Năm 2021 là năm con gì và mệnh gì? Tính cách & sự nghiệp

Mỗi năm đều để lại nhiều ấn tượng và năm 2021 cũng vậy. Nhiều người đang thắc mắc năm 2021 là năm con gì, mệnh gì? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về năm 2021.

Tại sao bạn cần biết năm 2021 là cung gì?

Quan niệm của người Việt từ xa xưa là “có thiêng, có kiêng có lành”. Trong những công việc quan trọng, người ta luôn xem ngày giờ và quan tâm đến phong thủy.

Biết được năm sắp tới là năm gì, mệnh gì rất quan trọng vì chúng ta sẽ biết được cung hoàng đạo đại diện cho năm đó nằm trong Tam Hợp hay Tứ Hành với chúng ta. Biết được điều này giúp chúng ta có những giải pháp và mục tiêu tốt hơn cho chính mình.

Khi có những quyết định quan trọng như làm nhà, kết hôn hay khởi nghiệp, việc biết được năm sinh hay mệnh của đứa trẻ sẽ giúp chúng ta đưa ra quyết định đúng đắn có nên tiếp tục hay không. Bên cạnh đó, nhiều cặp vợ chồng cũng cho rằng nếu biết được năm 2021 là mệnh gì thì sẽ biết sinh con có hợp tuổi với mẹ hay không.

Năm 2021 là năm nào?

Năm 2021 theo dương lịch được tính từ ngày 12 tháng 2 năm 2021 đến ngày 31 tháng 1 năm 2022. Đây là năm Tân Sửu, tức là năm con trâu – linh vật đứng thứ hai trong 12 con giáp. Theo quan niệm dân gian, con trâu được coi là đầu nậu với đức tính cần cù, gần gũi với người nông dân.

Tại SEA Games 22, Trâu vàng cũng được chọn làm linh vật cho ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á diễn ra vào năm 2003 tại Việt Nam. Mỗi người sinh vào năm nào đều có số mệnh riêng nên người sinh năm 2021 cũng có những tính cách đặc trưng riêng.

Năm 2021 là gì?

Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm 2021 sẽ thuộc mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ có nghĩa là đất tường, đất hình vòm. Loại đất này có ý nghĩa mang lại bình yên và an toàn cho con người.

Người sinh năm 2021 thuộc Bích Thượng Thổ mệnh thường khá ổn định, có thể là trụ cột trong gia đình. Họ cũng có thể là người luôn giúp đỡ người khác, sẵn sàng cống hiến và hy sinh không mục đích.

Nhược điểm của họ là hơi cứng đầu, không muốn thay đổi bản thân. Chính vì sự cứng nhắc này mà họ ít có khả năng ứng biến trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

  • Sự sống của nhau trên Trái đất là Lửa và Kim loại
  • Các mệnh tương khắc với mệnh Thổ là Thủy và Mộc

Đặc biệt người thuộc mệnh Thổ sẽ hợp với màu nâu sẫm, nâu đất, vàng. Nếu người mệnh Thổ sinh năm 2021 rất hợp với các màu đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa.

Sinh năm 2021 hợp với tuổi nào, hợp với hướng nào?

Người sinh năm 2021 sẽ tương hợp với những tuổi và hướng nào. Vậy hợp với tuổi nào và hướng nào?

Sinh năm 2021, tuổi hợp và không hợp:

  • Nam sinh năm 2021 tuổi hợp: Quý Mão, Ất Tỵ, Bính Ngọ (Trong làm ăn); Bính Ngọ, Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Canh Tý, Kỷ Hợi (Trong hôn nhân).
  • Nam giới sinh năm 2021 bị cấm: Tân Sửu hợp tuổi, Đinh Mùi, Canh Tuất, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Mậu Tuất, Ất Mùi.
  • Con gái sinh năm 2021 được xem tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ, Kỷ Dậu (Trong làm ăn); Quý Mão, Canh Tý, Ất Tỵ, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi (Về hôn nhân).
  • Bé gái sinh năm 2021 âm về tuổi: Giáp Nipis, Bình Nipis.

Sinh năm 2021 có hướng và không có hướng:

  • Hướng Nam: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phúc Vị).
  • Nam không phù hợp: Nam (Tuyết Mệnh) – Đông (Ngũ Ma) – Đông Nam (Hoa Hạ) – Bắc (Lục Sát).
  • Người phụ nữ chỉ ra: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phúc Vị).
  • Người phụ nữ không tương thích: Tây Bắc (Tuế Mệnh) – Tây (Ngũ Ma) – Đông Bắc (Hoa Hạ) – Tây Nam (Lục Sát).

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2021

Để biết sinh con có hợp tuổi mẹ hay không, người ta thường dựa vào nhiều yếu tố, đặc biệt là quan niệm tam hợp, tứ hành, thì sửu hợp với tuổi rắn và gà. Dậu). Và nếu tính theo nhị phân thì tuổi Sửu hợp với tuổi Tý.

Tóm lại, nếu bố mẹ thuộc những tuổi sau đây thì sinh con năm 2021 là rất tốt: Bố mẹ sinh con năm Tý, Tỵ, Dậu bao gồm: Tân Tỵ, Quý Dậu, Bính Tý, Giáp Tý, Kỷ Tỵ. sinh năm Tân Sửu (2021) sao chiếu mệnh. ) là tốt nhất.

Ngoài ra, bố mẹ Đinh Sửu, Canh Ngọ, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Hợi sinh con năm 2021 là Bính Hỏa (sinh con tuổi Tân Sửu không tốt cũng không xấu).

Bạn cũng nên lưu ý nếu bố mẹ sinh năm Thìn, Ngọ, Mùi thì không nên sinh con vào năm 2021 vì có thể bố mẹ sẽ cản trở sự phát triển của con hoặc có thể vì thất vọng mà sinh ra cáu giận, bực bội. liên quan đến một mối quan hệ. về trẻ em.

Trên đây là một số thông tin “Năm 2021 là tuổi gì, mệnh gì? Tính cách, sự nghiệp” do INVERT team cập nhật, hi vọng bài viết đã giúp quý bạn biết được năm 2021 là năm gì, mệnh gì. ?

Năm 2023 là năm nào? Số phận nào? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

Nguồn: đảo ngược.vn


Đăng ký kênh Invert Real Estate để nhận thông tin về các dự án mới nhất.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1944 Mệnh gì? Tuổi Giáp Thân Hợp tuổi nào & Màu gì?

Related Posts

Truyện Một Đời Chỉ Cần Có Em [Trọn Bộ]

mô-đun Một Đời Có Em Toàn tập cập nhật mới nhất Truyen Tip đọc truyện online, đọc truyện, truyện hay, truyện full. Truyện Full luôn tổng hợp…

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 04/2023 dương lịch

Câu hỏi đặt ra? Nên cắt tóc vào ngày nào trong tháng 4 năm 2023 thì may mắn, tài lộc. Nếu như bạn đang lăn tăn không biết nên…

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì, hên hay xui, đánh con gì?

Khi ngủ, chúng ta rất dễ gặp những hiện tượng lạ hay những giấc mơ khó hiểu. Mỗi giấc mơ đều mang theo những điềm báo, chính…

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì, số gì?

Bạn nằm mơ thấy rắn và đang rất sợ hãi không biết giấc mơ đó mang lại điềm báo gì, lành hay dữ và con số may…

Nằm mơ thấy nước chảy trong nhà điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Nguồn nước là nguồn sống nhưng lại cũng là nguồn hủy diệt, khi bạn nằm mơ thấy nước chảy trong nhà nó sẽ báo hiệu rất nhiều…

Nằm mơ thấy Tôm, thấy tép là điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Tôm là loại hải sản không còn quá xa lạ với chúng ta hàng ngày. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy tôm là một…