Nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

Nghĩ giàu và làm giàu” là một trong những cuốn sách dạy làm giàu bán chạy nhất mọi thời đại và được yêu thích nhất hiện nay. Đây là một cuốn sách vô cùng giá trị và đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều người. Cuốn sách không chỉ cung cấp những kiến ​​thức, nguyên tắc cần thiết giúp bạn làm giàu dễ dàng mà còn trang bị cho người đọc tư duy tích cực để luôn hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Đánh giá sách: Nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Think and Grow Rich” hay còn gọi là “13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu” là kiệt tác của tác giả Napoleon Hill – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và ông còn được mệnh danh là “Người đặt nền móng cho sự thành công”. khoa học”. Để hoàn thành cuốn sách này, Napoleon Hill đã phải dành toàn bộ thời gian và sức lực trong hơn 30 năm qua để phỏng vấn những doanh nhân tài giỏi, thành công trong nhiều lĩnh vực và cả những người khởi nghiệp thất bại. làm một cuốn sách thiết thực, dễ hiểu, dễ áp ​​dụng và truyền cảm hứng kinh điển đến người đọc.

Cuốn sách này được phát hành lần đầu tiên vào năm 1937 và đã tạo nên một tiếng vang lớn và cho đến nay cuốn sách đã bán được hơn 60 triệu bản bằng gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới, đây là một con số khổng lồ mà bất kỳ cuốn sách nào cũng có thể mơ ước. Ngoài ra, “Think and Grow Rich” còn được công nhận là cuốn sách đã tạo ra nhiều triệu phú hơn và là cuốn sách truyền cảm hứng thành công hơn bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác trong lịch sử. Công việc này đã giúp Napoleon Hill được vinh danh với danh hiệu “người tạo ra triệu phú”.

Tham Khảo Thêm:  Download Mindjet Mindmanager 8.0 Full License Key – Link Google Drive 2023 ✅

Review sách Nghĩ giàu làm giàu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Nghĩ giàu làm giàu” – Think And Grow Rich bao gồm 13 phần với 13 nguyên tắc làm giàu khác nhau, với những câu chuyện có thật từ thực tế và những bài học lý thuyết dễ hiểu nhưng đầy sức thuyết phục. chặt chẽ, chắc chắn sẽ đem đến cho người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

13 nguyên tắc mà Napoleon Hill đề cập trong cuốn sách đó là:

Nguyên tắc 1: Khát vọng

Nguyên tắc 2: Niềm tin

Nguyên tắc 3: Tự động gợi ý

Nguyên tắc 4: Kiến thức chuyên môn

Nguyên tắc 5: Trí tưởng tượng

Nguyên tắc 6: Lập kế hoạch.

Nguyên tắc 7: Hãy quyết đoán.

Nguyên tắc 8: Kiên trì.

Nguyên tắc 9: Sức mạnh của tầng lớp trí thức.

Quy tắc 10: Tình dục.

Nguyên tắc 11: Tiềm thức

Nguyên tắc 12: Bộ não

Nguyên tắc 13: Giác quan thứ sáu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung cuốn sách rất thuyết phục và cảm động. Cuốn sách không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về bí quyết thành công của những tên tuổi nổi tiếng như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian đào tạo trên ghế nhà trường chỉ… vỏn vẹn 3 tháng hay như Henry Ford – người bị coi là ít học nhưng đã trở thành ông trùm trong ngành công nghiệp ô tô với khối tài sản kếch xù… mà còn của biết bao con người tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã thành công từ con số không.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá sách Khi bạn đang mơ, người khác đang làm việc trọn bộ

Những ý tưởng trong cuốn sách “Think and Grow Rich” đều bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp đó là: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm tư duy tích cực”. Đây là những bí quyết giúp bạn dễ dàng thành công hơn cho dù bạn đang ở trong ngành nào. Và sau khi đọc xong cuốn sách, chúng ta sẽ rút ra được một bí quyết quan trọng, đó là “Mọi hành động, việc làm và cách nhìn nhận sự việc của chúng ta trong cuộc sống bắt đầu từ suy nghĩ”.

“Thành công đến với những người có tư duy thành công”

Thất bại đến với những ai bỏ bê bản thân và cho phép mình trở thành một kẻ có suy nghĩ thất bại.”

Tóm lại, chính trong suy nghĩ của chúng ta sẽ quyết định mọi hành động và hành động sẽ quyết định sự thành bại của một công việc.

Vì vậy, trước khi bắt tay vào bất cứ việc gì, bạn hãy suy nghĩ tích cực, luôn nghĩ rằng mình nhất định sẽ làm được, nhất định sẽ thành công, khi đó dòng suy nghĩ tích cực này sẽ là động lực. thúc đẩy mong muốn đạt được kết quả cao nhất trong công việc, giúp chúng ta tự tin trong công việc và thành công sẽ đến với chúng ta dễ dàng hơn.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hơn 70 năm kể từ lần đầu tiên công bố những đúc kết về thành công của Napoleon Hill không hề lỗi thời mà ngược lại, thời gian là minh chứng sống động cho sự đúng đắn của những bí quyết. mà anh đã chia sẻ. Bằng cách áp dụng bí quyết này vào cuộc sống của từng cá nhân, hàng nghìn người trên khắp thế giới đã trở thành triệu phú và thành công bền vững.

Tham Khảo Thêm:  PSU là gì?

“Nghĩ giàu làm giàu” là cuốn sách không chỉ giúp bạn trở nên giàu có mà còn làm giàu cho cuộc sống của bạn về mọi mặt của cuộc sống, không chỉ về tài chính và vật chất.

Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách đầu tiên đề ra triết lý thành công – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn cách tạo ra cảm giác thành đạt. thành công cũng như đưa ra một kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được nó. Những bí quyết thành công được đề cập trong cuốn sách này có thể được tóm tắt một cách ngắn gọn: tất cả đều bắt nguồn từ suy nghĩ. Vì vậy, cuốn sách này sẽ không chỉ thay đổi cách suy nghĩ của bạn mà còn thay đổi cả cách bạn tư duy; Nó không chỉ dừng lại ở việc chỉ cho bạn những gì bạn phải làm mà còn chỉ cho bạn cách thực hiện để đạt được nguyện vọng của mình.

Đánh giá sách: Nghĩ giàu làm giàu – Napoleon Hill

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nghĩ giàu và làm giàu mang đến những bài học vô giá cho những ai đang loay hoay không biết định hướng cuộc đời mình. Cuộc sống còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần bạn có niềm tin, sự kiên trì và định hướng đúng với khả năng của mình thì chắc chắn bạn sẽ chinh phục được đỉnh cao của thành công. Mỗi chúng ta hãy nghĩ rằng mình đã thành công và áp dụng những bí quyết, nguyên tắc của: “Nghĩ giàu và làm giàu” thì bạn và tôi chắc chắn sẽ thành công!

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *