Đánh giá về cuốn sách Sức mạnh của niềm tin

Nhiều người trong chúng ta dễ dàng bỏ cuộc vì không đủ kiên nhẫn và chấp nhận một cuộc sống bình thường. Bài học đầu tiên của thành công là tin vào chính mình. Nhưng liệu niềm tin có phải là kim chỉ nam cho cuộc sống này? Hãy khám phá điều đó qua cuốn sách “Sức Mạnh Niềm Tin” Vui lòng!

Đánh giá về cuốn sách Sức mạnh của niềm tin - Claude M. Bristol

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về cuốn sách

Sách “Sức Mạnh Niềm Tin” Với độ dài vừa phải 232 trang, chia thành 9 chương sẽ là cầu nối để người đọc khám phá sức mạnh của tiềm thức, cách xây dựng lòng tự tin để kiên trì đạt được mục tiêu và mục tiêu của bản thân.

Để thành công, chúng ta buộc phải xây dựng bức tường thành vững chắc mang tên ý chí, tài năng phải luôn đi kèm với sự nỗ lực không ngừng để đạt được thành quả. Đồng hành cùng bạn, sức mạnh niềm tin giải phóng nguồn năng lượng to lớn, phá vỡ mọi giới hạn ngủ quên bên trong mỗi con người.

“Sức Mạnh Của Niềm Tin” không phải là một cuốn sách bình thường mà là một cuốn sách tuyệt vời. Nó chứa đựng một bí mật đã được chứng minh để thiết lập và đạt được các mục tiêu. Bristol khuyên bạn nên đọc đi đọc lại cuốn sách này cho đến khi nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Một khi bạn thấy rằng bạn có khả năng xử lý mọi thách thức của cuộc sống, bạn có thể biến mọi tiềm năng của mình thành hiện thực. Nido R. Qubein (Cựu Chủ tịch Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ)

Đánh giá về cuốn sách Sức mạnh của niềm tin - Claude M. Bristol

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhận xét về cuốn sách

Nghệ thuật tạo ra những bức tranh tinh thần

Trí tưởng tượng của con người có thể mang đến những tín hiệu tích cực cho cuộc sống. Theo tiến sĩ Emile Couémột bác sĩ Pháp Có rất nhiều nghiên cứu về sức mạnh của gợi ý, nói rằng trí tưởng tượng tạo ra một lực mạnh hơn nhiều so với lực do ý chí tạo ra. Nuôi dưỡng suy nghĩ rằng bạn có thể làm được có thể không hiệu quả ngay lập tức, nhưng nếu bạn lặp lại điều đó hàng ngày bằng chính sự chăm chỉ của mình, bạn sẽ giải phóng được sức mạnh tiềm ẩn của mình. thức giấc. Khi những suy nghĩ đã ăn sâu vào tiềm thức của bạn, niềm tin của bạn sẽ đóng vai trò là kim chỉ nam giúp bạn duy trì khát vọng của chính mình.

Tham Khảo Thêm:  Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh mỹ phẩm online lấy hàng ở đâu

Khát khao thôi thúc con người cố gắng biến ý tưởng của mình thành hiện thực, nhưng nếu không đủ niềm tin để giữ vững, chúng ta sẽ dễ dàng bị tác động bởi nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống. Và cũng có rất nhiều người hiểu sai về sức mạnh của tiềm thức nên chúng tôi Hãy nhớ rằng mơ mộng không mang lại cho bạn sức mạnh để biến những khả năng tiềm ẩn của bạn thành tài năng bộc lộ để tạo ra những biệt thự sang trọng hoặc trị giá hàng triệu đô la.

Định hướng suy nghĩ của bạn

Chấp nhận sự nhàm chán trong lịch trình hàng ngày khiến sự sáng tạo trở thành một thứ gì đó rất khó khăn trong cuộc sống của bạn. Muốn thay đổi thì chính mình phải là người tiên phong chứ không phải ai khác, sẽ không có cơ hội nếu chúng ta sống thụ động. Hãy hướng suy nghĩ của bạn đến những điều mới mẻ và chân thành giúp đỡ người khác, gieo mầm trong bạn những hạt giống tích cực và rồi điều kỳ diệu sẽ đến. Hãy chủ động làm chủ cuộc sống của bạn, luôn để nó vận hành theo cách bạn muốn từ hành động và tin tưởng vào sức mạnh to lớn bên trong tâm trí bạn.

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Hướng Dẫn Suy Nghĩ Của Bạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Phụ nữ và khoa học về niềm tin

Tiềm thức trong mỗi con người là không có giới hạn, kể cả phụ nữ bởi trong lịch sử đã có biết bao vĩ nhân phụ nữ đóng góp to lớn cho nhân loại trên nhiều lĩnh vực. Tác giả Claude M.Bristol tin rằng, chỉ cần chúng ta có niềm tin mãnh liệt, sử dụng tiềm thức của mình, chúng ta có thể đạt được thành công như mong muốn. Cuộc đời này đúng là không có giới hạn, ai cũng có thể nắm trong tay quyền làm chủ nếu khám phá được vũ khí lợi hại của tiềm thức.

Tham Khảo Thêm:  【Review】Đi Qua Hoa Cúc - Tác phẩm truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh

Đoạn trích ý nghĩa từ cuốn sách

o Luôn nhớ rằng tiềm thức không có tuổi. Ngoài việc là trung tâm của trực giác, nó còn là trụ sở của lực lượng to lớn và nguồn lực vô tận. Bạn càng sử dụng chúng, chúng càng trở nên phong phú.

o Mong muốn là nguồn động lực cho mọi hoạt động của con người. Không có nó, chúng ta không thể đi xa. Dục vọng càng mãnh liệt, càng mãnh liệt thì kết quả càng sớm đạt được. Nó tạo ra sự khác biệt giữa kẻ thua cuộc và người thành công. Vì vậy, hãy luôn bắt đầu với một khát vọng. Hãy luôn nhớ rằng nhờ phép màu của niềm tin, bạn có thể đạt được những gì bạn đã vẽ ra trong bức tranh tinh thần của mình. Cơ chế này ở đó để giúp bạn tập trung vào việc chiếu một bức tranh về khát vọng của bạn lên màn hình tiềm thức của bạn, cũng như giúp bạn thoát khỏi bất kỳ suy nghĩ dao động, tiêu cực hay nỗi sợ hãi và nghi ngờ nào có thể có. hủy hoại lòng tin của bạn.

o Thành công là kết quả của quá trình luyện tập liên tục không ngừng nghỉ. Bạn phải làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng nó, nếu không nó sẽ mọc cánh và bay đi. Đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng, đừng bao giờ dừng lại dù chỉ một giây để ngưỡng mộ bản thân, bởi có rất nhiều người luôn muốn “lật đổ” thành tích của bạn và họ đang chờ bạn bộc lộ điểm yếu để tấn công. công việc tức thời.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Sức Mạnh Của Niềm Tin - Claude M. Bristol

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Trong mỗi con người đều ẩn chứa một khả năng phi thường và nếu biết vun đắp niềm tin để sống đúng với những khát khao chân chính của lòng mình thì cuộc đời sẽ thay đổi. Cuốn sách Sức Mạnh Của Niềm Tin cung cấp những kiến ​​thức bổ ích về sức mạnh của tiềm thức, để người đọc tận dụng những điều tuyệt vời sẵn có bên trong mình.

“Tiềm thức của bạn, đầy tớ mạnh mẽ và trung thành của bạn”

Cảm ơn bạn đã đọc đánh giá này của Sách Hay 24Hmong rằng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của các bạn.

Xem thêm:

Review bởi Dương Hà

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *