Đánh giá sách Kỹ năng đọc hiệu quả

“Kỹ năng đọc hiệu quả”cuốn sách cho những ai đang tìm kiếm Phương pháp đọc hiệu quảtăng cường sự sáng tạo và tận dụng tối đa việc đọc.

Kỹ năng đọc hiệu quả

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về cuốn sách

Sách “Kỹ năng đọc hiệu quả” sẽ giúp bạn:

Đặt mục tiêu đọc.

· Tăng khả năng tập trung.

· Cải thiện kỹ năng ghi nhớ.

· Nâng cao tư duy logic.

· Kích thích tư duy sáng tạo.

· Nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Cuốn sách được chia thành 5 chương:

Chương 1) Vì sao có người dù bận rộn vẫn đọc sách?

Chương 2) Tại sao nhiều người thành công vẫn có thể đọc sách dù rất bận rộn?

Chương 3) Kỹ năng đọc tập trung.

Chương 4) Người tài vận dụng kiến ​​thức từ sách vở vào cuộc sống như thế nào?

Chương 5) Đừng lãng phí thời gian vào những cuốn sách vô bổ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách, được bán dưới nhiều hình thức khác nhau và thậm chí có cả sách điện tử… nhưng đâu mới là cuốn sách phù hợp với bạn nhất, có thể giải quyết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải lúc này hay giúp ích cho bạn nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân một cách tốt nhất là vấn đề của rất nhiều bạn đọc hiện nay. Có nhiều người quá bận rộn nên không dành thời gian cho việc đọc sách, một số ít bị phân tâm và không vận dụng được kiến ​​thức từ sách vào cuộc sống, thậm chí có nhiều người có cái nhìn tiêu cực về việc bạn thích đọc sách. chỉ để thư giãn thôi chứ ứng dụng khác xa thực tế quá…. Sách Hay 24H khuyên bạn nên đọc cuốn sách “Kỹ năng đọc hiệu quả” Với mong muốn bạn đọc có thể tham khảo cuốn sách nền tảng này cho bạn đọc trước khi muốn đọc và ứng dụng cuốn sách nào đó vào cuộc sống hoặc muốn xây dựng thói quen đọc sách, nâng cao khả năng tiếp thu sách. để thay đổi cuộc sống của chính bạn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp Review Rồi một ngày cuộc sống hóa hư vô - Hideko Suzuki trọn bộ mới nhất

Nhận xét về cuốn sách

Sách “Kỹ năng đọc hiệu quả” phân tích cụ thể nguyên nhân “muốn đọc nhưng không đọc được”, lợi ích của việc đọc sách. Chia sẻ đến độc giả nhiều phương pháp đọc hiệu quả phù hợp với nhiều đối tượng, lứa tuổi, thậm chí còn có “phương pháp đọc chủ động” dành cho người bận rộn. Tùy vào quỹ thời gian, điều kiện làm việc mà bạn có thể áp dụng những phương pháp phù hợp với mình.

Phương pháp đọc tích cực

· Hãy tìm cách đọc để ngay cả những người bận rộn cũng phải thốt lên: “Hóa ra, cuốn sách này thật tuyệt!”

· Hãy thay đổi cách phân bổ và đảm bảo thời gian cho việc đọc để sắp xếp thời gian tốt nhất và đọc hiệu quả nhất mà không bị điện thoại di động và Internet làm phiền.

· Đừng chỉ đọc sách mà hãy đọc và kết nối những gì bạn đã đọc với công việc và sự phát triển cá nhân.

Đánh giá sách Kỹ năng đọc hiệu quả

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tại sao rất nhiều người thành công vẫn có thể đọc sách dù rất bận rộn?

Cuộc sống của xã hội hiện đại có rất nhiều vấn đề áp lực đối với các bạn trẻ, một trong số đó có thể kể đến là áp lực về thời gian. Nhưng tại sao nhiều người thành công vẫn duy trì thói quen đọc sách thường xuyên dù họ rất bận rộn? Câu trả lời nằm ở cách họ dành thời gian và ưu tiên cho việc đọc. Nếu không quan tâm nhiều đến tầm quan trọng của việc đọc sách, thì trong những kế hoạch hay suy nghĩ hàng ngày của bạn, sẽ không có khoảng trống để sắp xếp thời gian đọc sách hoặc chúng ta có thể viện vô số lý do bận rộn để trì hoãn. … Phương pháp đọc chủ động, thêm việc đọc vào thời gian biểu cố định như: “Mỗi ngày đọc sách 15 phút vào buổi sáng”, cân bằng giữa công việc và sức khỏe (ngủ, tập thể dục, thiền…) để sắp xếp thời gian đọc sách sao cho hiệu quả sử dụng thời gian chết, nhiều người mất khoảng 1,5 giờ để đi làm bằng phương tiện công cộng. Tổng cộng mỗi ngày họ dành 2-3 tiếng cho việc di chuyển. Những người này có thể tranh thủ thời gian di chuyển để hoàn thành các công việc như đọc tin tức trên điện thoại, đọc sách học tiếng Anh,… Nhờ đó, khi về đến nhà, họ có thể thư giãn, xả hơi để nạp đủ năng lượng. và sảng khoái tinh thần cho ngày hôm sau.

Ưu tiên việc đọc của bạn, bắt đầu chu kỳ của những điều tốt đẹp bằng cách:

Đầu tiên. Có ý thức đọc rõ ràng.

2. Làm những điều mà trước đây không thể.

3. Tạo ra những cơ hội chưa từng có trước đây.

4. Trở nên tự tin hơn, có thể chủ động giao tiếp và đàm phán với người khác, mở rộng tầm nhìn.

5. Đạt hiệu quả công việc cao hơn, đọc sách cũng ngày càng hữu ích hơn.

Đừng lãng phí thời gian vào những cuốn sách vô bổ

Việc đa dạng hóa các loại sách mà bạn đọc để hỗ trợ đời sống tinh thần và phát triển bản thân là vô cùng quan trọng. Mỗi lần bạn đọc một cuốn sách mới sẽ giống như một cuộc gặp gỡ thú vị với tác giả, bạn có thể thích hoặc không nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn lọc những thông tin và phương pháp phù hợp để áp dụng vào cuộc sống của mình. của tôi. Đọc sách tâm lý giúp bạn nhìn thấu cảm xúc, tính cách của người khác, nâng cao khả năng quan sát. Đọc sách về tâm linh và triết học sẽ giúp bạn làm giàu, còn sách về tư duy và kỹ năng sẽ giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tải 3DS Max 2015 Full Bug vĩnh viễn – Keygen Xforce 64 bit (cập nhật mới nhất 05/2023) ✅

Người đọc cũng có thể tham khảo sách từ tủ sách của bạn bè hoặc người mà họ tin tưởng, tránh mua sách bừa bãi chỉ vì tên sách, màu sắc hay sách bán chạy. Rất dễ bị thu hút bởi những cuốn sách bán chạy nhất, nhưng hãy cân nhắc nhu cầu và thể loại của bạn để tránh lãng phí tiền vào những cuốn sách không dành cho bạn.

Đánh giá sách Kỹ năng đọc hiệu quả

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Đọc sách sẽ trở thành một thói quen tích cực nếu chúng ta tích cực thêm nó vào kế hoạch hàng ngày của mình. Mỗi lần gặp một cuốn sách đều có khả năng ảnh hưởng hoặc thậm chí thay đổi cuộc đời bạn nếu bạn đọc nó đúng cách.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Sách Hay 24Hmong những bài viết tiếp theo của Sách Hay 24H sẽ được bạn chú ý và theo dõi.

Review bởi Dương Hà

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *