn 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại các điểm giới thiệu dịch vụ xe máy, ô tô, điện máy, điện thoại, nội thất, du lịch, tiệc cưới. 63 tỉnh thành. Đây không chỉ là lợi thế cạnh tranh mà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng, đặc biệt là những khách hàng cư trú ở vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam

Không chỉ vậy, Công ty Tài chính HD Saison luôn đưa ra mức lãi suất vay ưu đãi nhất thị trường cùng thời hạn vay linh hoạt, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong tiêu dùng. Đồng thời, với thủ tục vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng, khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể sở hữu sản phẩm như mong muốn.

Tầm nhìn

Trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tín nhiệm nhất tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp các giải pháp tài chính đa dạng, thiết thực cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Công ty Tài chính HD Saison
Công ty Tài chính HD Saison

Giá trị cốt lõi

Với khách hàng, đối tác: Hành động có trách nhiệm vì lợi ích toàn diện của khách hàng & đối tác.

Đối với xã hội: Công ty Tài chính HD Saison có trách nhiệm cao với xã hội bằng những hành động cụ thể, thiết thực.

Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc như ngôi nhà thứ hai, nơi mọi người đều có cơ hội bình đẳng và được đánh giá dựa trên sự trung thực, nhiệt tình và hiệu quả công việc.

Bên cạnh những dịch vụ đang được khách hàng tin tưởng và sử dụng như hỗ trợ trả góp mua xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, công ty đã phát triển dịch vụ cho vay trả góp mua ô tô, tải nhẹ, du lịch cưới hỏi và đặc biệt là tiền mặt. khoản vay dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Hướng đến một tương lai rất gần, Công ty Tài chính HD Saison hướng tới mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu được tin cậy nhất tại Việt Nam. HD SAISON cam kết tham gia nâng cao đời sống người dân, đặc biệt là người thu nhập thấp bằng các giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *