Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẬT VIỆT (Kế toán Nhật Việt) được thành lập năm 2012 có trụ sở chính tại: K280/8A Hoàng Diệu, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ tư vấn pháp luật, thủ tục hành chính về thành lập công ty, dịch vụ kế toán. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Thông tin Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Nhất Việt

 • Tên quốc tế NHAT VIET CONSULTANT MANAGEMENT COMPANY LIMITED
 • Tên viết tắt NHAT VIET CO.,LTD
 • Mã số thuế 0401495462
 • Địa chỉ K280/8A Hoàng Diệu, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 • Người đại diện NGUYỄN NGỌC BA
 • Điện thoại 05113572821
 • Ngày hoạt động 2012-05-24
 • Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Hải Châu
Tổng quan Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt
Tổng quan Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

Tổng quan Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẬT VIỆT (Kế toán Nhật Việt) được thành lập năm 2012 có trụ sở chính tại K280/8A Hoàng Diệu, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Công ty ra đời với sứ mệnh hỗ trợ, tư vấn cho các doanh nghiệp trong các dịch vụ tư vấn pháp luật, thủ tục hành chính về thành lập công ty, dịch vụ kế toán.

Công ty sở hữu đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề (Chứng chỉ Đại lý thuế, Chứng chỉ Kế toán trưởng, Chứng chỉ Luật kinh tế). Cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc với chính quyền. TRUNG T M TƯ VẤN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐÀ NẴNG là địa điểm kinh doanh thứ 2, có trụ sở chính tại 10 Thuận An 4, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.

Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt luôn phát triển, nỗ lực không ngừng để hỗ trợ và chia sẻ cùng các cá nhân, doanh nghiệp giải quyết các vướng mắc pháp lý, kế toán. Công ty hoạt động một cách chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán, thành lập công ty với thời gian hoàn thành dự kiến ​​và mức chi phí rõ ràng. Đồng thời, Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt luôn nỗ lực hoàn thiện chứng từ, hồ sơ, tối ưu hóa các quy trình, thủ tục liên quan. Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, với kết quả như mong đợi và nhanh chóng nhất.

Tham Khảo Thêm:  Tổng Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Viettel

Sứ mệnh

Kế toán Nhất Việt là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật, kế toán cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp, kế toán – thuế cho khách hàng một cách nhanh chóng, tin cậy với chi phí phù hợp nhất.

Tổng quan Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt
Tổng quan Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt luôn lắng nghe những đóng góp, phản hồi của khách hàng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ. Công ty luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành lâu dài trên con đường phát triển của doanh nghiệp. Đến nay công ty là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Đồng thời cũng là nơi trao gửi niềm tin khởi nghiệp, nơi cung cấp các dịch vụ kế toán, thuế uy tín và chất lượng nhất Việt Nam.

Tầm nhìn

Kế toán Nhất Việt không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp để trở thành nhà cung cấp dịch vụ kế toán lớn nhất Việt Nam – hướng tới phục vụ 20.000 doanh nghiệp.

Dịch vụ trọng tâm của Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt

Dịch vụ Kế toán

Hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết mọi vấn đề khó khăn, phức tạp liên quan đến Kế toán, Thuế một cách thấu đáo, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thành lập công ty

Thành lập công ty từ A – Z với chi phí hợp lý nhất. Đặc biệt, trải nghiệm Thành Lập Doanh Nghiệp Online, tra cứu Mã Ngành – Tên Công Ty hoàn toàn miễn phí.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Phần mềm Quang Trung - Thông tin

Hóa đơn điện tử

Giải pháp hóa đơn điện tử với công nghệ bảo mật và lưu trữ hàng đầu. Giúp doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu an toàn, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian.

Chữ ký điện tử

Đại lý chữ ký điện tử cấp 1 của nhiều nhà mạng lớn, uy tín. Kế toán Nhất Việt chuyên hỗ trợ đăng ký mới, gia hạn chữ ký số với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Giải thể công ty

Vì một lý do nào đó doanh nghiệp của bạn không thể tiếp tục hoạt động, bạn cần thực hiện thủ tục giải thể công ty, doanh nghiệp.

Thay đổi đăng ký kinh doanh

Thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được Kế toán Nhất Việt hướng dẫn chi tiết nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại công ty tnhh tư vấn quản lý nhất việt

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Kế toán Nhất Việt tự hào đã đồng hành và tư vấn cho hàng nghìn khách hàng thành lập công ty, giải quyết các vướng mắc về kế toán, thuế cho nhiều doanh nghiệp. Vậy đâu là yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Nhất Việt?

 1. Hơn 11+ năm thành lập và hoạt động. Kết hợp với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ chuyên gia, sự nhiệt tình và tận tâm, công ty luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp chính xác, đúng quy định pháp luật.
 2. Chi phí cực ƯU ĐÃI so với mặt bằng chung. Giúp khách hàng tiết kiệm đến 70% so với các công ty dịch vụ kế toán khác trên thị trường.
 3. Công ty luôn đảm bảo hoàn thành đúng thời gian cam kết với khách hàng. Hoàn thiện thủ tục, hồ sơ nhanh chóng.
 4. MIỄN PHÍ tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh về mặt pháp lý và thuế. Tư vấn và hỗ trợ kịp thời các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc.
 5. Chế độ hậu mãi đảm bảo. Tư vấn miễn phí trọn đời cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đăng ký thành lập công ty, tặng quà sau thành lập…
Tham Khảo Thêm:  Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam
Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của Nhất Việt
Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của Nhất Việt

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói của Nhất Việt

Giá cả là yếu tố mà bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp nào cũng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt luôn thông báo rõ ràng cho khách hàng về giá cả, chi phí trong quá trình thực hiện dịch vụ. Điều này giúp tạo cảm giác thoải mái và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Bảng giá dịch vụ cơ bản của Kế toán Nhất Việt như sau (mức phí có thể thay đổi tùy từng thời điểm):

 • Dịch vụ kế toán trọn gói chỉ từ 500k/tháng. Với rất nhiều lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi liên quan đến toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp bạn.
 • Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Thường xuyên có nhiều chương trình chiết khấu và quà tặng hấp dẫn: Tư vấn miễn phí trọn đời các vấn đề pháp lý liên quan, quà tặng hấp dẫn khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp (Phiếu kế toán 500k, từ). đăng ký điện tử giảm 50%, tặng thêm 1 năm với gói cước bất kỳ,… và nhiều khuyến mãi khác)

Quy trình thực hiện dịch vụ tại Công ty TNHH Tư vấn quản lý Nhất Việt luôn rõ ràng, minh bạch trong từng thao tác. Các giai đoạn trong quy trình luôn được Kế toán Nhất Việt thể hiện rõ ràng và khách hàng được tham gia tất cả các bước trong quy trình. Đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn và đầy đủ. Hơn hết, quy trình tại Kế toán Nhất Việt cam kết bảo mật tuyệt đối và chịu hoàn toàn trách nhiệm khi thông tin bị thất thoát, rò rỉ.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *