Đánh giá sách: Dám nghĩ lớn

 

Ai cũng có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Nhưng có lẽ chúng ta không dám nghĩ lớn hay thực hiện những kế hoạch của mình vì một số khuyết điểm của bản thân.

Đánh Giá Sách: Dám Nghĩ Lớn - David J. Schwartz

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Để giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình, cuốn sách này Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz ra đời để trở thành người bạn đồng hành sẽ đồng hành cùng bạn.

Tác giả của cuốn sách này là David Joseph Schwartz, vừa là nhà văn vừa là giáo sư tại Đại học Quốc gia Georgia, Atlanta. Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng rất nổi tiếng và được nhiều độc giả đón nhận, ngoài cuốn sách Dám nghĩ lớn này còn có: Nghệ thuật bán hàng, Phép thuật đạt được điều bạn muốn, Phép màu của việc nuôi dưỡng ý chí để thành công… Ngoài ra, anh còn là một chuyên gia và nhà sáng lập công ty chuyên về dịch vụ, sáng tạo và phát triển tổ chức. .

Nói về cuốn sách Dám nghĩ lớn Về vấn đề này, nội dung của cuốn sách sẽ giúp mỗi người đọc tìm thấy những sáng tạo mới, những ý tưởng tuyệt vời, v.v. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích, mỗi con người làm việc và hành động xuất phát từ những suy nghĩ có sẵn trong đầu, nhưng để cảm xúc chi phối quá nhiều sẽ dễ dẫn đến việc thực hiện hành động và cuối cùng tạo ra kết quả thường bị ảnh hưởng. bởi những cảm xúc nhất thời chi phối của bạn.

Dám nghĩ lớn: “Người thành công và người không thành công chỉ có cách nghĩ khác nhau”

Qua nghiên cứu trên đã chỉ ra rằng yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định sự thành bại trong hành động của bạn chính là suy nghĩ, đó là điều cốt lõi để bạn thay đổi bản thân. . Chắc hẳn chúng ta không thể ngờ rằng, ẩn sâu bên trong bộ óc tư duy của mỗi người lại ẩn chứa những khả năng và phương pháp tư duy vô cùng ấn tượng, sáng tạo mà chúng ta chưa thể tìm ra. khám phá chúng.

Tham Khảo Thêm:  [REVIEW] Top 7 sản phẩm lột mụn tại nhà hiệu quả, an toàn

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn của tác giả David J. Schwartz được ông chia thành nhiều chương nhỏ tương ứng với nhiều quan điểm và góc nhìn của tác giả, với cách viết và trình bày cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu. . Bên cạnh đó, với mỗi chương trong cuốn sách, tác giả còn đưa ra thêm những nguyên tắc, thủ thuật và phương pháp giúp người đọc vận dụng vào thực tế cũng như giúp mỗi chúng ta có được góc nhìn tốt hơn. thấy rõ hơn, sâu hơn, từ đó giúp mỗi người khơi dậy và nâng cao khả năng tư duy, mở rộng tư duy hơn, có óc sáng tạo, tư duy mới, dám nghĩ dám làm cần thiết. và dám hành động lớn vì những hoài bão, ước mơ của mình, để có được những thành công nhất định trong cuộc đời.

Sáng tạo và tư duy tư duy mới mẻ cần thiết để dám nghĩ lớn và dám hành động lớn

Trong cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này, có một đoạn tác giả viết rằng:

“Thành công là đạt được kết quả mong muốn, chinh phục được mục tiêu đã đề ra. Đó có thể là sự giàu có về vật chất như sở hữu một ngôi nhà đẹp, tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị, đảm bảo tài chính và có thể cung cấp điều kiện học tập tốt nhất cho con cái. ; Đó cũng có thể là sự phong phú về giá trị tinh thần như khả năng lãnh đạo, sự khâm phục và kính trọng của những người xung quanh, dù là trong tổ chức, gia đình hay ngoài xã hội. Thành công giúp giải tỏa mọi lo lắng, sợ hãi, thất vọng hay cảm giác thất bại, giúp chúng ta thêm tự tin, hài lòng với chính mình và luôn tìm thấy niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Không chỉ vậy, người thành công còn có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn cho những người đang cần họ giúp đỡ.”

Đó chính là lý do cuốn sách đã được nhiều độc giả trên thế giới yêu thích và tìm đọc, hơn 4 triệu bản đã được bán ra, cho thấy sức hút và những lợi ích thiết thực của cuốn sách Dám Nghĩ. Sự kiện trọng đại này đã giúp thay đổi số phận và cuộc đời của rất nhiều người trong chúng ta.

Tham Khảo Thêm:  Sống hết mình cho ngày hôm nay

Có một điều rõ ràng rằng, sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ trở thành một con người khác với cách suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn, giúp bạn khi trình bày, phát biểu về một vấn đề, câu chuyện nào đó trong công việc cũng như cuộc sống sẽ trở nên mạch lạc và trôi chảy hơn rất nhiều . Ngoài ra, cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này sẽ giúp bạn trở nên tự tin và cởi mở hơn với mọi người xung quanh và trong các mối quan hệ của mình, giúp bạn trở nên nổi bật và thể hiện bản thân.

Đây là những yếu tố tạo nên một con người thành đạt và thành công. Trong cuộc sống thực, có một điều mà bạn không thể phủ nhận rằng những doanh nhân, những người thành đạt… họ luôn biết cách tạo dấu ấn và cá tính riêng của mình trước mọi đám đông, điều này cho thấy sự khác biệt giữa người thành đạt và người bình thường nằm ở chỗ trong cách suy nghĩ và tư duy, đó là điều chúng ta nên học hỏi ở họ.

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn sẽ giúp bạn trở nên tự tin và cởi mở hơn với những người xung quanh và trong các mối quan hệ của mình.

Còn những người bình thường như chúng ta, cho dù những việc dám nghĩ lớn, dám làm lớn nhưng không đạt được kết quả như ý muốn thì cũng đừng nản lòng hay bỏ cuộc, nó vẫn sẽ xảy ra. tạo ra kết quả tích cực mà chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được. Từ đó, tiếp tục tạo động lực và quyết tâm lớn hơn cho những mục tiêu tham vọng tiếp theo của bạn và hơn bao giờ hết, đây sẽ là lúc bạn được tiếp thêm sức mạnh của niềm tin và hy vọng. Chỉ cần tự tin vào khả năng của chính mình rồi một ngày, cơ hội và thành công sẽ đến với bạn.

Tham Khảo Thêm:  Thời gian hoàn vốn - Ngày thu nợ

Tóm lại cuốn sách Dám nghĩ lớn này, tác giả chỉ mong muốn rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn đọc sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm cho mình như sau:

  • Cần xác định và nắm bắt cụ thể, rõ ràng ước mơ, hoài bão của bản thân, từ đó vạch ra kế hoạch bài bản để thực hiện và đi đến thành công cho những mục tiêu chiến lược trong cuộc đời.
  • Hãy luôn tin vào sức mạnh niềm tin của chính mình, đó cũng chính là yếu tố tạo nên thành công của bạn.
  • Luôn khơi gợi, tìm kiếm nguồn cảm hứng và niềm đam mê để khơi dậy những sáng tạo mới trong cách suy nghĩ và tư duy của mỗi chúng ta. Giúp chúng ta vượt qua suy nghĩ và thực hiện ước mơ một cách sáng tạo nhất.
  • Cần hiểu rõ một điều rằng năng lực và phong cách tư duy luôn quan trọng hơn trí tuệ của mỗi người.
  • Nếu gặp thất bại, đừng buồn hay thất vọng, hãy vượt qua mọi nỗi sợ hãi, ám ảnh để tự tin bước tiếp.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thông qua Dám Nghĩ Lớn của David J. Schwartz, mong rằng mỗi chúng ta sẽ học hỏi được thêm nhiều cách suy nghĩ và tư duy mới, sáng tạo, nghĩ lớn để có thể áp dụng, bắt đầu thực hiện và hành động cho ước mơ và mục tiêu của mình trong cuộc sống. luôn đạt được thành công và hiệu quả nhất. Đây thực sự là một cuốn sách cuốn sách hay để đọc và không nên bỏ qua trong cuộc sống của bạn.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *