Đánh giá sách Đời thay đổi khi ta ngừng xô đẩy

“Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy” mang một thông điệp gần gũi về nghệ thuật sống “không quan tâm”, một giải pháp tối ưu cho những bạn trẻ chưa xác định được ưu tiên trong cuộc sống, khiến cuộc sống luôn căng thẳng và quá tải.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về cuốn sách

“Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy” Gồm 4 phần:

Phần 1) Về việc chú ý và ngừng chú ý đến những điều không đáng.

Phần 2) Quyết định ngừng quan tâm.

Phần 3) Ngừng quan tâm.

Phần 4) Đừng quan tâm sẽ thay đổi cuộc sống của bạn bất ngờ.

“Có hai lý do tại sao bạn có xu hướng quan tâm đến những gì người khác nghĩ: một là bạn không muốn trở thành người xấu, và hai là vì bạn không muốn mình trông tệ hại.”

Nhận xét về cuốn sách

“Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy” sẽ gỡ rối những vấn đề quá tải, ngừng tập trung vào những điều ít quan trọng hơn để tập trung vào những điều thiết yếu trong cuộc sống của bạn. Cuốn sách phù hợp với nhiều bạn trẻ bởi những áp lực của tuổi trẻ về công việc và tiền bạc đôi khi khiến người ta dễ lầm đường lạc lối vì không cân bằng được cuộc sống.

Đánh giá sách Đời thay đổi khi ta ngừng xô đẩy

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Có những áp lực, căng thẳng đôi khi đến từ chính chúng ta do không biết đặt ưu tiên của bản thân lên hàng đầu hay ôm đồm quá nhiều việc, không để ý người khác nghĩ gì về mình. Nhưng tất cả chúng ta chỉ có một cuộc đời để trải nghiệm, chúng ta không nên để những điều này ảnh hưởng đến mình. Vì khi chúng ta quản lý tốt thời gian của bản thân, biết loại bỏ mọi suy nghĩ tiêu cực, thói quen xấu… thì đầu óc sẽ không bị quá tải và có thể nghỉ ngơi. Khi bạn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bạn sẽ tự nhiên cải thiện chất lượng cuộc sống của mình…

Tham Khảo Thêm:  Review Sách Tôi Là Một Con Lừa

Ngừng quan tâm: Nguyên tắc cơ bản

Ngừng quan tâm có nghĩa là chăm sóc bản thân trước.

Ngừng quan tâm có nghĩa là cho phép bản thân nói không.

Quan trọng nhất, ngừng quan tâm có nghĩa là giải phóng bản thân khỏi sự lo lắng, sợ hãi, sợ hãi và cảm giác tội lỗi khi nói không.

Định tâm có nghĩa là giảm bớt những phiền não.

Để ngừng quan tâm đến những điều ít quan trọng hơn, chúng ta phải loại bỏ tất cả những thứ ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta như ý kiến ​​​​của người khác về bạn bởi vì bạn không kiểm soát được những gì người khác nghĩ về bạn. Tôi. Không những thế, bạn nên dành thời gian nhất định cho bản thân, không nên lơ là với cảm xúc của chính mình. Nguyên tắc cơ bản này cũng bao gồm việc bạn nên giải tỏa đầu óc để nó luôn tốt hơn.

Bộ ba thiêng liêng: Thời gian, Năng lượng và Tiền bạc

Những thứ cá nhân tôi đã giành được bằng cách ngừng quan tâm đến những thứ khác.

Thời gian là món quà đặc biệt nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho con người, tiền bạc và sức khỏe giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách tốt đẹp hơn. Sarah Knight đã chỉ ra bộ ba thần thánh này cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ ai trong chúng ta, để không bỏ lỡ hay đặt mình vào những tình huống khó khăn thì việc ưu tiên thời gian, sức lực, tiền bạc lên hàng đầu sẽ là yếu tố giúp cuộc sống của bạn bớt nặng nề hơn.

Tham Khảo Thêm:  Nếu phải từ bỏ, hãy là người từ bỏ cuối cùng

Bộ ba thiêng liêng: Thời gian, Năng lượng và Tiền bạc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thời gian có hạn nhưng nếu biết sử dụng hợp lý, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Bằng cách rèn luyện sức khỏe, tránh xa những thói quen xấu có hại cho sức khỏe, hoặc làm việc vì mục đích cải thiện cuộc sống của chính mình là chìa khóa dẫn đến hạnh phúc. Tuy nhiên, để thỏa mãn mong muốn của bản thân về bộ ba thần thánh này, cũng có nhiều điều có thể khiến bạn phân tâm: “điều dễ ngừng quan tâm, điều tương đối khó ngừng quan tâm,…” đều được gợi ý bởi của tác giả như một cách để chúng ta nói KHÔNG với những thứ không quan trọng bằng thời gian, sức lực và tiền bạc của mình.

Không quan tâm sẽ thay đổi cuộc sống của bạn đột ngột

Bằng cách sử dụng thời gian một cách khôn ngoan, tránh xa thói tự mãn và dành sự quan tâm của mình cho quá nhiều người không quan trọng khiến cuộc sống luôn trong tình trạng báo động khẩn cấp vì thiếu thời và không đủ thời gian. Thời gian tinh thần… Sự không quan tâm thực sự sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách đáng kể bởi vì khi bạn ngừng quan tâm đến một thứ, bạn sẽ nhận được một thứ khác. Không ai có thể bắt bạn ngồi xem điện thoại cả ngày mà không được sự đồng ý của bạn, thay vì lãng phí thời gian vào mạng xã hội, bạn đã tiết kiệm được nhiều giờ để trau dồi kỹ năng của mình. cần thiết cho bản thân hoặc để rèn luyện những thói quen tích cực. nghệ thuật sống Không quan tâm còn giúp bạn kỷ luật bản thân, chấm dứt lối sống tiêu cực, thói quen tốn thời gian, v.v.

Tham Khảo Thêm:  Truyện Exo : Bảo Bối, Saranghe ( A Iu E) [Trọn Bộ]

Trích dẫn hay từ cuốn sách

  • Người ta nói gì là việc của họ. Mình tin rồi cho qua, rồi thành chuyện của mình.

  • Ngừng quan tâm và dành sự quan tâm cho những điều thực sự quan trọng với bạn là một quá trình trưởng thành.

  • Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để sắp xếp các mối quan tâm của bạn theo thứ tự và bắt đầu trải nghiệm cuộc sống theo cách tốt nhất!

  • Thời gian đã thực sự bắt đầu cạn kiệt kể từ thời điểm chúng ta được sinh ra, đồng thời, chúng ta không thể vay mượn thêm.

  • Những điều bạn phải quan tâm là một mặt hàng hạn chế và quý giá.

  • Quá nhiều người tiêu tiền không kiếm được vào những thứ họ không muốn, để gây ấn tượng với những người họ không thích. (Will Rogers)

Review sách, đời thay đổi khi ta thay đổi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng và đơn giản hơn nếu chúng ta dành toàn tâm toàn ý cho những điều quan trọng, bỏ qua những mối quan hệ và những vấn đề gây rắc rối trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã đọc ôn tập cái này của Sách Hay 24Hhy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm, theo dõi của các bạn.

Review bởi Dương Hà

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *