Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Công ty TNHH PouYuen Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Quốc tế Pou Chen (Pou Chen Group – PCG) là một trong những công ty sản xuất giày lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi chuyên sản xuất giày thể thao xuất khẩu và các sản phẩm liên quan cho các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế (như Nike, adidas, Puma,..). Hiện có khoảng 63.000 nhân viên đang làm việc tại công ty. Công ty có giao thông đi lại thuận tiện, gần trường học.

Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam
Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Thông tin Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

CÔNG TY TNHH POUYUEN VIỆT NAM

Tên quốc tế POUYUEN VIETNAM COMPANY LIMITED

 Tên viết tắt POUYUEN VIETNAM

 Mã số thuế 0300813662

 Địa chỉ Số D10/89Q, Đường Quốc lộ 1A, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Người đại diện LIN, JYUN-WEI

Ngoài ra LIN, JYUN-WEI còn đại diện các doanh nghiệp:

CÔNG TY TNHH DỤ ĐỨC VIỆT NAM

 Điện thoại Bị ẩn theo yêu cầu người dùng

 Ngày hoạt động 2008-09-19

 Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh

 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Tổng quan Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Kỳ vọng phát triển bền vững

Kể từ khi thành lập vào năm 1969, Pouyuen đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài như hình thành, niêm yết và mô hình kinh doanh toàn cầu dựa trên những giá trị cốt lõi của công ty mà người sáng lập và ban giám đốc công bố về quản trị công ty luôn cam kết đảm bảo quyền và lợi ích của cổ đông, duy trì và không ngừng hoàn thiện cơ cấu và hoạt động của Hội đồng quản trị, bao gồm việc thành lập các thành viên độc lập, xây dựng các cơ chế quản trị như “Thông lệ Bộ quy tắc quản trị công ty”, “Chính trực Quy tắc quản lý” và “Quy tắc thực hành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp”, từng bước thực hiện quản lý cổ đông, trách nhiệm xã hội và môi trường, đồng thời đặt nền tảng vững chắc để nâng cao giá trị công ty và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Giày da Thái Bình
Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam
Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Ngày nay, sau khi chứng kiến ​​quá trình phát triển gian nan của ngành đóng giày Đài Loan, Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp giải pháp toàn diện trong chuỗi tổng thể ngành giày dép với hoạt động toàn cầu, chịu tác động và thách thức thay đổi ngày càng phức tạp. lợi ích của các bên liên quan một cách nghiêm túc và hiểu rằng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là một nghĩa vụ bắt buộc.

Ngoài việc tiếp tục thúc đẩy và thực hành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp theo cơ chế quản trị doanh nghiệp hiện hành, Posung Industries cũng cam kết kết hợp trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với chiến lược hoạt động để không ngừng củng cố năng lực cạnh tranh của chính mình; Posung Industries cũng hiểu rằng phải đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Thông qua hợp tác với các Bên liên quan như chính phủ, chuỗi cung ứng thượng nguồn và hạ nguồn, cộng đồng và nhân viên làm việc cùng nhau để theo đuổi sự phát triển bền vững và cải tiến liên tục.

Ngành công nghiệp Posung sẽ được thúc đẩy bởi khái niệm quản lý bền vững, tiếp tục tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi, coi trọng đầu tư và đào tạo nhân tài, tối ưu hóa năng lực sản xuất hiện có, tăng cường và đổi mới hợp tác chuỗi cung ứng, đồng thời chú trọng tiết kiệm và giảm tiêu thụ năng lượng. bảo vệ môi trường xanh, tham gia xã hội và trả lại phúc lợi công cộng. Trong khi tích cực đạt được sự tăng trưởng bền vững về hiệu quả kinh tế, chúng tôi cũng sẽ tiếp tục quan tâm và không ngừng cải thiện sự phát triển chung về môi trường và xã hội tại khu vực nơi chúng tôi hoạt động, và cùng nhau vững chắc hướng tới các mục tiêu hoạt động bền vững của công ty.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Thực phẩm Bình Tây
Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam
Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Đơn vị nghiệp vụ phát triển bền vững và vận hành

Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam đã thành lập bộ phận phát triển bền vững để điều phối quan hệ nhân viên, tuân thủ pháp luật, bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, an toàn và sức khỏe cũng như các hoạt động kinh doanh liên quan khác; chịu trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty và xây dựng các chính sách và tiêu chuẩn quản lý bền vững của công ty cho tất cả các nhà máy tuân theo. Và thông qua các phương pháp đào tạo, tư vấn, kiểm toán giúp các công ty nâng cao hiệu quả quản lý phát triển bền vững.

Bộ phận Phát triển bền vững định kỳ 6 tháng báo cáo cấp quản lý ra quyết định của công ty về kế hoạch phát triển bền vững của công ty, tiến độ và kết quả kinh doanh; Báo cáo Ban Giám đốc về tình hình và kết quả thúc đẩy công việc hàng năm.

Tôn trọng niềm tin “đánh giá cao tài năng và đặt con người lên hàng đầu”, Baocheng Industry tin rằng nhân tài là tài sản quan trọng của công ty, hoạch định một hệ thống tuyển chọn, tuyển dụng, đào tạo và giữ chân hoàn chỉnh, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động tập hợp đoàn kết, nâng cao hiểu biết của người lao động về công ty và cốt lõi của công ty. Giá trị – sự công nhận “sự cống hiến, trung thành, thành công, đổi mới và dịch vụ”. 

Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo
Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam
Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam

Thu hút nhân tài, tích cực mở rộng nhiều kênh tuyển dụng, đưa ra mức lương và phúc lợi cạnh tranh, hoàn thiện hệ thống giáo dục đào tạo, các kênh thăng tiến thông suốt nhằm nâng cao năng lực chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc của nhân viên, đồng thời đưa vào áp dụng hệ thống quản lý hiệu quả công việc tạo động lực để nhân viên không ngừng phát triển, hỗ trợ nhân viên hoạch định nghề nghiệp, kế thừa nhân tài, để Công ty TNHH Pouyuen Việt Nam tiến tới mục tiêu hoạt động bền vững.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *