Phong thủy cửa sổ ngôi nhà và những kiêng kỵ cần tránh

Trong phong thủy nhà ở, cửa sổ được ví như “mắt thần”, không chỉ giúp thông gió mà còn có tác dụng rất lớn đến phong thủy tổng thể của ngôi nhà. Theo các chuyên gia phong thủy, dưới đây là một số cửa sổ đặc biệt nên tránh:

Cửa sổ có dấu chéo

Cửa sổ nhìn thấy dấu thánh giá bên ngoài: Trong phong thủy có một ẩn dụ so sánh cửa sổ giống như con mắt của con người, ngày nào chúng ta cũng mở ra xem. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu chữ thập (chữ thập) bên ngoài là có hại cho sức khỏe con người.

Bởi vì, dấu thánh giá tượng trưng cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu của tà khí trong phong thủy. Nó có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cá nhân, xúi giục kẻ xấu và hành vi xấu dẫn đến khó khăn về tài chính.

Cửa sổ hướng ra con phố dài thẳng tắp

Cửa sổ hướng ra một con đường dài và thẳng: Quan niệm phong thủy cho rằng cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được coi là không may mắn.

Những chiếc xe chạy trên con đường đông đúc đâm thẳng vào cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm xấu.  Nó gây hại cho sức khỏe và sự giàu có của chủ sở hữu.

Những chiếc xe chạy trên con đường đông đúc đâm thẳng vào cửa sổ của ngôi nhà, tình huống này là một điềm xấu. Nó gây hại cho sức khỏe và sự giàu có của chủ sở hữu.

Không tạo nhiều cửa sổ

Không làm quá nhiều cửa sổ: Không nên làm quá nhiều cửa sổ trong một căn phòng, đặc biệt là trong phòng ngủ.  Theo phong thủy, nếu trong phòng có nhiều cửa thì vận khí vào nhà dễ bị loại bỏ.  Cửa sổ nên có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và ấm cúng khi sống trong nhà.

Không làm quá nhiều cửa sổ: Không nên làm quá nhiều cửa sổ trong một căn phòng, đặc biệt là trong phòng ngủ. Theo phong thủy, nếu trong phòng có nhiều cửa thì vận khí vào nhà dễ bị loại bỏ. Cửa sổ nên có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và ấm cúng khi sống trong nhà.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 1980 Mệnh gì? Tuổi Canh Thân hợp Tuổi nào & Màu gì?

Cửa sổ giống như cửa chính

Cửa sổ, tương tự như cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là kênh giao tiếp giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Cửa sổ, tương tự như cửa chính, cũng có chức năng thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà, là kênh giao tiếp giữa cuộc sống riêng tư của mọi thành viên trong gia đình với thế giới bên ngoài.

Số lượng cửa sổ trong nhà phải chính xác

Số lượng cửa sổ trong nhà nên vừa phải, không quá nhiều cũng không quá ít để kiểm soát không khí trong và ngoài nhà tốt hơn.

Số lượng cửa sổ trong nhà nên vừa phải, không quá nhiều cũng không quá ít để kiểm soát không khí trong và ngoài nhà tốt hơn.

Các cửa sổ đối diện nhau

Cửa sổ đối diện: Trong cuộc chiến giá cả bất động sản ngày càng gay gắt, các công ty thương mại đang chạy đua để xây dựng càng nhiều tòa nhà chọc trời càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận.  Theo quan điểm phong thủy, loại cửa sổ tài lộc này là hình mẫu phá tài điển hình.

Cửa sổ đối diện: Trong cuộc chiến giá cả bất động sản ngày càng gay gắt, các công ty thương mại đang chạy đua để xây dựng càng nhiều tòa nhà chọc trời càng tốt để tối đa hóa lợi nhuận. Theo quan điểm phong thủy, loại cửa sổ tài lộc này là hình mẫu phá tài điển hình.

Cửa sổ mở vào trong

Cửa sổ mở quay vào trong: Cũng để tiết kiệm diện tích, nhiều người thiết kế cửa sổ có khung cửa mở quay vào trong.

Tuy nhiên, đây lại là điều tối kỵ trong phong thủy bởi nó sẽ khiến con đường công danh, sự nghiệp của người sống trong nhà bị phá hoại, thậm chí có thể vướng vào tranh chấp pháp lý, kiện tụng, sa thải.

Năm 2023 là năm nào? Số phận nào? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

Nguồn: đảo ngược.vn

Related Posts

Truyện Một Đời Chỉ Cần Có Em [Trọn Bộ]

mô-đun Một Đời Có Em Toàn tập cập nhật mới nhất Truyen Tip đọc truyện online, đọc truyện, truyện hay, truyện full. Truyện Full luôn tổng hợp…

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 04/2023 dương lịch

Câu hỏi đặt ra? Nên cắt tóc vào ngày nào trong tháng 4 năm 2023 thì may mắn, tài lộc. Nếu như bạn đang lăn tăn không biết nên…

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì, hên hay xui, đánh con gì?

Khi ngủ, chúng ta rất dễ gặp những hiện tượng lạ hay những giấc mơ khó hiểu. Mỗi giấc mơ đều mang theo những điềm báo, chính…

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì, số gì?

Bạn nằm mơ thấy rắn và đang rất sợ hãi không biết giấc mơ đó mang lại điềm báo gì, lành hay dữ và con số may…

Nằm mơ thấy nước chảy trong nhà điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Nguồn nước là nguồn sống nhưng lại cũng là nguồn hủy diệt, khi bạn nằm mơ thấy nước chảy trong nhà nó sẽ báo hiệu rất nhiều…

Nằm mơ thấy Tôm, thấy tép là điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Tôm là loại hải sản không còn quá xa lạ với chúng ta hàng ngày. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy tôm là một…