kỷ luật tự giác [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

“Thật nhiều tự nhận thức, rất nhiều tự do”

“Kỷ luật tự giác”một liều thuốc chữa bệnh lười biếng cho bất kỳ bạn trẻ nào còn đang học cách chống lại những cám dỗ và sự xao nhãng để rèn luyện ý chí, đạt được bất kỳ mục tiêu nào mà mình mong muốn.

kỷ luật tự giác [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách] - Tiểu Dạ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Một chút về Tiểu Dã

Tiêu Dã là một nhà thiết kế và nhà văn tự do.

Bản thân đã từng trải qua từ lối sống vô tư, bừa bộn đến lối sống nề nếp, nề nếp.

Đề xuất lối sống tích cực, chủ động đối mặt và giải quyết khó khăn trong cuộc sống.

Về cuốn sách

“Kỷ luật tự giác” Gồm 4 phần:

Phần 1) Bao nhiêu tự nhận thức, bao nhiêu tự do.

Phần 2) Những khó khăn trong rèn luyện tính tự giác.

Phần 3) Những việc nên làm để có cuộc sống tự do.

Phần 4) Những điều nên duy trì để cuộc sống tốt đẹp hơn.

“Kỷ luật tự giác” là cuốn sách Tiêu Dã muốn chia sẻ với mọi người một phong cách sống năng động, tích cực hơn. Chính trải nghiệm cá nhân của tác giả sẽ mang đến những giá trị tinh thần giúp người đọc nhìn nhận chính xác quá trình sống một cuộc đời kỷ luật để thành công, làm bạn với những thói quen tích cực đưa bạn tiến xa hơn những gì bạn mong muốn. kỳ vọng.

Nhận xét về cuốn sách

Làm sao để sống một ngày, làm sao để sống một cuộc đời như vậy

Trưởng thành là một quá trình rất gian nan, vất vả từ những lần vấp ngã đến những bài học kinh nghiệm để đổi lấy mồ hôi và nước mắt của mỗi người. Và tuổi tác của chúng ta không phải là thước đo của sự trải nghiệm hay trưởng thành bởi điều này nằm ở sự chủ động của mỗi người. Tiếc rằng tuổi trẻ có thể cho ta cơ hội để tôi luyện, để va vấp nhưng xã hội và thời gian cứ xoay vần cuộc sống này. Những đức tính tốt chắc chắn sẽ đưa bạn đến thành công và cuộc sống mà bạn mơ ước, điều này ai cũng hiểu nhưng ít ai nỗ lực đến cùng vì chúng ta thiếu kỷ luật. Một cuộc sống hưởng thụ và thành công nhanh chóng là mơ ước của nhiều người, nhưng nếu không có sự tích lũy mỗi ngày, bạn sẽ mãi thở dài trong thất vọng và thất bại của chính mình.

Tham Khảo Thêm:  Review tiểu thuyết Tôi là mèo của tác giả Soseki Natsume

Kỷ luật tự giác - Kỷ luật tự giác bao nhiêu, tự do bấy nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chỉ những người biết yêu bản thân mới có thể duy trì kỷ luật tự giác

Lối sống chỉ biết hưởng thụ, buông thả quá mức sẽ dẫn bạn đến hố sâu tuyệt vọng. Ăn uống thoải mái, thức khuya cày phim, lướt điện thoại hay nằm cả ngày trên giường,… là những thói quen khá phổ biến của giới trẻ hiện nay. Yêu bản thân sai cách sẽ khiến sức khỏe ngày càng sa sút, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả công việc và tinh thần sống. Một cơ thể khỏe mạnh đến từ chế độ ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ điều độ và thành công không phải là may mắn mà cần một tinh thần thép, luôn níu kéo trước những cám dỗ ngọt ngào, niềm vui tức thời. Khởi đầu của việc yêu bản thân là lựa chọn lối sống lành mạnh, tôn trọng bản thân.

ham muốn nhất thời

Khi xã hội phát triển, ngày càng có nhiều thú vui, các thiết bị công nghệ dễ khiến con người phân tâm. Những giá trị vật chất đang có xu hướng chiếm lĩnh tâm trí chúng ta từ đó ngày càng có nhiều nhu cầu được sinh ra. Thỏa mãn những ham muốn nhất thời lâu dần khiến ta dễ bị trôi vào những phóng dật, những cám dỗ nhất thời để tìm kiếm những thú vui nhất thời. Ai cũng muốn níu kéo, tận hưởng sự an nhàn, những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống nên nhiều người từ chối hiện tại để sống trong ảo mộng mà mình giả vờ. Những ham muốn được thỏa mãn nhất thời, lâu dài sẽ nuôi dưỡng những tâm trí chỉ biết hưởng thụ cuộc sống mà không cần cố gắng.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Thư tình gửi một người

“Người bị ham muốn lấn át có thể nhận được vinh quang và sự sung túc vật chất nhất thời, nhưng sau một khoảnh khắc vui vẻ ngắn ngủi sẽ là sự trống rỗng và cô đơn kéo dài.”

Cuộc sống có rất nhiều lựa chọn, mỗi lựa chọn sẽ đưa bạn đến một đích đến khác nhau. Tâm trí đặt quá nhiều mục tiêu cũng sẽ dễ dàng bị phá vỡ giữa chừng trên hành trình đi đến thành công của bạn. Đừng để mình bị lệ thuộc hay làm nô lệ cho một điều gì đó thúc ép bản thân phải thực hiện thật nhiều ước muốn để có thể sống hạnh phúc. Tiết chế và sắp xếp lại theo thứ tự ưu tiên mọi thứ trong cuộc sống, bạn sẽ có cuộc sống cân bằng.

Trích dẫn hay từ cuốn sách

o Chúng ta không thể đoán trước tương lai mình sẽ giàu hay nghèo, không thể đoán trước khi nào sự nghiệp mới phát triển, không thể kiểm soát cách người khác nhìn nhận chúng ta. Nhưng ít nhất, chúng ta có thể kiểm soát cơ thể của mình, giữ cho nó ở trạng thái tốt nhất. Trước 20 tuổi, khuôn mặt và hình thể là do cha mẹ ban tặng, nhưng sau 30 tuổi, chỉ có yêu bản thân và rèn luyện bản thân mới có thể giữ được vóc dáng cân đối.

o Ai cũng ghét bị trói buộc, ai cũng khao khát tự do, nhưng kỷ luật và tự do không mâu thuẫn với nhau; ngược lại, kỷ luật tự giác có thể giúp bạn đạt đến trạng thái tự do nhanh hơn.

Tham Khảo Thêm:  Tải 3DS Max 2014 Full Google Drive – Xforce keygen mới 2023 ✅

Bạn có thể dành vài tháng để thực hiện một cuộc thử nghiệm thực tế, cố gắng một lần nữa “đi hết con đường”, muốn làm gì thì làm, và sau đó lại cố gắng thu dọn mọi thứ trong cuộc sống thật chu đáo. Chắc chắn, sự tự do tột độ chỉ khiến cuộc sống của bạn trở nên tồi tệ hơn, nhưng lối sống vô kỷ luật khiến bạn trở thành người chơi diều, dù diều có bay cao đến đâu thì dây vẫn nằm trong tay bạn. Bạn bè.

Kỷ luật tự giác - Kỷ luật tự giác bao nhiêu, tự do bấy nhiêu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Bạn có thể dành rất nhiều thời gian để phàn nàn, đổ lỗi hoặc đấu tranh chống lại những điều tiêu cực xảy ra trong cuộc sống của mình, nhưng cuộc sống vẫn sẽ làm công việc duy nhất của nó là tiếp tục. Không có nền tảng vững chắc, bạn sẽ không đạt được cuộc sống như ý muốn, kỷ luật tự giác là người bạn tốt đồng hành cùng ta trên hành trình đi đến tự do, thành công và hạnh phúc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Sách Hay 24Hmong những bài viết tiếp theo của Sách Hay 24H sẽ được bạn chú ý và theo dõi.

Review bởi Dương Hà

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *