Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là…

Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới…

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam…

Thông tin Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

CÔNG TY TNHH NESTLÉ VIỆT NAM

Tên quốc tế NESTLÉ VIETNAM LIMITED

 Tên viết tắt NVL

 Mã số thuế 3600235305

 Địa chỉ Số 7, Đường 17A, Khu Công nghiệp Biên Hòa 2, Phường An Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

 Người đại diện BINU JACOB

 Điện thoại 028 3911 3737

 Ngày hoạt động 1995-03-01

 Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Đồng Nai

 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Tổng quan Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Mục đích

Tối ưu hóa vai trò của thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người hôm nay và các thế hệ mai sau.

Good Food, Good Life – là cam kết của chúng tôi mỗi ngày. Nestlé tin vào sức mạnh của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống. Thức ăn bổ dưỡng sẽ nuôi dưỡng và kích thích các giác quan. Nó giúp trẻ em phát triển, vật nuôi phát triển khỏe mạnh, cha mẹ già đi khỏe mạnh và mọi người sống một cuộc sống trọn vẹn nhất. Nó kết nối chúng ta với nhau bằng cách tôn trọng hành tinh, bảo tồn tài nguyên cho các thế hệ tương lai.

Nestlé không ngừng khám phá và vượt qua các rào cản để làm tất cả những gì có thể với thực phẩm, đồ uống và các giải pháp dinh dưỡng cho sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp cho một tương lai tốt đẹp hơn. lành mạnh hơn. Công ty TNHH Nestlé Việt Nam tập trung nguồn lực vào việc tối ưu hóa vai trò của thực phẩm, tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho cuộc sống của con người và động vật, bảo vệ và cải thiện môi trường, đồng thời tạo ra giá trị quý báu. nói với các đối tác và các bên liên quan của chúng tôi.

Nhãn hiệu

Chúng tôi có hơn 2000 thương hiệu, từ các thương hiệu toàn cầu mang tính biểu tượng đến các thương hiệu địa phương được yêu thích và chúng tôi có mặt tại 186 quốc gia trên toàn thế giới.

Tham vọng của Nestlé

Nestlé đã xác định ba tham vọng bao trùm cho năm 2030 sẽ định hướng công việc của chúng ta nhằm hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Lịch sử Nestlé toàn cầu

1866-1905

Vào những năm 1860, Dược sĩ Henri Nestlé đã phát minh ra một loại thức ăn dành cho trẻ sơ sinh không thể bú mẹ. Thành công đầu tiên của ông là cứu sống một em bé sinh non không thể bú sữa mẹ hoặc các thức ăn thay thế thông thường khác. Giá trị của sản phẩm mới này nhanh chóng được công nhận sau khi công thức mới của Nestlé cứu sống một em bé sinh non. Kể từ đó, sữa bột Farine Lactée Henrie Nestlé đã được bán rộng rãi tại Châu Âu.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh

1905-1918

Năm 1905, Nestlé sáp nhập với Công ty Sữa đặc Anh-Thụy Sĩ. Từ đầu những năm 1900, công ty đã vận hành nhiều nhà máy ở Mỹ, Anh, Đức và Tây Ban Nha. Chiến tranh thế giới thứ nhất đã tạo ra một nguồn cầu mới đối với các sản phẩm sữa dưới hình thức hợp đồng của chính phủ. Khi chiến tranh kết thúc, sản lượng của Nestlé đã tăng hơn gấp đôi.

1918-1938

Sau chiến tranh, các hợp đồng của chính phủ giảm dần và người tiêu dùng nhanh chóng quay trở lại với sữa tươi. Tuy nhiên, đội ngũ Nestlé đã phản ứng nhanh chóng, tổ chức hoạt động hiệu quả và giảm thiểu nợ nần. Vào những năm 1920, Nestlé bắt đầu mở rộng sang sản xuất các sản phẩm mới và sô cô la trở thành sản phẩm quan trọng thứ hai của Nestlé.

1938-1944

Nestlé ngay lập tức cảm nhận được tác động của Thế chiến II. Lợi nhuận giảm từ 20 triệu đô la năm 1938 xuống còn 6 triệu đô la năm 1939. Các nhà máy được đặt tại các nước đang phát triển, đặc biệt là châu Âu. Mỹ La-tinh. Ngạc nhiên hơn, chính chiến tranh đã giúp Công ty giới thiệu sản phẩm mới, Nescafé là thức uống chủ yếu của quân đội Hoa Kỳ. Sản xuất và bán hàng của Nestlé tăng nhanh trong thời chiến.

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

1944-1975

Chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc đánh dấu sự khởi đầu của một thời kỳ năng động đối với Nestlé. Nestlé tiếp tục phát triển nhanh chóng và mua lại nhiều công ty. Năm 1947, nó sáp nhập với nhà sản xuất gia vị và súp Maggi. Năm 1960 là Cross & Blackwell và năm 1963 là Findus, Liffy’s 1971 và Stouffer’s năm 1973. Nestlé bắt đầu đa dạng hóa sản phẩm khi mua cổ phần của L’Oréal vào năm 1974.

1975-1981

Sự tăng trưởng của Nestlé tại các nước đang phát triển đã bù đắp phần nào sự sụt giảm của công ty tại các thị trường truyền thống. Nestlé thực hiện bước đầu cơ thứ hai bên ngoài ngành thực phẩm với việc mua lại Alcon Laboratories Inc.

1981-1995

Nestlé đã từ bỏ một số hoạt động kinh doanh từ năm 1980 đến năm 1984. Năm 1984, những cải tiến quan trọng trong hoạt động của Nestlé đã giúp công ty thực hiện các vụ mua lại mới, quan trọng nhất là các vụ mua lại. “Gã khổng lồ thực phẩm Mỹ” Carnation.

1996-2002

Nửa đầu thập niên 1990 là thời kỳ thuận lợi cho Nestlé: các rào cản thương mại được dỡ bỏ, thị trường thế giới phát triển thành các khu vực thương mại hội nhập. Từ năm 1996 công ty đã mua lại các công ty như San Pellegrino (1997), Spillers Petfoods (1998) và Ralston Purina (2002). Hai vụ mua lại lớn nhất ở Bắc Mỹ đều diễn ra vào năm 2002: Tháng 7, Nestlé sáp nhập hoạt động kinh doanh kem ở Mỹ với Dreyer’s, và tháng 8 công bố việc mua lại Chef America với giá 2,6 tỷ USD.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Chứng khoán Phú Hưng (PHS)

2003 +

Năm 2003 được khởi đầu thuận lợi với việc mua lại hãng sản xuất kem Mövenpick, củng cố vị trí dẫn đầu thế giới của Nestlé trong lĩnh vực này. Năm 2006, Nestlé đầu tư vào Jenny Craig và Uncle Toby’s và năm 2007, các công ty Novartis Medical Nutrition, Gerber và Henniez cũng được sáp nhập vào Nestlé.

Nestlé Việt Nam

1992: Thành lập Công ty La Vie, liên doanh giữa Perrier Vittel (thuộc Tập đoàn Nestlé) và Công ty Thương mại Long An

1993: Nestlé chính thức trở lại Việt Nam khi mở văn phòng đại diện tại TP.HCM

1995: Thành lập Công ty TNHH Nestlé Việt Nam và khởi công xây dựng Nhà máy Đồng Nai

1998: Khánh thành Nhà máy Nestlé Đồng Nai tại Khu Công nghiệp Biên Hòa II, Tỉnh Đồng Nai

2002: Đưa vào hoạt động nhà máy thứ 2 của La Vie tại Hưng Yên

2009: Mở rộng dây chuyền sản xuất MAGGI tại nhà máy Nestlé Đồng Nai

2011: Khởi công xây dựng Nhà máy Nestlé Trị An và mua lại Nhà máy Nestlé Bình An từ Gannon

2012: Kỷ niệm 100 năm Nestlé có mặt tại Việt Nam

2013: Khánh thành nhà máy Nestlé Trị An chuyên sản xuất NESCAFÉ

2014: Mở rộng dây chuyền sản xuất nước uống liền Nestlé MILO trị giá 37 triệu USD

2015: Khánh thành nhà máy sản xuất hạt cà phê không caffein trị giá 80 triệu USD

2016: Khởi công xây dựng Nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên trị giá 70 triệu USD

2017: Khánh thành Nhà máy Bông Sen tại Hưng Yên và trung tâm phân phối hiện đại tại Đồng Nai

2018: Khánh thành dây chuyền sản xuất máy tính bảng NESCAFÉ Dolce Gusto tại Nhà máy Trị An

Tháng 3/2019: Vận hành Trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen ứng dụng công nghệ logistics 4.0

Tháng 9/2019: Hoàn thành giai đoạn 2 dự án mở rộng Nhà máy Nestlé Bông Sen tại Hưng Yên

Tháng 10/2019: Khai trương không gian làm việc hiện đại, sáng tạo tại Văn phòng TP.HCM

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam
Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Tính đến nay, Nestlé đang vận hành 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của công ty tại Việt Nam mà còn thể hiện mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho khách hàng. Thế hệ gia đình Việt Nam.

Để Nestlé ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam cần có được niềm tin của toàn thể nhân viên, người tiêu dùng, khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông cũng như toàn xã hội. Điều đó phụ thuộc vào việc chúng ta luôn hành động chính trực và trung thực với các cam kết của mình. Xây dựng lòng tin của mọi người đối với công ty, sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của công ty cần được thực hiện từng bước và nhất quán. Đây là lý do tại sao khi Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đưa ra quyết định với tầm nhìn dài hạn, vẫn phải đảm bảo rằng Nestlé Việt Nam sẽ thực hiện đúng những gì chúng ta đã cam kết ở hiện tại.

Tham Khảo Thêm:  Công ty cấp nước Chợ Lớn

Là một công ty với phương châm “Good food, Good life”, chúng tôi tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của con người, cho hôm nay và cho các thế hệ mai sau. Lấy sự tôn trọng làm nền tảng, những giá trị chúng tôi đặt ra luôn là kim chỉ nam cho chúng tôi trên hành trình theo đuổi mục tiêu của mình.

Hoạt động kinh doanh tại Nestlé được tiến hành trên cơ sở Tạo ra giá trị chung (CSV). Chúng tôi tin rằng thành công của công ty sẽ chỉ kéo dài khi chúng tôi tạo ra giá trị cho con người, cộng đồng và cổ đông, cũng như cho xã hội và môi trường. Các hoạt động và sản phẩm của chúng ta phải tạo ra sự khác biệt tích cực cho xã hội, đồng thời phải đóng góp vào sự thành công liên tục của Công ty TNHH Nestlé Việt Nam.

Các Nguyên tắc Kinh doanh trong tài liệu này phù hợp với các mục tiêu, giá trị và cách thức kinh doanh của chúng ta, đồng thời hướng dẫn mọi người trong công ty về cách hành động và ứng xử, đồng thời phản ánh văn hóa của chúng ta. Công ty đã xây dựng và phát triển trong suốt chặng đường hơn 150 năm. Những nguyên tắc này tạo thành một khuôn khổ đạo đức vững chắc để đảm bảo rằng các hoạt động kinh doanh của chúng ta luôn minh bạch, tuân thủ luật pháp và phù hợp với các cam kết của công ty chúng ta.

Trên cơ sở đề cao và tuân thủ nghiêm ngặt đạo đức kinh doanh, chúng tôi kinh doanh theo hướng bền vững và hướng đến tạo ra giá trị chung. Chúng ta kinh doanh trên cơ sở đạo đức và nguyên tắc ngay cả khi không có khung pháp lý hoặc yêu cầu pháp lý. Khi các nguyên tắc và chính sách của chúng tôi nghiêm ngặt hơn luật pháp địa phương, chúng tôi sẽ áp dụng các tiêu chuẩn của mình. Điều này giúp Nestlé đáp ứng kỳ vọng của xã hội và tạo ra sự khác biệt trên thị trường.

Với tư cách là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành của Nestlé, Công ty TNHH Nestlé Việt Nam cam kết đảm bảo rằng Công ty nói chung được quản lý và vận hành theo các nguyên tắc này, đồng thời cũng yêu cầu tất cả nhân viên của các Công ty Nestlé trên toàn thế giới tuân thủ các nguyên tắc này.

Related Posts

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Công ty Cổ phần Nhựa Bình Minh

Năm 1977, Công ty Ống nhựa Hóa chất Việt Nam (Kepivi) và Công ty Nhựa Kiều Tinh được sáp nhập lấy tên là Nhà máy Công tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *