Đánh giá sách Sẵn sàng cho mọi thứ

Để phát triển bản thân, nâng cao hiệu quả công việc, bạn phải hiểu được quy luật của cuộc sống. Để sống một cuộc đời hạnh phúc, bạn cần có những trải nghiệm hay sự chiêm nghiệm sâu sắc về những bài học trong cuộc sống. Đọc “Sẵn sàng cho mọi thứ” để tìm hiểu 52 nguyên tắc vàng giúp tăng năng suất trong công việc và cuộc sống!

Đọc “Sẵn Sàng Làm Gì” để tìm hiểu 52 nguyên tắc vàng giúp tăng năng suất trong công việc và cuộc sống!

Về cuốn sách

Bạn không cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Bạn thậm chí có thể không cần phải làm theo hướng dẫn chính xác từng bước trong cuốn sách bán chạy nhất của tôi, Làm cho mọi việc xong xuôi. Tuy nhiên, bất cứ lúc nào, bạn phải:

· Kiểm soát tốt hơn những công việc còn dang dở, sáng tạo và bao quát tốt hơn.

· Tập trung vào những gì bạn quan tâm.

· Cấu trúc mới sáng tạo để làm việc linh hoạt và thoải mái hơn.

Hoặc đơn giản là chuẩn bị để thực hiện bước tiếp theo.

Nếu bạn là người tha thiết muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn, một công việc hấp dẫn hơn, thì cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn.

“Sẵn sàng cho mọi thứ” Gồm 5 phần:

Phần 1) Giải quyết công việc dở dang.

Phần 2) Tập trung hiệu quả

Phần 3) Tạo khung hiệu quả

Phần 4) Nghỉ ngơi và hành động

Phần 5) Ghi nhớ những điều cơ bản

Nhận xét về cuốn sách

“Sẵn sàng cho mọi thứ” chia sẻ đến độc giả 52 nguyên tắc vàng để tăng hiệu suất trong công việc và cuộc sống. 5 phần của cuốn sách tương ứng với những vấn đề mà nhiều người trong chúng ta gặp phải trong quá trình đạt được mục tiêu trong công việc. Những cảm xúc khiến con người ta dễ xao nhãng được tác giả chia sẻ những phương pháp cụ thể để khắc phục. Cuối mỗi nguyên tắc vàng đều có những câu hỏi giúp người đọc hiểu thêm về bản thân cũng như những trích dẫn sâu sắc. Hãy đọc cuốn sách và chọn cho mình những phương pháp mà bạn nghĩ sẽ hiệu quả để bạn rèn luyện và thay đổi những thói quen tiêu cực khiến công việc của bạn trì trệ và mãi không tiến triển.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Sáng tạo, khơi dậy sức mạnh nội tại trọn bộ

Đánh giá sách Sẵn sàng cho mọi thứ

Đừng đồng hóa mình với công việc

Nếu không nắm bắt, làm rõ hay hoạch định kế hoạch cụ thể cho mục tiêu và mục tiêu cá nhân, bạn sẽ dễ trở thành nô lệ của công việc và lãng phí thời gian cho những cảm xúc tiêu cực. Sự tập trung và sáng tạo sẽ nâng cao hiệu suất của công việc chứ không phải việc bạn dành quá nhiều thời gian cho nó. Sống khoa học, lên kế hoạch cho cả công việc và giải trí cho bản thân chính là chìa khóa của một cuộc sống thành công và hạnh phúc. Bạn sẽ không phải kiệt sức, bỏ lỡ nhiệm vụ.

Chỉ có một điều duy nhất trong tâm trí bạn là “ở khu vực tập trung cao độ”

“Khi tâm bạn tập trung, không có mâu thuẫn hay tán loạn, bạn sẽ ở trên cao. Sau đó, không có gì quan trọng hơn cái khác. Mọi thứ đều bình đẳng, quan trọng và cần thiết, không có sự khác biệt giữa công việc và giải trí, căng thẳng hay thư giãn.”

Một tâm trí hoạt động tốt nhất là khi chúng ta không còn phải lo lắng về thời gian trước hay sau mà chỉ tập trung vào giây phút hiện tại. Đầu óc lúc này chỉ dành không gian và sức lực để giải quyết công việc hiện tại. “Khu vực tập trung cao độ” là công cụ để bạn thoát khỏi những phiền nhiễu và xao nhãng, gần như bạn sẽ giải quyết các công việc và làm việc của mình trong trạng thái Thiền định. Để thực hành trạng thái này, hãy kiên nhẫn, bởi vì trong thời đại mà vô số thứ có thể dễ dàng đánh cắp thời gian của bạn, học Thiền, hay chánh niệm, sẽ là một hành trình gian khổ nhưng để trở thành một người ưu tú và nâng cao năng suất làm việc, bạn phải học kỹ năng tập trung cao độ. sự tập trung.

Tham Khảo Thêm:  Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ

Sự ổn định ở một bên mở ra sự sáng tạo ở bên kia

“Không thể hoàn toàn sáng tạo nếu không có khuôn khổ và giới hạn. Sáng tạo và tự do là hai mặt của cùng một đồng tiền. Tôi thích điều tốt nhất của cả hai thế giới. Muốn tự do? Hãy tổ chức? Sáng tạo”

Hành trình đạt được những mục tiêu và nhiệm vụ bạn đề ra là một hành trình dài, nó có thể chia thành nhiều quãng ngắn, nhưng sự ngắt quãng chắc chắn sẽ hạn chế khả năng của chính bạn. Tâm hồn tự do không phải là lối sống buông thả hay buông thả mà tinh thần tự giác là chìa khóa quan trọng để giữ việc làm, mở đường sáng tạo. Cân bằng cuộc sống để trí óc có khả năng sáng tạo tốt hơn, mạnh mẽ hơn là con đường mà tất cả chúng ta nên theo đuổi, mọi nuối tiếc, oán trách khi nhìn lại quãng thời gian đã mất chỉ khiến bạn mâu thuẫn với cuộc sống mà thôi.

Trích dẫn hay từ cuốn sách

Cố gắng làm tất cả, níu kéo tất cả sẽ khiến bạn kiệt sức. Để luôn dẫn đầu trò chơi, danh sách vô tận “những thứ bạn từng mong muốn” phải được thu nhỏ theo quy mô thực tế và có thể đạt được.

Cách đơn giản để không thất bại là cố gắng làm tốt nhất bất cứ điều gì bạn đang làm, ngay bây giờ.

Tham Khảo Thêm:  Tải Windows Loader v2.2.2 active win 7 – Google Drive 2023✅

Không phải mọi thứ có thể đo lường được đều có giá trị, cũng như không phải mọi thứ có giá trị đều có thể đo lường được. (Albert Anhxtanh)

Có vẻ như tất cả chúng tôi đều đang giữ sức cho buổi vũ hội của trường. Nhưng nhiều người trong chúng ta quên rằng chúng ta phải học khiêu vũ trước. (Alan Harrington)

Đánh giá sách Sẵn sàng cho mọi thứ

phần kết

Thành công chắc chắn sẽ không bỏ qua những cá nhân luôn nỗ lực hết mình, nhưng nếu muốn nâng cao hiệu suất công việc, nhất định bạn sẽ phải “bỏ túi” cho mình những nguyên tắc vàng trong công việc. Sách “Sẵn sàng cho mọi thứ” mang đến cho độc giả những giải pháp hữu hiệu cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng và hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi S24 GIỜ TỐT ĐẸPmong những bài viết tiếp theo của S24 GIỜ TỐT ĐẸP sẽ được bạn chú ý và theo dõi.

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *