Điểm sách: Đánh thức mục đích sống

 

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi: mục đích thực sự của bạn trong cuộc sống là gì? Nếu bạn còn đang bối rối với cuộc sống của chính mình, hãy để cuốn sách Đánh thức mục đích sống (A New Earth) của Eckhart Tolle để giúp bạn thức dậy.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nói về tác giả của cuốn sách Đánh Thức Mục Đích Sống – Eckhart Tolle, ít ai biết rằng khi còn trẻ ông đã mắc chứng trầm cảm nặng, thậm chí từng có ý định tự tử. Tuy nhiên, có lần trong một đêm thức dậy vật lộn với trầm cảm và kỷ luật bản thân, anh bỗng trở nên thay đổi, suy nghĩ và tính cách tích cực hơn, nhẹ nhàng hơn, không còn cảm giác u tối, tuyệt vời nữa. mong như ngày nào. Mãi sau này anh mới biết rằng gần đây anh đã ngộ ra về bản thân mình.

Bằng những trải nghiệm thực tế của bản thân, nên trong cuốn sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống, tác giả Eckhart Tolle đã cho người đọc hiểu được giác ngộ là gì, những biểu hiện và cảm giác giác ngộ, làm thế nào để chúng ta có và đạt được giác ngộ… Trong cuốn sách này, tác giả sẽ đưa ra những câu trả lời xoay quanh những câu hỏi về mục đích sống, cách sống của mỗi người, từ đó đưa ra con đường để người đọc đi đến con đường tìm lại chính mình bằng sự giác ngộ.

Có thể nói, đây không chỉ đơn giản là một cuốn sách mà nó giống như một cuốn hành trang cho mỗi chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

Tham Khảo Thêm:  GPU là gì? GPU ảnh hưởng gì đến công việc và giải trí

Đặc biệt nhất, trong cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống này, tác giả còn đặt ra vấn đề Chuyển hóa ý thức con người, đây là nội dung trọng tâm của cuốn sách mà tác giả muốn phân tích một cách chi tiết và cụ thể. cho độc giả của bạn. Theo quan điểm của tác giả, khai sáng và thức tỉnh là giai đoạn tiếp theo của quá trình hình thành và phát triển ý thức của xã hội loài người. Khi đó, con người sẽ bước sang một chương mới, đó là lúc sự giác ngộ và thức tỉnh của con người lên ngôi, điều này sẽ giúp ích cho tâm hồn, như chính tác giả đã viết trong cuốn sách rằng:

“Thức tỉnh mục đích sống” đã cộng hưởng sâu sắc với những gì bên trong tôi và giúp tôi thay đổi nhận thức về bản thân và về mọi thứ…”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ngoài ra, tác giả Eckhart Tolle còn giúp chúng ta hiểu thêm rằng sự giác ngộ còn cho phép mỗi người quan sát và hiểu được những góc nhìn, khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của mỗi người từ những điều tích cực như hạnh phúc. niềm vui, thành công… cho đến những điểm tiêu cực như đau khổ, khó khăn, nghịch cảnh, xung đột…

Ở cuốn sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống này, nội dung luôn chứa đựng nhiều góc nhìn, ý tưởng, quan niệm và bài học mới… là kim chỉ nam hữu ích giúp mỗi độc giả đi đúng hướng. với con đường tìm kiếm sự giác ngộ và giác ngộ bản thân. Hầu hết những ai đã đọc qua cuốn sách này đều có chung nhận định rằng, khi đọc cuốn sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống, mỗi cá nhân sẽ cảm nhận được sự chuyển biến về tâm lý. Rõ ràng, giác ngộ và thức tỉnh được xem như một phương pháp hữu hiệu để chuyển hóa mọi nhận thức mới của mỗi người.

Tham Khảo Thêm:  Review Đằng sau nghi án X

Tuy nhiên, mọi người cũng nên lưu ý và đừng vội hiểu lầm rằng, đây không phải là cuốn sách để thu hút và thuyết phục bạn giác ngộ và thức tỉnh. Nhưng đơn giản, cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm nhiều phương pháp mới để chuyển hóa trong nhận thức và tư duy, giúp bạn hạn chế lối suy nghĩ tiêu cực và mơ hồ trong não bộ. của bạn. Vì vậy, cuốn sách Tỉnh Thức Mục Đích Sống này sẽ rất phù hợp với những ai có tinh thần sẵn sàng thức tỉnh và giác ngộ.

Đối với nhiều người, khái niệm giác ngộ hay thức tỉnh còn quá xa lạ với họ, nhưng bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về những khái niệm này. Bạn chỉ cần đọc và hiểu cuốn sách nói về điều gì, tự khắc mọi quan điểm, quan niệm sẽ được bạn tiếp thu và tiếp nhận một cách tự nhiên mà không quá gượng ép.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Qua cuốn sách này sẽ giúp chúng ta nhìn thấy con người thật của con người, chỉ qua những dấu hiệu, biểu hiện trong từng hành động, cử chỉ của bạn, từ lời nói, giọng nói, đến mọi hành động của bạn. Nó cũng ít nhiều nói lên những suy nghĩ đang có trong đầu bạn.

Tác giả Eckhart Tolle cũng rất khéo léo trong việc chuyển tải những khía cạnh và sự tồn tại của cái tôi ẩn sâu trong mỗi con người hay trong một nhóm xã hội và cách nó hiện ra và hoạt động trước mắt chúng ta. . Nhiều người cho đến bây giờ vẫn còn rất mù mờ về chính mình, dễ gây ra sự nhầm lẫn giữa cái tôi và bản ngã. Ngoài ra, chúng ta cũng thường bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của đám đông, khiến chúng ta càng khó thức tỉnh và sống thật với chính mình. Vì vậy, chúng ta nên đọc cuốn sách Tỉnh Thức Mục Đích Sống này, để hiểu bản thân mình hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp Bổ được cà chua Mở được tiệm cơm - Bật được nắp chai Mở được quán nhậu trọn bộ mới nhất

Nếu chúng ta nhận diện và khám phá được chân ngã của mình thì đó đã là một trong những cách để chúng ta tiến gần hơn đến sự giác ngộ và tỉnh thức. Tuy nhiên, thay vì đấu tranh và đi ngược lại bản ngã, chúng ta nên khai sáng và làm mới chính mình bằng những thay đổi tốt đẹp và tích cực của chính mình.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Qua cuốn sách Thức Tỉnh Mục Đích Sống (A New Earth) của tác giả Eckhart Tolle đã giúp mỗi chúng ta có cái nhìn tổng quát và đầy đủ về tư duy con người và mục đích sống. Nhất là trong xã hội hiện đại ngày nay, con người chúng ta càng dễ xa rời đạo đức, càng xa rời và khác biệt với chính bản thân mình.

Vì vậy, nếu có thể, hãy đọc ngay cuốn sách Tỉnh Thức Về Mục Đích Của Cuộc Đời!

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *