Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home

Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home  có mã số thuế 5702008143 do Ô/B làm đại diện. Trần Quang Phúc, được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp ngày 19/08/2019. Ngành nghề kinh doanh chính của công ty là “Vận tải hàng hóa bằng đường bộ” do Chi cục Thuế khu vực Cẩm Phả – Vân Đồn – Cô Tô quản lý.

Thông tin Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG PHÚC THỊNH HOME

Tên quốc tế PHUC THINH HOME CONSTRUCTION COMPANY LIMITED

 Tên viết tắt PHUC THINH HOME CO.,LTD

 Mã số thuế 0315294191

Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home
Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home

 Địa chỉ Số 221/1 Hoàng Hoa Thám, Phường 05, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Người đại diện Nguyễn Nam Thi

 Ngày hoạt động 2018-09-26

 Quản lý bởi Chi cục Thuế Quận Phú Nhuận

 Loại hình DN Công ty trách nhiệm hữu hạn ngoài NN

 Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Tổng quan Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home 

Giới thiệu Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home 

Được thành lập từ năm 2020, tuy chỉ là một công ty trẻ trong ngành xây dựng nhưng với những công trình, dự án đã hoàn thành xuất sắc trong thời gian qua, Công ty TNHH Xây dựng & Địa ốc Phúc Thịnh Home đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng với chi phí hợp lý, đón đầu những thiết kế mới và kỹ thuật thi công hiện đại, Phúc Thịnh Home luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất công trình đã ký kết với khách hàng, cả về thời gian thi công cũng như chất lượng công trình.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Phần mềm Quang Trung - Thông tin

Cùng với kỹ thuật cao trong thi công, Phúc Thịnh Home tự hào với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, luôn được đào tạo hàng năm để nâng cao tay nghề và cập nhật. kỹ thuật mới nhất, sẽ luôn đáp ứng các công trình ngày càng hiện đại hóa của Quý khách hàng.

Thời gian qua, trước những thách thức của dịch bệnh và suy giảm kinh tế, nhưng với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên và sự tin tưởng của khách hàng, Phúc Thịnh Home tiếp tục là một trong những đơn vị phát triển nhanh nhất. tăng trưởng trong ngành xây dựng.

Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home
Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home

Với công thức:

TẬN TÂM TẠO HẠNH PHÚC – CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG

Phúc Thịnh Home mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ gặp được những người bạn, đối tác chân thành, có được những công trình chất lượng tốt, bền vững với giá thành hợp lý và tính thẩm mỹ cao.

Hiện Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home  đang nhận và triển khai các dự án tại Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ…

Ngoài TP.HCM, Phúc Thịnh Home còn thi công các công trình tại các tỉnh thành khác như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên…

Ưu tiên phát triển kỹ thuật công nghệ, không ngừng sáng tạo và nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty để luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Phúc Thịnh Home cam kết mang đến những giải pháp hoàn thiện tốt nhất trong từng công trình và những sản phẩm chất lượng cao nhất, mới nhất, an toàn nhất hướng đến mục tiêu sử dụng và phát triển lâu dài của khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên và thợ xây chuyên nghiệp luôn học hỏi trên tinh thần tự hoàn thiện bản thân cũng như kỹ năng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đo lường thành công trên cơ sở thành công. của khách hàng và các đối tác có liên quan. Thành công đó nhất thiết phải dựa trên các yếu tố chất lượng cao, thẩm mỹ, an toàn, giá thành hợp lý và giải pháp với tiến độ phù hợp. Sự hài lòng của chủ đầu tư luôn là niềm hạnh phúc và thành công của Phúc Thịnh Home

CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP :

 • Tư vấn thiết kế
 • Thiết Kế Kiến Trúc và Nội Thất
 • Thi công phần thô
 • Thi Công Xây Dựng Trọn Gói
 • Sửa chữa nhà ở

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home 

Tầm nhìn

Nắm bắt xu hướng trở thành công ty tư vấn, thiết kế – xây dựng hàng đầu tại TP.HCM và phát triển thêm nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Sứ mệnh

 • Đối với khách hàng: mang đến những ngôi nhà hoàn thiện tốt nhất, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất vào ngôi nhà để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Cam kết về thời gian thi công và chất lượng của từng loại vật tư.
 • Với đối tác: Phúc Thịnh home mong muốn luôn là cầu nối giữa các đối tác vật liệu cao cấp với khách hàng, luôn lựa chọn những vật liệu chất lượng và phù hợp nhất đến với khách hàng.
 • Với nhân viên: Trở thành nơi làm việc tốt nhất, tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy tốt nhất năng lực phục vụ khách hàng, hướng tới những cấp bậc cao hơn và là nơi xứng đáng để nhân viên gắn bó. Lâu đài.
 • Đối với xã hội: trở thành đơn vị ứng dụng các tiến bộ khoa học vào xây dựng để thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, điện khí hóa đất nước.
Tham Khảo Thêm:  Công ty Cổ phần Than Đèo Nai
Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home
Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home

Những giá trị cốt lõi

 • Dịch vụ tận tâm
 • Đoàn kết đội
 • Hợp tác phát triển

Được thành lập từ năm 2001 đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Chặng đường phát triển và trưởng thành để trở thành một công ty có uy tín trong ngành xây dựng công nghiệp tuy chưa dài nhưng đó là cả một chặng đường nỗ lực không ngừng của Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home. Công trình trải dài khắp các khu công nghiệp trên toàn miền Nam, với triết lý hoạt động đơn giản “khách hàng là nền tảng và giá trị cơ bản của Công ty”; là lý do duy nhất cho sự tồn tại của Công ty. 

Đó là lý do tại sao Công ty Xây dựng Phúc Thịnh Home  luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Công ty đã được tổ chức JAC-ANZ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào năm 2010 và luôn không ngừng cải tiến Hệ thống này.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *