Hành trình về phương Đông trọn bộ

 

Hành trình về phương Đông” được coi là một trong những cuốn sách hay nhất mọi thời đại. Với nội dung sâu sắc và thuyết phục, cuốn sách đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức của nhiều độc giả về thế giới tâm linh. Trước khi biết đến tác phẩm này, trí tưởng tượng của độc giả về thế giới tâm linh chỉ đơn giản là những câu chuyện mê tín dị đoan.

“Hành trình về phương Đông” – tác phẩm văn học bất hủ của mọi thời đại. (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nếu có cơ hội khám phá cuốn sách, nhiều người sẽ phải thay đổi quan điểm của mình. Bạn sẽ làm quen với các lý thuyết khoa học làm sáng tỏ những bí ẩn chưa được giải quyết trước đây. “Hành trình về phương Đông” là một cuốn hồi ký hay và gây nhiều tranh cãi. Nhưng nếu được tiếp cận và tiếp thu những tinh hoa quý giá trong đó, bạn sẽ định nghĩa được thế nào là những giá trị vĩnh hằng của nhân loại.

Đôi nét về tác giả cuốn sách “Hành Trình Về Phương Đông”

 Một số tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp của dịch giả Nguyên Phong. (Nguồn: Internet)

Một số tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp của dịch giả Nguyên Phong. (Nguồn: Internet)

Tác giả

Hành trình về phương Đông” là cuốn hồi ký xuất sắc trong sự nghiệp sáng tác của tác giả Baird T. Spalding (1872 – 1953). Ông là một trong những tác giả nổi tiếng nhất của văn học Mỹ. Trong một số tác phẩm có ghi ông sinh năm 1857 tại Anh.

Trong phần lớn cuộc đời của mình, Spalding là một thợ mỏ chuyên dụng ở miền Tây nước Mỹ. Đồng thời, ông còn được biết đến là tác giả tài năng của bộ sách Cuộc đời và lời dạy của các bậc thầy Viễn Đông.

Tham Khảo Thêm:  CDR Là Gì ? Cách Chuyển File Cdr Sang PDF Và PNG Dễ Dàng

Người phiên dịch

Hành trình về phương Đông” do Nguyên Phong dịch và phóng tác. Ông tên thật là Vũ Văn Dư (John Vu), hiện là Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học thuộc Đại học Carnegie Mellon Hoa Kỳ.

Giáo sư John Vu bắt đầu con đường du học tại Mỹ từ năm 1968. Ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Mỹ, là một tên tuổi không thể thiếu trong lĩnh vực khoa học thế giới. Đồng thời, Giáo sư John Vu cũng là người có vốn hiểu biết sâu sắc về các giá trị văn hóa tinh thần phương Đông.

Ngoài cuốn sách bất hủ”Hành trình về phương Đôngbạn đọc có thể tham khảo thêm các tác phẩm khác của ông như Ngọc sáng trong hoa sen, Minh triết trong đời, Đường mây xuyên tuyết… Gần đây nhất là tác phẩm vừa xuất bản năm 2020: cuộc sống vĩnh cửu.

Tổng quan về cuốn sách “Hành trình về phương Đông”

 Cuốn sách đã gây tranh cãi trong nhiều thập kỷ. (Nguồn: Internet)

Cuốn sách đã gây tranh cãi trong nhiều thập kỷ. (Nguồn: Internet)

Quy trình xuất bản sách

Hành trình về phương Đông” (tựa tiếng Anh: Journey to the East) được xuất bản lần đầu năm 1924 tại Ấn Độ. Sự xuất hiện của tác phẩm này đã gây ra tranh cãi rộng rãi ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và sau đó là Châu Âu và. Tác phẩm đã bị chính phủ Anh cấm phát hành trên toàn quốc.

Sau khi Chiến tranh thế giới thứ hai bùng nổ, cuốn hồi ký “Hành trình về phương Đông” không còn được xuất bản ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Năm 1984, dịch giả Nguyên Phong chuyển thể bản dịch tiếng Việt và xuất bản tác phẩm vào năm 1987, làm sống dậy giá trị bất hủ của cuốn sách kinh điển này.

Tham Khảo Thêm:  Download Camtasia 2022 Full bản quyền vĩnh viễn – Link Google Drive tốc độ cao ✅

Hành trình về phương Đông” thực sự là một cuốn sách đầy bí ẩn. Mặc dù là một tác phẩm được dịch, nhưng bản gốc tiếng Anh của cuốn hồi ký này không thể tìm thấy ở bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Ngay cả bản tiếng Anh xuất bản năm 2009 rất được độc giả phương Tây yêu thích cũng là bản dịch từ bản tiếng Việt của Giáo sư John Vu.

Nội dung của cuốn sách

Hành trình về phương Đông” là cuốn hồi ký viết về hành trình trải nghiệm của các nhà khoa học hàng đầu trong hoàng gia Anh đến Ấn Độ với hy vọng tìm ra lời giải cho những bí ẩn tâm linh và khả năng siêu nhiên của con người. Hơn hai năm qua, các nhà khoa học vẫn chỉ gặp phải những mê tín và lừa đảo từ pháp sư và pháp sư vì mục đích lợi nhuận.

“Hành trình về phương Đông” là tác phẩm khơi gợi những giá trị tinh thần vĩnh cửu. (Nguồn: Internet)

Nhưng một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa các nhà khoa học và một người da đỏ xa lạ đã mở đường cho họ tiếp cận những chân lý sâu xa. Họ đã có cơ hội chứng kiến ​​và trải nghiệm những bí ẩn của các phương pháp cổ xưa của Ấn Độ như Yoga, thiền định và chiêm tinh học. Những chân lý muôn thuở của cuộc sống như luật nhân quả, sống chết….

Tuy nhiên, hành trình này bị gián đoạn bởi quyết định của nhà chức trách Anh. buộc các nhà khoa học phải quay trở lại và không được phép tiết lộ bất cứ điều gì về những gì đã xảy ra ở Ấn Độ. Cuối cùng, có ba nhà khoa học đã từ bỏ tất cả để tiếp tục hành trình khám phá sự thật bắt đầu từ chân dãy Himalaya. Một trong số họ là Giáo sư Spalding.

“Hành Trình Về Phương Đông” – Giá trị đằng sau tựa đề hấp dẫn

Các chương trong sách “Hành trình về phương Đông”

  • Chương 1 – Người da đỏ kỳ lạ
  • Chương 2 – Đạo sĩ xứ Benares
  • Chương 3 – Khoa học Thực nghiệm và Khoa học Chiêm tinh Bí truyền
  • Chương 4 – Trên đường đến thiên đường
  • Chương 5 – Thành phố linh thiêng
  • Chương 6 – Sự Kiện Bí Ẩn
  • Chương 7 – Đạo sĩ chữa bách bệnh
  • Chương 8 – Cuộc sống siêu nhân
  • Chương 9 – Vương quốc vô hình
  • Chương 10 – Hành Trình Về Phương Đông
Tham Khảo Thêm:  Truyện Ta, Cẩm Y Vệ, Trấn Thủ Thiên Lao Một Trăm Năm [Trọn Bộ]

phần kết

Đừng đem những lý thuyết mê tín để truyền bá cho độc giả. “Hành trình về phương Đông” là một cuốn sách kinh điển cung cấp các lập luận và giải thích một cách khoa học. Giúp người đọc như được khai sáng một tầm nhìn về một thế giới tâm linh vẫn tồn tại mãi mãi trong cuộc đời.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hành trình về phương Đông” là một trong những tác phẩm văn học bất hủ của mọi thời đại, qua cái nhìn chân thực nhất về giá trị tinh thần của nền văn minh Ấn Độ. Đồng thời, nó cũng dành sự tôn trọng nhất định cho đời sống tinh thần của mỗi cá nhân.

Xã hội hiện đại có nhiều đổi thay về vật chất nhưng dường như nhiều người đang quên đi việc xây dựng đời sống tinh thần cho chính mình. Hy vọng rằng sau khi đọc cuốn sách này, bạn đọc sẽ rút ra được những bài học quý giá để tìm và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *