Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Được thành lập năm 2002 do nhu cầu tất yếu hội nhập của nền kinh tế và hiện đang cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cho hơn 50.000 khách hàng, Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa luôn nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng công ty thành một tổ chức hùng mạnh, hiện đại và văn hóa với mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo nền tảng cho những bước tiến bền vững.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa
Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Thông tin Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Tên quốc tế NHAN HOA SOFTWARE COMPANY LIMITED

 Tên viết tắt VNWS CO.,LTD

 Mã số thuế 0101289966

 Địa chỉ Tầng 4 Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

 Người đại diện NGUYỄN TỰ HỒNG QUÂN

 Điện thoại (024) 7308 6680

 Ngày hoạt động 2002-09-19

 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Đống đa

 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên ngoài NN

 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Tổng quan Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Lịch sử hình thành, phát triển và thành tựu đạt được

Nhân Hòa tên đầy đủ là Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, được thành lập vào năm 2002. Tên gọi Nhân Hòa xuất phát từ quan điểm triết học “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” – đây là 3 yếu tố cần và đủ để tạo nên sự thành công của dân, trong đó “yên dân” là quan trọng nhất bởi “Thuận thiên thời sẽ lập cơ nghiệp – Địa lợi sẽ thu phục đế vương – Nhân hòa sẽ thành cơ nghiệp”.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa
Không gian văn phòng Công ty Phần mềm Nhân Hòa

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tên miền và lưu trữ web lớn nhất tại Việt Nam. Trong hơn 20 năm hoạt động trên thị trường, Nhân Hòa đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH DKSH Việt Nam

– Đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước: 3 năm liên tiếp nhận giải thưởng Thương hiệu uy tín – Trusted Brand (2010 – 2012); Giải thưởng Sao Khuê (2014, 2022) lĩnh vực Thiết kế web; Giải thưởng Nhà đăng ký tăng trưởng tốt nhất VNNIC 2 năm liên tiếp (2015 – 2016)…

– Văn phòng trải khắp ba miền Bắc – Trung – Nam: Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP.HCM, hiện nay Công ty đã mở thêm chi nhánh tại Vinh (Nghệ An) để phục vụ tốt cho khách hàng. tốt nhất.

– Sở hữu hàng trăm đại lý, hơn +60.000 khách hàng lớn nhỏ trên cả nước đã tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Chiến lược

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp tổng thể và nền tảng hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Sứ mệnh: Mang lại giá trị giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đi đầu về công nghệ thúc đẩy Công nghệ thông tin phát triển.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa
Môi trường làm việc tại Nhân Hòa Group

Những giá trị cốt lõi:

– Tận tâm: Đặt khách hàng & đối tác làm trung tâm của mọi hành động.

– Sáng tạo: Đổi mới, tạo ra sản phẩm, giá trị mới.

– Cam kết: Nói đi đôi với làm.

– Văn hóa và kinh nghiệm: Chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực, xây dựng nền tảng văn hóa công ty vững chắc.

Chiến lược: Phát triển bền vững, nền tảng văn hóa lấy con người làm cốt lõi, tiên phong công nghệ và luôn đổi mới.

Văn hóa Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Với tôn chỉ “Đặt con người lên hàng đầu”, tập thể cán bộ công nhân viên Nhân Hòa luôn tạo dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, môi trường làm việc chuyên nghiệp – văn minh – công bằng – đoàn kết – trao quyền, luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy thế mạnh của bản thân.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ

Công ty không chỉ là nơi làm việc, mà còn là nơi gắn kết các thành viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, thể thao, văn nghệ,… Mỗi cá nhân là một mảng màu, một mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn chỉnh, góp phần xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Đội ngũ nhân viên

Con người luôn là yếu tố quan trọng số 1 tạo nên sự khác biệt của Nhân Hòa. Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, am hiểu công nghệ, đa tài (hát, sáng tác, diễn xuất, vẽ, đóng MV…) và đặc biệt nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ, hết lòng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Vì Nhân Hòa hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là món quà lớn nhất dành cho chúng tôi.

Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa
Tập thể cán bộ, nhân viên Web4s Nhân Hòa trẻ trung, đoàn kết

Các dịch vụ chính của Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Giải pháp công nghệ thông tin dành cho các doanh nghiệp 4.0

  • Đăng ký tên miền (domain)
  • Cho thuê máy chủ (server), hosting web, máy chủ ảo VPS/ Cloud VPS/ Cloud Server,…
  • Chứng chỉ SSL
  • Umail Email doanh nghiệp
  • Thiết kế website tại Nhân Hoà 
  • Dịch vụ CDN, Backup dữ liệu…

Dịch vụ thiết kế website Nhân Hòa – Web4s chuẩn SEO, chuẩn TMĐT

Đến với Web4s – đơn vị thiết kế website uy tín, chất lượng tại Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa, doanh nghiệp sẽ sở hữu ngay một website chuyên nghiệp phục vụ kinh doanh trực tuyến chỉ sau 1 phút và 4 bước đăng ký đơn giản.

– Phiên bản sản phẩm website phiên bản 5.0 mới nhất được tích hợp đầy đủ các tính năng cơ bản và tính năng nâng cao (khách hàng yêu cầu thêm) hỗ trợ xây dựng thương hiệu trên môi trường Internet, bán hàng trực tuyến.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế Gaia
Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa
Văn hóa doanh nghiệp Nhân Hòa

– Với chi phí đầu tư chỉ 9k/ngày, có ngay website trọn gói bao gồm cả hosting và giao diện.

– Bàn giao website sau 5-7 ngày, cam kết đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng.

– Kho template +400 template đẹp, hiện đại, thân thiện với người dùng, đầy đủ mọi ngành nghề/lĩnh vực.

– Web4s sử dụng công nghệ làm web hiện đại và tiên tiến nhất thế giới: Responsive Web Design, chuẩn W3C, chuẩn UX/UI, Mobile First…

– Hệ thống hỗ trợ tự động tối ưu chuẩn SEO, tối ưu các thẻ title, tag, meta description, heading H1, H2,… giúp website của bạn dễ dàng lên top Google.

– Bảo hành web trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ thiết kế website của Nhân Hòa Web4s.

– Khách hàng được đăng ký dùng thử HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trước khi nâng cấp lên gói thật.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa đã tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm trong lòng khách hàng. Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, Nhân Hòa luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho mọi người.

Không chỉ đạt được thành công trong hoạt động kinh doanh, với phương châm lấy Nhân Hòa làm kim chỉ nam, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa đã xây dựng một môi trường văn hóa doanh nghiệp lành mạnh. Ngôi nhà Nhân Hòa không chỉ là nơi các thành viên lao động, sáng tạo mà còn là nơi gắn kết, sẻ chia mọi tâm tư, nguyện vọng.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *