Review cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao

Thế giới rộng lớn với biết bao điều kỳ thú, mới lạ khiến trẻ luôn tò mò và muốn tìm hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình. Và một trong những câu hỏi thường gặp nhất ở trẻ em là “Tại sao”. “tại sao con gà lại đẻ trứng”, “tại sao lá cây có màu xanh”, tại sao trên trời lại có sấm sét”,… rất nhiều câu hỏi khác được các em đặt ra. Hiểu được nhu cầu đó của các em, nhóm tác giả đã tổng hợp và sưu tầm 10 vạn câu hỏi tại sao theo chủ đề với hi vọng giúp cha mẹ giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất ở trẻ.

10 vạn câu hỏi tại sao” là bộ sách được hình thành với sự đóng góp của các chuyên gia khoa học giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ nội dung dễ hiểu với những câu hỏi thực tế và câu trả lời hay kết hợp với hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động, nhiều màu sắc sẽ mang đến cho trẻ những kiến ​​thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú.

Bộ sách

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Sách “10 vạn câu hỏi tại sao” được nhóm tác giả sưu tầm và biên tập từ rất nhiều câu hỏi “tại sao”, “tại sao” của các bé. Qua quá trình chọn lọc cẩn thận, chu đáo, các tác giả đã tổng kết những nội dung rất hấp dẫn, mới mẻ và khoa học.

Do chứa đựng một lượng tri thức khoa học đồ sộ, thuộc hầu hết các lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội, được trình bày theo phong cách dễ hiểu, sinh động, ngoài đối tượng chủ yếu là thiếu nhi, thiếu niên, cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao còn cung cấp thông tin rất hữu ích cho giáo viên, học sinh, phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam và cho những ai luôn có khát khao tìm hiểu thế giới. giới tính.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Tuổi trẻ trong ví mua được gì?

Bộ sách gồm 5 cuốn, mỗi cuốn có một chủ đề gần gũi và thú vị với trẻ: con người, động vật, thực vật, vật lý và vũ trụ.

1. 10 vạn câu hỏi tại sao – con người

Với kiến ​​thức từ các chuyên gia khoa học giàu kinh nghiệm, sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp hình ảnh minh họa sinh động, cuốn sách dày 205 trang gồm 10 nghìn câu hỏi vì sao – con người này sẽ mang đến những câu trả lời hữu ích cho những câu hỏi thường gặp của trẻ nhỏ về con người như: tại sao con người lại ngáp , cơ thể con người được cấu tạo từ bao nhiêu tế bào? Vì sao tim đập nhanh?

10 vạn câu hỏi tại sao – con người

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. 10 vạn câu hỏi tại sao – động vật

Trong cuốn sách 10 vạn câu hỏi vì sao – Động vật, các tác giả sẽ giải đáp các thắc mắc của trẻ một cách chính xác, khoa học và dễ hiểu đối với các câu hỏi về động vật như: Tại sao con giun đất bị cắt làm đôi? trở thành hai?, Tại sao vượn không thể trở thành người? Vì sao ong chúa sống lâu hơn ong thường? Vì sao trâu, bò nhai lại? ? tại sao nói tê tê là ​​vệ sĩ của rừng xanh?…

Các câu trả lời được trình bày dễ hiểu, đơn giản nhưng giàu thông tin khoa học và thực tiễn, đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ, giúp trẻ phát huy trí tò mò và mở rộng tầm hiểu biết về thế giới. thế giới xung quanh.

10 vạn câu hỏi tại sao – động vật

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

3. 10 vạn câu hỏi tại sao – thực vật

Thông qua những câu hỏi thường gặp của các em về thực vật, cuốn sách “100.000 câu hỏi vì sao – thực vật” sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp về thực vật như: Tại sao hoa ban đêm? lan sang dem moi gi? Tại sao tre chết sau khi ra hoa? Tại sao hoa thủy tiên ngâm trong nước lạnh nở hoa? Tại sao lá non có màu xanh vàng? Vì sao thực vật phải hô hấp? …

Với hình ảnh minh họa sinh động, màu sắc bắt mắt, đáp án về các loài thực vật đơn giản, chính xác, khoa học và dễ hiểu, cuốn sách này rất thu hút các em nhỏ, giúp các em phát huy trí tò mò. Mở rộng hiểu biết của bạn về thế giới xung quanh bạn.

10 vạn câu hỏi vì sao - thực vật

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

4. 10 vạn câu hỏi vì sao – vật lý

Cuốn sách “100.000 câu hỏi vì sao – vật lý” dày 193 trang sẽ giúp các em giải đáp một cách khoa học về các hiện tượng vật lý trong đời sống hàng ngày như: Tại sao phải đắp đê thượng, đê? Tại sao khi phanh phải hãm bánh sau? Tại sao bút máy tự động chảy mực?

Sách sử dụng ngôn ngữ dễ hiểu, kết hợp với hình ảnh minh họa sinh động, sẽ mang đến cho các em những kiến ​​thức cơ bản, chứa đựng nội dung phong phú, mang tính khái quát rộng về kiến ​​thức Vật lý, giúp các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về Vật lý. Tôi vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến bước trên con đường thành công trong tương lai.

10 vạn câu hỏi vì sao – vật lý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

5. 10 vạn câu hỏi vì sao – vũ trụ

10 vạn câu hỏi vì sao – vũ trụ là một trong những cuốn sách thiếu nhi được yêu thích nhất hiện nay. Nội dung sách được viết từ những câu chuyện kể của các nhân vật đáng yêu được rút ra từ những tình huống thực tế trong cuộc sống giúp bé cảm nhận được sự kỳ diệu của cuộc sống.

Ngoài ra, cuốn sách còn là bước khởi đầu thôi thúc trẻ không ngừng khám phá, tìm hiểu thêm nhiều điều bí mật ẩn giấu xung quanh.

10 vạn câu hỏi vì sao - vũ trụ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“10 vạn câu hỏi vì sao” là bộ sách cung cấp cho bé kho kiến ​​thức phong phú trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Với cách giải thích thông minh, dễ hiểu, sách còn giúp các em nhớ lâu hơn đáp án của các câu hỏi. Giúp các em vui vẻ, thoải mái, tự tin tiến bước trên con đường thành công trong tương lai!

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *