Review Con không cần một người mẹ hoàn hảo, con chỉ cần một người mẹ hạnh phúctrọn bộ

“Làm mẹ” là thiên chức của người phụ nữ. Bạn đã và đang chuẩn bị làm mẹ? Bạn đã chuẩn bị cho mình những kinh nghiệm để có thể hiểu tường tận về tâm lý và cách nuôi dạy con chưa? Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách, một người bạn đồng hành để khiến bạn thay đổi và trở thành một người mẹ thực sự? Nếu bạn đang không biết bắt đầu từ đâu, Con Không Cần Một Người Mẹ Hoàn Hảo, Con Chỉ Cần Một Người Mẹ Hạnh Phúc là một cuốn sách đáng giá dành cho bạn!

Review sách Con không cần một người mẹ hoàn hảo, con chỉ cần một người mẹ hạnh phúc

Giới thiệu và tổng quan về “Con không cần một người mẹ hoàn hảo, con chỉ cần một người mẹ hạnh phúc”

Bonnie Comption còn được gọi là APRN, BC, CPNP. Cô đã làm việc với các gia đình trong hơn 30 năm với tư cách là nhà trị liệu sức khỏe tâm thần cho trẻ em, huấn luyện viên nuôi dạy con cái và y tá nhi khoa. Niềm đam mê của cô là tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của trẻ em và gia đình. Bằng cách cung cấp các phương pháp nuôi dạy con tận tâm, Bonnie truyền cảm hứng cho các bậc cha mẹ nhận ra điều gì thực sự quan trọng trong việc nuôi dạy con cái.

Giới thiệu và tổng quan về

Cô cũng là một nhà văn và là người khởi xướng phương pháp nuôi dạy con vô nghĩa. Với kinh nghiệm của mình, cô ấy viết nên tôi không cần một người mẹ hoàn hảo, tôi chỉ cần một người mẹ hạnh phúc. Cuốn sách không phải là tuyển tập truyện ngắn, kiến ​​thức khoa học rườm rà khó tiếp thu. Ngược lại, tôi tin chắc rằng bất cứ ai ở vai trò làm mẹ hay kể cả những người trẻ tuổi đều cần hiểu người lớn và những người xung quanh ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành vi của họ như thế nào, cuốn sách cũng vô cùng hữu ích. hữu ích. Không dừng lại ở một đối tượng, một lối viết khô khan mà cuốn sách bao gồm cả trải nghiệm của tác giả. Từ những trường hợp bản thân đã trải qua và từ những người quen biết trước đây, dựa trên những lý thuyết khoa học, tác giả đã đơn giản hóa và đưa ra cho phụ huynh những lời khuyên, hành động phù hợp.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Muốn được an toàn

Sau mỗi phần, mỗi phương pháp và bài học, câu chuyện khiến ta như có chính mình trong đó, sách có những câu hỏi để người đọc dễ dàng nhìn nhận vấn đề của chính mình. Đó là một điểm cộng cho cuốn sách.

Trích dẫn hay từ cuốn sách

“Con đường làm mẹ này có thể không bao giờ được thực hiện một cách hoàn hảo (thật nhẹ nhõm), vì vậy cô ấy mời chúng tôi tiếp tục phát triển khi nuôi dạy con cái… Cảm ơn Chúa, cô ấy đã không giữ nó. sự khôn ngoan đó cho riêng mình, mà là để chia sẻ với tất cả chúng ta qua cuốn sách tuyệt vời này.”

“Bí quyết để trở thành một người mẹ tốt lắng nghe hơn, hiểu con hơn và yêu con đúng cách hơn!”

Và, tất nhiên, có những lời cảnh tỉnh người đọc: Rất dễ nhầm lẫn trong nhận định của mình, nhất là đối với con cái. Là cha mẹ, bạn có thể nghĩ rằng bạn hiểu họ nhất. Có thể vậy, có thể không. Mặc dù bạn nghĩ rằng bạn hiểu chúng và đôi khi bạn đúng, nhưng trẻ em là những sinh vật phức tạp. Hơn nữa, hiện tại họ như thế nào không có nghĩa là họ sẽ như vậy trong tương lai. Tôi thường nhắc nhở các bậc cha mẹ rằng con cái họ chưa “đủ chín”. Chúng vẫn đang phát triển, vì vậy người bạn nhìn thấy hôm nay có thể không phải là người bạn nhìn thấy vào ngày mai.

Tham Khảo Thêm:  Donwload Davinci Resolve Studio 18 Full Bug – Link Google Drive 05/2023 ✅

“Nhiều bà mẹ kể với tôi rằng khi bàn bạc với con về những việc cần làm, họ ít ngó ngàng đến con. Thông thường, các bà mẹ đang làm gì đó ở phòng khác trong khi gọi con mình để nhắc chúng chuẩn bị đi ngủ – không phải vì họ là bà mẹ tồi hay thờ ơ, mà chỉ là những bà mẹ rất bận rộn. cố gắng làm tốt nhất có thể. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đang cố gắng hết sức vào thời điểm đó cho đến khi chúng ta tỉnh táo và học được cách chúng ta có thể làm tốt hơn.”

“Là những người mẹ, chúng ta thường có những giấc mơ về con mình. Và rồi, chúng ta dần tin rằng ước mơ của mình thực sự là ước mơ của con mình. Thừa nhận rằng có thể ước mơ của riêng bạn nhiều hơn. Khi bạn giao phó ước mơ của mình cho con cái, bạn đã tước đi khả năng tự ước mơ của chúng.”

Review sách Con không cần một người mẹ hoàn hảo, con chỉ cần một người mẹ hạnh phúc

phần kết

Tóm lại, “làm mẹ” chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Có thể trước đây, khi bạn nhìn vào phong cách nuôi dạy con cái của người khác, bạn nghĩ rằng mình sẽ không: Tôi sẽ là người mẹ hoàn hảo. Nhưng định nghĩa nào là hoàn hảo khi bạn không hiểu con mình nghĩ gì và sẽ trở thành gì tùy thuộc vào cách chúng ta nuôi dạy con. Người mẹ tâm lý, giúp đỡ con tốt hơn mới là người mẹ thực sự.

Tham Khảo Thêm:  Download Autocad 2012 Full 32/64 bit – Xforce Keygen [Link Google Drive mới 2023] ✅

Review chi tiết của Thế Hồng

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *