Mở khóa bí mật của triệu phú

Sự giàu có có được nhờ sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của chính chúng ta. Một kế hoạch làm việc hoàn hảo, ý thức kỷ luật và tự giác của mỗi người,… đó là những yếu tố để xây dựng nên một triệu phú thành công. Sách “Bẻ khóa bí mật của triệu phú” sẽ giúp bạn mở lối suy nghĩ một cách rõ ràng và giúp bạn nhận ra những sai sót trong suy nghĩ đồng thời cũng là phương hướng hành động để thay đổi bản thân.

    Phát hiện

Phát hiện “Mở khóa bí mật triệu phú”

Tác giả của “Bẻ khóa bí mật triệu phú”

Thomas J. Stanley và William D. Danko là cha đẻ của cuốn sách “Bẻ khóa bí mật của triệu phú”. Hai ông đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu mà họ đã thu thập được qua những trải nghiệm của bản thân trong suốt nhiều năm qua. Cuốn sách này được xuất bản với mục đích giúp độc giả bước ra khỏi sự mơ hồ của sự giàu có. Đồng thời khám phá tư duy làm giàu của những người thành đạt trong cuộc sống và trong kinh doanh.

    Cuốn sách hay giúp bạn làm chủ tài chính

Cuốn sách hay giúp bạn làm chủ tài chính

Cuốn sách này đã trở thành sách bán chạy nhất của New York Times trong ba năm liên tiếp, bán được hơn hai triệu bản. Sau 20 năm tuổi tác, tác phẩm này đã và đang tạo nên tiếng vang trên thế giới cho những ai muốn chinh phục giấc mơ trở thành triệu phú đô la. Và cho đến tận bây giờ, cơn sốt của cuốn sách này dường như vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc.

Khám phá nội dung cuốn sách

Mở khóa bí mật của triệu phú ra đời từ một nghiên cứu nhỏ giữa Thomas J. Stanley và William D. Danko. Và chính nghiên cứu này đã cho họ thấy tại sao người giàu không thực sự như những gì chúng ta tưởng. Vì vậy, sự giàu có thực sự được định nghĩa như thế nào?

Cuốn sách này đã trở thành động lực cho niềm tin của nhiều người rằng bản thân họ là một kho báu quý giá. Chúng ta chưa thể thành công vì chưa tìm được chìa khóa để mở cánh cửa thiên phú và tài năng.

    Nội dung cuốn sách giúp bạn khám phá tư duy của người giàu

Nội dung cuốn sách giúp bạn khám phá tư duy của người giàu

Tác giả cũng tin rằng bản thân chúng ta được vận hành bởi cả quy luật bên trong và bên ngoài. Giàu có hay hạnh phúc, đau khổ, chỉ có bạn mới thực sự hiểu được – những điều này hoàn toàn thuộc về thế giới bên trong bạn.

Cuốn sách này tin rằng, chỉ một khi bạn biết dung hòa và làm chủ thế giới của mình với những mặt đối lập như: nóng – lạnh, trong – ngoài, tốt – xấu,… trong cuộc sống của bạn. Chỉ khi đó, bạn mới có thể thực sự kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Những giá trị rút ra từ “Bẻ khóa triệu phú”

Cuốn sách này đã tìm ra tất cả những điểm chung của những người thành công trên con đường làm giàu của họ. Như sau:

Sống thoải mái trong điều kiện cho phép

Tài sản và sự giàu có không đại diện cho mức thu nhập của bạn. Dù kiếm được bao nhiêu tiền nhưng nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì đến cuối tháng, số tiền còn lại của bạn chỉ là con số không.

Vì vậy, bí quyết để trở thành triệu phú là sống tự do và thoải mái với điều kiện tài chính hiện tại. Điều này có nghĩa, bạn có thể chi tiêu thoải mái nhưng phải có kế hoạch trong mức cho phép (dưới mức tài chính cá nhân). Chỉ khi đó, bạn mới có thể kiểm soát thu nhập của mình, đồng thời tiết kiệm được một số tiền cho bản thân.

Phân bổ mọi thứ hiệu quả

Để chi tiêu hiệu quả, bạn cần có một kế hoạch hoàn chỉnh và đi đúng hướng. Mở khóa bí mật của triệu phú Tôi khuyên bạn không nên dùng quá nhiều thời gian trong đời để kiếm tiền. Tất nhiên, bạn cũng đừng để đồng tiền ảnh hưởng hay chi phối cuộc sống của mình.

    Phân bổ mọi thứ hiệu quả

Phân bổ mọi thứ hiệu quả

Ngoài ra, sức khỏe là một trong những yếu tố chính quyết định sự thành bại trong cuộc sống. Chỉ cần bạn có sức khỏe, bạn sẽ có tất cả. Ngược lại, nếu không có sức khỏe thì dù có nhiều tiền cũng trở nên vô nghĩa.

Bên cạnh đó, sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong cuộc sống của bạn. Có sức khỏe sẽ có tất cả, không có sức khỏe tiền bạc cũng vô nghĩa.

Độc lập tài chính quan trọng hơn địa vị xã hội

Một điều kỳ lạ đã được phát hiện, có rất nhiều người xây dựng một cuộc sống hoàn hảo khi sống trong một ngôi nhà sang trọng hoặc lái những chiếc xe rất đắt tiền. Tuy nhiên, thực tế họ không giàu có như mọi người vẫn nghĩ. Điều này cũng kéo theo một thực tế kỳ lạ hơn nhiều là có rất nhiều người cực kỳ giàu có nhưng lại không chọn sống ở những khu cao cấp như vậy.

Trên thực tế, tự do tài chính quan trọng hơn nhiều so với việc đạt được địa vị trong xã hội. Bạn cần có một nguồn thu nhập thực sự thay vì danh vọng trong cuộc sống.

Nắm bắt và học hỏi những cơ hội trong cuộc sống

Hai tác giả cho rằng đầu tư thông minh là cách nhanh nhất để bạn tạo ra lợi nhuận, đồng thời đưa bạn đến mức dồi dào tài chính. Tuy nhiên, đầu tư thông minh phải đi đôi với chiến lược đúng đắn.

    Biết nắm bắt cơ hội để thành công

Biết nắm bắt cơ hội để thành công

Bạn nên chọn một lĩnh vực thích hợp để đầu tư, đây phải là một sự lựa chọn mà bạn yêu thích và chắc chắn rằng bạn có khả năng am hiểu về nó. Ngoài ra, bạn cũng cần có định hướng rõ ràng để có thể đưa ra những quyết định và đầu tư sáng suốt nhất.

Bẻ khóa bí mật triệu phú - Tư duy của người thành công

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những phân tích sắc bén và ví dụ cụ thể là điều mà tác giả muốn người đọc hiểu. Mở khóa bí mật của triệu phú sẽ là chìa khóa giúp bạn luôn giữ được sự tự tin và đi đến thành công trên con đường tài chính của mình.

Xem thêm:

.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Wabi Sabi - Yêu những điều không hoàn hảo

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *