Review cuốn sách Minh triết trong cuộc sốngtrọn bộ

Bạn đang bị vướng mắc bởi những đau khổ, không kiềm chế được cảm xúc hay không thể sống thanh thản ở hiện tại,… thì cuốn sách “Trí tuệ trong cuộc sống” sẽ giúp bạn lấy lại sự tự do trong tâm hồn, cách buông bỏ những cảm xúc tiêu cực, v.v., để bạn có thể sống một cuộc đời hạnh phúc giữa một thế giới đầy cám dỗ và khó khăn.

Trí tuệ trong cuộc sống

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu về tác giả

Darshani Deane Là một diễn giả nổi tiếng, đã giúp đỡ nhiều người về mặt tinh thần. Mỗi bài giảng của cô đều thu hút một lượng lớn người nghe và sau buổi nói chuyện, nhiều người tiếp tục thảo luận với cô về những vấn đề mà cô đặc biệt quan tâm. Chi tiết về những cuộc trò chuyện sâu sắc đó đã được cô chắt lọc và đưa vào cuốn sách “Sự khôn ngoan trong cuộc sống”. Cuốn sách này đã giúp nhiều người tìm thấy niềm an ủi tinh thần trong gần 25 năm qua.

Trước khi trở thành diễn giả, Darshani là một nhạc sĩ cổ điển nổi tiếng, đã biểu diễn âm nhạc tại 72 quốc gia trên thế giới. Cô cũng là một trong những phụ nữ đầu tiên có bằng phi công, từng thực hiện nhiều chuyến bay một mình xuyên lục địa. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên đi du lịch thế giới một mình bằng ô tô. Trên đường đi, cô sống nhiều năm trong sa mạc Trung Đôngxây trường cho trẻ em nghèo Châu phichăm sóc cột người Tây Tạng sơ tán tại Nê-pan… (Nguồn: Waka)

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp Bổ được cà chua Mở được tiệm cơm - Bật được nắp chai Mở được quán nhậu trọn bộ mới nhất

Đánh giá về cuốn sách Trí tuệ trong cuộc sống - Darshani Deane

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về cuốn sách

“Trí tuệ của cuộc sống”gồm 58 phần, ở mỗi phần là một câu chuyện tác giả chia sẻ với độc giả những bài học, triết lý sống mà mỗi chúng ta có thể tìm thấy chân lý cho cuộc đời trong những câu chuyện đó. . Những bất hạnh, âu lo, khó khăn trong cuộc sống sẽ trở nên nhẹ nhàng, đầu óc bạn sẽ thanh thản khi sở hữu cuốn sách này.

Đánh giá về cuốn sách Trí tuệ trong cuộc sống - Darshani Deane

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhận xét về cuốn sách

Cảm thấy có lỗi

“Không bao giờ là quá muộn để sửa chữa mọi sai lầm”

Khi bạn không thể tha thứ cho chính mình, tâm trí bạn sẽ không còn khoảng trống để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp. Tất cả những biến cố xảy ra trong cuộc đời bạn chỉ là những bài học để bạn trưởng thành hơn, vì vậy hãy tha thứ cho bản thân để bạn có cơ hội hoàn thiện bản thân và có một tâm hồn thanh thản.

Nhiều

Cuộc sống là không giới hạn, điều này không có nghĩa là chúng ta phải cố gắng có thật nhiều thứ thì mới hạnh phúc bởi cuộc sống chỉ thực sự đủ đầy khi chúng ta biết vừa đủ là trạng thái tốt nhất của mọi thứ. xung quanh bạn. Ăn vừa đủ để cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, mua sắm khi thật cần thiết,… Khi không theo đuổi sự “số nhiều” của cuộc sống, bạn sẽ tránh được rất nhiều rắc rối và bạn sẽ chỉ chú ý. những điều khiến bạn thực sự hạnh phúc.

Tham Khảo Thêm:  Cân Màn Hình Là Gì? Các Cách Cân Màn Hình Hiện Nay

Suy nghĩ và hành động

Thánh Teresa d’Avilla nói, “Nếu bạn muốn có một phẩm chất, hãy tưởng tượng bạn có nó và bạn đã đi được nửa đường rồi.”

Khi bạn có niềm tin mãnh liệt vào con đường mình đã chọn, niềm tin này sẽ biến thành sức mạnh to lớn để bạn vượt qua những khó khăn, vấp ngã. Không có niềm tin, bạn sẽ không có bất kỳ lý do nào để bắt đầu. Suy nghĩ và hành động có mối liên kết chặt chẽ với nhau, hãy tin vào ước mơ của chính mình.

Thực tại chỉ có trong hiện tại

Khi chúng ta sợ hãi quá khứ và lo lắng về một tương lai không chắc chắn, chúng ta tự làm khổ mình. Chỉ khi sống trong hiện tại, chúng ta mới cảm nhận được cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, mọi khổ đau đều đến từ chính suy nghĩ của mình.

Những câu nói hay trong sách

  • Những gì chúng ta không thể tha thứ cho người khác là những gì chúng ta không thể tha thứ cho chính mình. (Carl jung)

  • Niềm tin là một sức mạnh, và sức mạnh của tư tưởng có thể thay đổi nhiều thứ. Khi chúng ta thay đổi suy nghĩ, mọi người sẽ thay đổi hành động vì chúng ta sẽ hành động theo cách chúng ta nghĩ.

  • Một khi bạn đã vượt qua được ý niệm tốt hay xấu, thành công hay thất bại, được hay mất, được hay mất, bạn sẽ thấy rằng việc chấp nhận là một phần của ý chí tự do.

  • Hiện tại là tất cả những gì chúng ta có, tất cả những gì chúng ta là. Quá khứ chỉ là ký ức, tương lai chỉ là hư ảo. Chỉ có thực tại là hiện tại. Hãy biết sống và sống bạn sẽ giải quyết được mọi chuyện.

  • Lâu nay con người tìm kiếm bên ngoài và kết quả là cả xã hội hoang mang, lang thang, đầy bất an với những khủng hoảng từ trong ra ngoài. Chỉ có hướng nội mới thực sự tìm ra lối thoát cho những khó khăn hiện tại.

Đánh giá về cuốn sách Trí tuệ trong cuộc sống - Darshani Deane

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Cái gì xuất phát từ tinh thần thì sẽ trường tồn, khi tâm hồn thanh thản thì cuộc sống của chúng ta cũng ấm no, hạnh phúc. Hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ cuốn sách quý giá này.

Người đọc Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, đừng bỏ lỡ đánh giá sách tiếp theo của chúng tôi.

Review bởi Dương Hà

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *