Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim [PDF eBooks, Review sách]

Đàn ông sao Hỏa Phụ nữ sao Kim” là cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều sự đón nhận của độc giả. Đây là cuốn sách có giá trị giúp người đọc hiểu rõ hơn về bản thân cũng như người khác giới. Để có cái nhìn tổng quan về cuốn sách này, hãy cùng Sách Hay 24H học bài học đánh giá sách Đàn ông là sao Hỏa Đàn bà là sao Kim sau đó.

Đánh giá về cuốn sách Đàn ông là sao Hỏa, đàn bà là sao Kim và tác giả John Gray

John Gray tác giả cuốn Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim

John Grey tác giả cuốn sách Đàn ông là sao Hỏa Đàn bà sao Kim

Tìm hiểu về tác giả John Gray:

John Gray sinh ngày 28 tháng 12 năm 1951, ông là tác giả, bác sĩ người Mỹ. Trong quá trình sáng tác, ông đã có 12 cuốn sách bán chạy nhất, với nhiều chủ đề đáng đọc, trong đó không thể không kể đến cuốn “Đàn ông sao Hỏa Phụ nữ sao Kim“. Ngoài ra, ông còn tổ chức nhiều cuộc hội thảo cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm của mình trong suốt 30 năm qua.

Review sách Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim:

Là một cuốn sách viết về cuộc sống tình yêu luôn bất động và xung đột giữa hai giới do không hiểu nhau nên cuốn sách này được rất nhiều người quan tâm. đánh giá sách Đàn ông là sao Hỏa Đàn bà là sao Kim.

Cuốn sách này được xuất bản chính thức vào đầu năm 1992 và nhanh chóng bán được hơn 15 triệu bản, lần lượt được dịch và xuất bản bằng nhiều thứ tiếng. Đây là một cuốn sách phi hư cấu tiết lộ khía cạnh của cả hai giới. Tuy có chung suy nghĩ nhưng ngôn ngữ và cách diễn đạt lại khác nhau.

Qua 13 chương của cuốn sách, bạn đọc sẽ phần nào hiểu được tâm tư, tình cảm của nửa kia. Nhờ đó, có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tình yêu và hôn nhân. Đây cũng là cuốn sách để bạn đọc vượt qua những vấp ngã trong chuyện tình yêu.

Đánh Giá Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thông tin cơ bản của cuốn sách:

  • Nhà phát hành: KNBooks

  • Đã xuất bản: Tháng 1 năm 2019

  • Người dịch: Nguyễn Thành Nhân

  • Kích thước: 14,5 x 20,5 cm

  • Số trang: 488

  • Loại bìa: Bìa mềm

Nội dung chính của cuốn sách:

Đánh Giá Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim Không thể không kể đến nội dung chính của cuốn sách với 3 phần giúp người đọc nhìn rõ từng đối tượng, sự khác biệt trong hành vi, cách suy nghĩ của hai giới.

  • Phần 1: Sao Hỏa và Sao Kim đều bắt đầu lại từ đầu và trình bày các bước cơ bản trong quá trình hàn gắn của cả hai giới.

  • Phần 2: Venus’s Redo và những khó khăn mà phụ nữ gặp phải trong quá trình xây dựng lại các mối quan hệ.

  • Phần 3: Bản làm lại của Mars và đưa ra thử thách mà những người đàn ông ở đây phải đối mặt.

Nội dung chính của cuốn sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim gồm 3 phần

Nội dung chính của cuốn sách Đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim gồm 3 phần

Đàn ông thích giữ kín còn phụ nữ thích bày tỏ:

Đây là sự khác biệt giữa phụ nữ và nam giới. Bản chất vốn có của đàn ông là lý trí, thường suy nghĩ và định hướng trong mọi tình huống, còn phụ nữ lại thiên về cảm xúc. Khi có vấn đề, đàn ông sẽ giữ bí mật để giải quyết còn phụ nữ muốn bày tỏ nhưng sự im lặng của đối phương lại khiến họ tổn thương.

Rào cản ngôn ngữ:

Người sao Hỏa có ngôn ngữ tương tự, nhưng cách sử dụng của họ làm cho họ khác nhau. Cuốn sách khẳng định, phụ nữ thường sẽ không dùng cách nói trực tiếp mà thích ẩn dụ, khái quát hóa, phóng đại gây khó dễ cho người mệnh Hỏa.

Đàn ông và phụ nữ thực sự khác nhau và cần hiểu nhau

Đàn ông và phụ nữ thực sự khác nhau và cần hiểu nhau

Ngược lại, biểu hiện này của phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy xấu hổ, khó chịu và tự trách mình. Trong cuốn sách của John Gray cũng đưa ra nhiều ví dụ trực quan để giải thích những hiểu lầm bằng ngôn ngữ của hai giới.

Đàn ông và phụ nữ thực sự khác nhau:

Công cụ tốt nhất để tìm ra điểm chung và giành được thiện cảm của đối phương là hiểu được sự khác biệt. Phụ nữ thường để ý đến những chi tiết nhỏ để thể hiện sự nhiệt tình, trong khi đàn ông lại muốn thể hiện bản lĩnh qua những việc lớn. Phụ nữ giống như những con sóng, hay thay đổi và thất thường, trong khi đàn ông thường kiên định hơn.

Bài học thực tế từ cuốn sách

Những bài học thiết thực rút ra từ cuốn sách Đàn ông là sao Hỏa, đàn bà là sao Kim

Những bài học thiết thực rút ra từ cuốn sách Đàn ông là sao Hỏa, đàn bà là sao Kim

Bí quyết giữ gìn tình yêu và hạnh phúc

Đánh giá sách Đàn ông sao Hỏa Phụ nữ sao Kim Chưa kể những bài học thực tế rút ra từ cuốn sách. Theo đó, bạn đọc hoàn toàn có thể thấu hiểu nửa kia, không nhất thiết phải chạy theo những điều này mà sẽ tìm cách dung hòa và mối quan hệ sẽ bền chặt hơn. Với những mâu thuẫn, hãy tự vấn bản thân, suy nghĩ như nửa kia để thông cảm, hàn gắn và giải thích trước khi đi quá xa.

Hành trình vượt qua nỗi đau và giải phóng cảm xúc:

Thông qua đánh giá sách Đàn ông sao Hỏa Phụ nữ sao Kim Bạn đọc có thể thấy rằng đổ vỡ là nỗi đau lớn nhất của cả phụ nữ và đàn ông. Tìm cách giải phóng những cảm xúc tiêu cực và cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc đã bị lãng quên trong thời kỳ trưởng thành có thể giúp bạn hàn gắn trái tim tan vỡ. Từ đó, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, mạnh mẽ và yêu đời trở lại.

Vì thế Sách Hay 24H đã xem lại cuốn sách Đàn ông sao Hỏa Phụ nữ sao Kim giúp người đọc, quan tâm đến cuốn sách có cái nhìn tổng quan hơn. Đây chắc chắn là một cuốn sách đáng đọc.

Hành trình vượt qua nỗi đau và giải phóng cảm xúc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bằng những trải nghiệm thực tế trong hôn nhân và gia đình, John Gray muốn gửi đến độc giả những bài học rõ ràng và sâu sắc về cuộc sống để tìm kiếm hạnh phúc. Với những ai đã có gia đình sẽ thấu hiểu và trân trọng tình cảm của nhau, với những ai đang tìm kiếm nửa kia của mình có thể tìm được hạnh phúc. Tình yêu không bao giờ là dễ dàng.

Click ngay: Đàn ông là sao Hỏa, Đàn bà là sao Kim trong ebook hẹn hò hoặc mua sách trên Tiki

Tags: đọc sách đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim pdf, câu nói hay ở đàn ông sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim, đàn ông đến từ sao hỏa đàn bà đến từ sao kim – tìm lại tình yêu pdf, Trích dẫn đàn ông sao hỏa, Đàn bà sao kim, Tổng hợp Đàn ông sao hỏa Đàn bà sao kim , Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim đang yêu, Đọc Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim – tìm lại tình yêu, Đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim để hẹn hò, Đàn ông đến từ sao Hỏa, Đàn ông đến từ sao Kim để hẹn hò pdf

Xem thêm:

.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá về bộ sách Thói quen

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *