Đài phun nước – một đòn nặng nề thông qua sức mạnh của lời nói

Chắc chắn nếu bạn có một tâm hồn mãnh liệt với một trái tim nhiệt huyết, bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách chứa đựng nhiều lý tưởng cao đẹp – “Đài phun nước“. Cuốn “Cuốn sổ lớn” dày gần 1200 trang sẽ đưa bạn bay bổng trong tiềm thức hoàn hảo của chàng kỹ sư “Roark”.

Nguồn của một

Nguồn “Bigbook” gần 1200 trang của tác giả Ayn Rand

Giới thiệu về Ayn Rand

Ayn Rand là một người Mỹ gốc Nga và được đặt tên là Alisa Zinov’yevna Rosenbaum (1905 – 1982). Bà là một nhà văn có niềm đam mê văn học tự do và nghệ thuật tự do, không muốn gò bó mình trước những lý lẽ của số đông. Bắt đầu sáng tác những vở kịch cho riêng mình từ năm 8 tuổi và đến năm 10 tuổi đã rèn luyện được những kỹ năng viết đầu tiên cho một cuốn tiểu thuyết.

    Nhà văn có lí tưởng cao đẹp

Nhà văn có lí tưởng cao đẹp

Để phát triển sự nghiệp vĩ đại của mình, cô đã đến Hoa Kỳ như là điểm dừng chân cuối cùng của mình. Là một triết gia mạnh mẽ, cô được biết đến như một người phát triển học thuyết về Chủ nghĩa khách quan.

Trong thời kỳ hậu Thế chiến thứ hai, Ayn Rand có thể được coi là một người có ảnh hưởng to lớn vào thời điểm này. Đặc biệt là với vai trò là một nhà văn, cô ấy đã mang lại giá trị to lớn cho mọi người bằng cách sử dụng những ví dụ hư cấu và thực tế trong tiểu thuyết của mình.

Trong số đó có thể kể đến một số cuốn sách tiêu biểu theo những lý tưởng khác nhau của bà như: We the Living, The Fountainhead, Atlas Shrugged, For the new Trí thức… những cuốn sách này đều đã được xuất bản và dịch ra các thứ tiếng. Vietnamese để bạn có thể đến và khám phá luận điểm độc đáo của Ayn Rand.

Đài phun nước – một lý tưởng đi ngược lại số đông

Được xuất bản vào cuối thế kỷ 20, bản thảo về “Đài phun nước” bị từ chối nhiều lần vì sự khác biệt của mình. Câu chữ và ý nghĩa quá triết lý và nhạy cảm. Do đó, cuốn sách được đánh giá là sẽ không có độc giả nếu được xuất bản.

Chính vì một niềm tin mà bây giờ”Đài phun nước” đã trở thành một trong những tiểu thuyết hay nhất được xuất bản trong thế kỷ 20. Gần 80 năm kể từ khi nó được xuất bản đã ghi dấu ấn của nó. to lớn.

Trong số đó, tính đến thời điểm hiện tại đã xuất bản tới 6,5 triệu cuốn sách. Kể từ đó, Ayn Rand trở thành tác giả có ảnh hưởng lớn đến tư tưởng độc giả Mỹ nói chung và thế giới nói riêng.

    Cuốn sách cho những trái tim chính trực

Cuốn sách cho những trái tim chính trực

Bài học tích lũy qua “Suối Nguồn”

Có một điều phải thú nhận trong cuốn sách này là lý tưởng của nhân vật chính “Roark” – một mẫu mực của sự hoàn hảo. Sự tôn trọng công việc và đam mê làm điều mình yêu thích đã tạo nên một hương vị mới hút mắt độc giả. Nhằm bộc lộ những hình ảnh, suy nghĩ về một hiện thực đau đớn, tuyệt vọng.

Tình yêu dành cho công việc

Làm thế nào có thể đạt được giá trị tối đa cho công việc? Điều duy nhất bạn có thể nắm lấy là tình yêu và sự nhiệt tình. Về phần nhân vật chính, anh ta đã gặp may với tài năng kiến ​​trúc của mình. Nhưng qua câu chuyện, người đọc có thể thấy rằng một người thành công sẽ cần phải học hỏi và rèn luyện.

Nguyên tắc

Đối với một con người, có thể sống với các nguyên tắc và tuân thủ chúng sẽ là một bước tiến lớn trong tương lai. Có rất nhiều người ngày nay luôn sống với tư tưởng sinh tồn, tích lũy kiến ​​thức và làm giàu. Nhưng nếu bạn không có nguyên tắc và phẩm cách của chính mình thì rất khó làm được những điều này.

Những thứ quan trọng xung quanh chúng ta sẽ dễ dàng bị đánh mất khi bạn đã bán linh hồn mình cho những đồng tiền vô tri vô giác. Điều này có nghĩa là bạn đã đánh đổi hạnh phúc trong đời mình để lấy tiền.

Và đây là bài học đắt giá nhất cho một nhân vật trong truyện.”Đài phun nước– Gail Wynand. Anh đã bán rẻ những nguyên tắc của mình và đánh đổi phẩm giá của mình cho tờ báo “The Flag” để rồi nhận lấy điều tồi tệ nhất về mình.

    Nhân vật và hình ảnh có thật ngoài đời

Nhân vật và hình ảnh có thật ngoài đời

Sự phù phiếm của tiền bạc

Với những tờ tiền đơn giản có thể mang lại sự phù phiếm, giàu có và một cuộc sống cao quý. Điều này đã được thể hiện qua hình ảnh chàng trai trẻ tốt nghiệp trường kiến ​​trúc danh giá – Peter Keating.

Dù đã trải qua những tháng ngày đen tối trong cuộc đời nhưng anh vẫn nhận được cái kết viên mãn có tiền có thể sống đến cuối đời. Peter Keating – một người luôn sống trong sự phán xét và nhận xét của người khác. Hãy luôn đặt mình vào đôi cánh của sự khen ngợi và đừng chấp nhận sự yếu đuối, hèn hạ của bản thân.

Sự hùng vĩ của lời nói

Một con người có thể dùng lời nói để thao túng dư luận sẽ đáng sợ đến mức nào? Ayn Rand đã phê duyệt”Đài phun nước“dẫn người đọc đến những cung bậc của hận thù thông qua sự xảo quyệt của những kẻ lợi dụng dư luận để đàn áp “Roark”. Chắc hẳn có nhiều độc giả sẽ cảm thấy khó hiểu khi một cái kết hơi vô lý. Khi sức mạnh của nhân vật “Ellsworth Toohey” có thể hơn thế nữa.

Nhưng chắc chắn những thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm cần phải đi đến hồi kết. Mỗi bài viết, mỗi câu chữ đã cho bạn đọc ảnh hưởng sâu sắc đến khả năng tư duy, nhận thức của mỗi người về một vấn đề nào đó. Quan trọng nhất, cuốn sách này luôn đề cao chủ nghĩa cá nhân.

    Đài phun nước - sức mạnh của lời nói gây ra những gì?

Đài phun nước – sức mạnh của lời nói gây ra những gì?

Đó là một đòn giáng nặng nề vào khả năng tư duy và nhận thức của những người dân sống thời bấy giờ. Vì vậy, bạn có thể hiểu tại sao.”Đài phun nước” đã bị từ chối nhiều lần trước khi nó được phát hành? Với những nhận xét nêu trên, bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu đến với cuốn sách dày đặc nhưng đáng giá này chưa?

Link mua sách Liên kết sách:

.

Tham Khảo Thêm:  Review tiểu thuyết Nếu không phải tình yêu trọn bộ

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *