Năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp gặp nhiều may mắn

Trong năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, được cả vận lẫn danh, giàu sang phú quý, sự nghiệp hanh thông, vạn sự hanh thông.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, là năm đại diện cho năng lượng Mộc vượng nhất trong ngũ hành, tiếp đến là năng lượng Thủy. Những cung hoàng đạo nào gặp nhiều may mắn và danh vọng nhất trong năm Dần?

Năm Nhâm Dần 2022, 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn

1. Tuổi Ngọ

Năm 2022, tuổi Bính Ngọ, sao Thái Tuế tạo thành thế “hỏa tương hợp” và Thái Tuế tinh tương hòa. Ngoài ra, Thái Thứ ba còn là sao Chính Ấn của tuổi Ngọ trong ngũ hành, sao Chính Quan của tuổi Ngọ trong Tứ vận. Hai tình huống kết hợp được gọi là “hiện tượng tạm thời”.

Theo lý thuyết, đây là vị trí mang lại may mắn và thuận lợi. Nhưng không phải người tuổi Ngọ hành sự nào cũng suôn sẻ, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Người tuổi Ngọ sinh vào mùa thu đông, nhất là mùa đông là có điềm tốt nhất.

Vì năm 2022 sẽ giúp ích rất nhiều cho tuổi Ngọ trong việc cân bằng tài lộc nên họ sẽ dễ dàng đạt được nhiều thuận lợi như thăng chức, tăng lương, được quý nhân ủng hộ, giúp đỡ và thu được nhiều lợi ích trong ngành. cây cảnh, v.v.

Vì vậy, có thể nói trong năm tới, tuổi Ngọ sẽ đạt được danh vọng và tài lộc. Vì vậy, nếu không có danh tiếng, điểm là gì? Đầu tiên, họ đã về hưu, già. Thứ hai, họ còn trẻ, họ không cần danh lợi. Thứ ba, họ không được sinh ra vào mùa thu và mùa đông, vì vậy hiệu quả của “lửa bán từ bi” giảm đi rất nhiều.

2. Mùa chó

Trong năm 2022, con giáp và sao Thái Tuế tạo nên thế “Mộc củng cố”. Sự kết hợp này tượng trưng cho sự nô lệ, nhưng cũng là sự hài hòa đáng quý. Ngoài ra, Thái Tuế còn là Quan tinh Thiên cung của người tuổi Tuất. Nếu tương hợp gọi là thân hợp, có nghĩa là đường công danh đã định sẽ tốt đẹp, được cấp trên kính trọng, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tham Khảo Thêm:  Xem tướng nốt ruồi ở cánh tay đàn ông và phụ nữ 2023

Nhưng không phải ai tuổi Tuất cũng may mắn như vậy. Người tuổi Tuất sinh vào mùa thu đông, nhất là mùa đông. Năm 2022 giúp cho dương khí của họ ngày càng vượng và giàu có hơn. Bên cạnh đó, tuổi Tuất cũng có áp lực vì nó mang đến sự nô lệ nhất định.

3. Mùa Hổ

Tuổi Dần “bị” năm mệnh Mộc – năm 2022 theo lý thuyết sẽ gặp tai họa. Nhưng nếu sinh vào mùa Đông, tuổi Dần không nên lo lắng về vấn đề “có thể” này, bởi điềm tốt khó chuyển thành điềm xấu.

Đồng thời, trong năm tới, sự nhiệt tình và tự tin của tuổi Dần cũng sẽ được cải thiện đáng kể, họ bớt tiêu cực hơn mà tích cực hơn, tích cực đấu tranh vì lợi ích của bản thân.

Nhâm Thủy là sao Thiên Ấn của người tuổi Tuất trong năm Mậu Tuất, đại diện cho trưởng lão và chức tước. Vì vậy, tuổi Tuất sẽ nhắc nhở người lớn tuổi thu hoạch chứng chỉ năng lực hoặc thăng chức tương ứng.

Ngoài ra, trong ngũ hành, Thủy đại diện cho vật chất nên tuổi Tuất cũng gặp nhiều thuận lợi về tài lộc, gặt hái nhiều thành quả trong lĩnh vực thủy lợi, ẩm thực.

4. Năm con lợn

Năm 2022 là năm Quý Hợi, sao Thái Tuế hình thành cục diện Dần – Hợi, cho thấy sao Thiên Tuế sẽ hút hết năng lượng của người tuổi Hợi. Nhưng vòng cung hình thành là một hình lục giác, vì vậy đừng lo lắng. Người sinh vào mùa đông không nên sợ mất năng lượng. Vì Đại Địa Chi của năm Hợi là Thủy Hợi nên Thủy mùa đông rất vượng.

Năm Nhâm Dần 2022 Mộc sẽ chuyển hóa thành Thủy, đại diện cho tài vận tiến tới, tâm trạng vui vẻ, nhiều ánh nắng và ít tiêu cực. Thái Tuế Nhâm Mộc là sao có thể điều khiển mũi tên nên tuổi Hợi dễ bị những kẻ quyền thế nhúng tay, quan chức cũng không dám “đụng đến” vì họ tài giỏi, mạnh mẽ.

Tham Khảo Thêm:  12 con giáp là gì? Xem tử vi thứ tự 12 con giáp hôm nay

Ngoài ra, Thái Tử Nhâm Mộc còn là sao Thực Thần – sao chiếu mệnh trong năm Kỷ Hợi nên sẽ gặp nhiều điềm lành, đạt được danh lợi, cuộc sống nhẹ nhàng, sung túc hơn người thường. .

Bảng may mắn của 12 con giáp trong năm 2022

Hạng nhất: Tuổi Ngọ

Trong năm 2022, tuổi Bính Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn, hanh thông trong công việc cũng như cuộc sống do có cát tinh soi đường.

Hạng nhì: Tuổi Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất 2022 sẽ rất may mắn, suôn sẻ vì sẽ có quý nhân phù trợ.

Vị trí thứ 3: Tuổi Mão

Năm Nhâm Dần 2022 là một năm may mắn trong công việc và sự nghiệp đối với những người tuổi Mão. Sự nghiệp của họ sẽ bước sang một giai đoạn mới tốt đẹp hơn trước. Tuy nhiên, tâm trạng của họ dễ bị kích thích bởi quá nhiều bài tập về nhà.

Hạng tư: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một năm Nhâm Dần 2022 may mắn, thuận lợi. Công việc hanh thông, có cơ hội thăng tiến. Tình duyên cũng “nở hoa”, gặp nhiều niềm vui như kết hôn hay sinh con đẻ cái…

Vị trí thứ 5: Tuổi Rồng

Trong công việc, người tuổi Thìn có nhiều cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ, công việc bận rộn nhưng thu nhập cũng khá cao. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên cẩn thận khi tham gia để tránh gặp xui xẻo.

Vị trí thứ 6: Tuổi Dậu

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là một năm may mắn đối với người tuổi Dậu. Thu nhập tăng thêm ấn tượng, nhất là với những ai làm kinh doanh, sinh hoạt gia đình cũng suôn sẻ, hạnh phúc.

Hạng 7: Tuổi gia súc

Năm 2022, tuổi Sửu sẽ thăng tiến trong sự nghiệp và tình duyên. Người tuổi Sửu sẽ nhận được nhiều tin vui như thăng chức, tăng lương, tiền bạc rủng rỉnh, chuyện tình cảm suôn sẻ.

Vị trí thứ 8: Tuổi Tý

Năm 2022 sẽ là một năm có nhiều thăng trầm đối với đường tài lộc của tuổi Tý. Người tuổi Tý sẽ bận rộn trong công việc vào năm 2022 vì cơ hội và thách thức sẽ đến. Người tuổi Tý làm kinh doanh nên cẩn trọng trong năm nay về mặt tài chính, tránh bị đối thủ phá hoại. Người tuổi Tý khi yêu cũng nên cẩn thận, tránh xa cách, chia xa.

Tham Khảo Thêm:  Tử vi tuổi Sửu 2022: Sự nghiệp - Tình yêu - Tài lộc

Vị trí thứ 9: Tuổi Hợi

Năm 2022 được dự đoán là một năm kém may mắn với người tuổi Hợi, tài lộc kém, tiền bạc khó kiếm hơn, tài lộc hao hụt do nhiều nguyên nhân. Công việc của tuổi Kỷ Hợi sẽ gặp biến động lớn, khó tiến triển, dễ bị tiểu nhân cản đường.

Vị trí thứ 10: Tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn, gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Kiếm tiền và tiết kiệm tiền đều khó khăn. Do đó, những chú khỉ phải cẩn thận với mọi thứ để tránh rơi vào khủng hoảng kinh tế vào năm 2022.

Vị trí thứ 11: Tuổi Tỵ

Năm 2022, Quý Tỵ sẽ Tam Tai nên sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí tranh chấp với người khác dẫn đến hao tốn tiền của. Đường vận mệnh cũng không mấy may mắn trong năm 2022. Vì vậy, người tuổi Tỵ càng phải cẩn thận, nghiêm túc và có trách nhiệm hơn trong công việc.

Ngày 12: Hổ

Năm 2022, tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc và các mối quan hệ cá nhân. Vì vậy, người tuổi Dần nên điều chỉnh tâm lý và cẩn thận với mọi việc trong năm 2022.

Trên đây là một số thông tin mới về 04 con giáp và 12 cung hoàng đạo may mắn trong năm 2022 được đội ngũ INVERT tổng hợp chi tiết. Truy cập website INVERT.VN để cập nhật nhiều bài viết hay khác.

Năm 2023 là năm nào? Số phận nào? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

Nguồn: đảo ngược.vn


Đăng ký kênh Invert Real Estate để nhận thông tin về các dự án mới nhất.

Related Posts

Truyện Một Đời Chỉ Cần Có Em [Trọn Bộ]

mô-đun Một Đời Có Em Toàn tập cập nhật mới nhất Truyen Tip đọc truyện online, đọc truyện, truyện hay, truyện full. Truyện Full luôn tổng hợp…

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 04/2023 dương lịch

Câu hỏi đặt ra? Nên cắt tóc vào ngày nào trong tháng 4 năm 2023 thì may mắn, tài lộc. Nếu như bạn đang lăn tăn không biết nên…

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì, hên hay xui, đánh con gì?

Khi ngủ, chúng ta rất dễ gặp những hiện tượng lạ hay những giấc mơ khó hiểu. Mỗi giấc mơ đều mang theo những điềm báo, chính…

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì, số gì?

Bạn nằm mơ thấy rắn và đang rất sợ hãi không biết giấc mơ đó mang lại điềm báo gì, lành hay dữ và con số may…

Nằm mơ thấy nước chảy trong nhà điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Nguồn nước là nguồn sống nhưng lại cũng là nguồn hủy diệt, khi bạn nằm mơ thấy nước chảy trong nhà nó sẽ báo hiệu rất nhiều…

Nằm mơ thấy Tôm, thấy tép là điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Tôm là loại hải sản không còn quá xa lạ với chúng ta hàng ngày. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy tôm là một…