Review cuốn Thượng đế sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì bù đắp

“Sinh ra đã vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì” là cuốn sách dành cho tất cả những người trẻ đang lạc lối và nhụt chí giữa những vấp ngã của tuổi trẻ.

Review cuốn Thượng đế sinh ra đã vụng về, hãy kiên trì bù đắp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu về Lữ Tử Hào

Lữ Tử Hào sinh năm 1991, tại TP. Trương Gia Cảngbiết rõ giang tô. Tôi đã tốt nghiệp lớn Trường Quốc gia Úc và hoàn thành bằng tiến sĩ tại Đại học Tài chính Melbourne.

Lữ Tử Hào được biết đến là một tác giả, diễn giả nổi tiếng với những cuốn sách truyền cảm hứng đến giới trẻ. Anh được mệnh danh là “nam thần” văn học Hoa ngữ được yêu thích nhất.

Trong năm 2011, Lữ Tử Hào xuất bản tác phẩm đầu tiên “Suy nghĩ quá nhiều”. Cuối năm 2015, lọt top 10 tác giả 9x nổi tiếng đương đại. Năm 2017 góp mặt trong top 3 bảng xếp hạng tác giả 9x nổi tiếng nhất.

Một số cuốn sách khác của Lữ Tử Hào mà bạn có thể tham khảo: Hãy dám ước mơ lớn, đừng lãng phí tuổi trẻ, Hãy đợi đấy… vết thương nào rồi cũng sẽ lành, Câu trả lời của thời gian,

Sinh ra đã vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về cuốn sách

“Sinh ra đã vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì” gồm 38 câu chuyện nhỏ, tâm sự từ những trải nghiệm thực tế về hành trình theo đuổi ước mơ, tình bạn, gia đình,… Lữ Tử Hào. Cuộc đời này chưa bao giờ dịu dàng với ai, khi bạn đã mang trái tim mình chạm vào tim, đó là lúc bạn nhất định muốn dừng lại một chút. Còn bây giờ, hãy đọc các trang của “Sinh ra đã vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì.” Chà, có thể bạn sẽ tìm thấy cảm hứng để tiếp tục cố gắng.

Nhận xét về cuốn sách

“Sinh ra đã vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì”, cuốn sách dành cho tất cả những người trẻ đang nỗ lực, cố gắng hết mình vì tương lai. Trong những năm tháng tuổi trẻ, ai trong chúng ta cũng mơ mộng về tương lai, nhưng ít ai có thể tạo ra tương lai cho chính mình bởi công thức thành công luôn nằm ở đó, chỉ cần ý chí của bạn là đủ. đủ sức chịu đựng để vượt qua mọi thử thách?

Tham Khảo Thêm:  Review sách Trong mỗi chúng ta đều có một đứa trẻ cần được vỗ về

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải cố gắng vì mục tiêu của chính mình? Câu trả lời là có. Bạn có cảm thấy nhàm chán khi thực hiện cùng một bài tập mỗi ngày không? Tất nhiên là có. Nhưng trước khi có được tương lai như mong muốn, ngoài việc nỗ lực hết mình, chúng ta không còn lựa chọn nào khác là phải sống trong thế giới khắc nghiệt này.

Những gì bạn chọn, hoàn toàn không có lý do

Nếu chúng ta luôn có lý do để bắt đầu một mục tiêu hay kế hoạch nào đó, thì tất nhiên khi gặp khó khăn, chúng ta cũng sẽ có hàng ngàn lý do để bao biện, để từ bỏ. Nhiều bạn trẻ còn tính cách nóng vội, chúng ta có ước mơ, có nỗ lực nhưng rất tiếc chúng ta không thể cố gắng đi đến cuối con đường mình muốn đi. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng nhưng sự đền đáp này chỉ dành cho những người làm việc chăm chỉ đến cùng. Cuộc đời này có những con đường rất lạ nhưng hãy tin vào chính mình, dồn hết tâm huyết và trái tim dũng cảm để tìm ra câu trả lời mà mình mong muốn. Nếu đã thích điều gì thì cứ làm đến cùng, khó khăn đừng quá lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ qua. Hãy can đảm sống một chút, bạn sẽ không bỏ lỡ hay lãng phí tuổi trẻ của mình.

Cảm thấy sách Thượng đế sinh ra vụng về, lấy kiên trì bù đắp

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Công ty của bạn là niềm an ủi lớn nhất

Giữa những năm tháng êm đềm hay sôi nổi của tuổi trẻ, chúng ta đều cần những người bạn luôn bên ta qua muôn vàn kỉ niệm từ điên cuồng đến những khoảnh khắc khó khăn. Sự vụng về không che giấu trước mặt đối phương, sự lỗi lầm trong ứng xử,… Chúng ta cần có những người bạn để hoàn thiện những khuyết điểm của mình. Tình bạn có thể là điều tuyệt vời nhất Chúa gửi đến cuộc đời mỗi người để trong những phút yếu lòng nhất, chúng ta cùng trút bầu tâm sự hay đơn giản là cùng nhau đi qua những năm tháng hồn nhiên nhất…

Tham Khảo Thêm:  PSU là gì?

“Đôi khi bạn sẽ gặp mưa, không có cách nào chúng tôi có thể đột nhập vào thế giới của bạn để che cho bạn với một chiếc ô.

Đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với một con đường gập ghềnh, chúng tôi không thể đi hết con đường dài này cho bạn.

Có những lúc bạn gặp khó khăn nhưng chúng tôi không biết cách an ủi, nhiều lời cũng thừa, cho nên bầu bạn là niềm an ủi tốt nhất trên đời này.”

Nếu có thể, đừng để lại hối tiếc

“Mơ hồ không đáng sợ, nó cho thấy bạn vẫn đang tiến về phía trước.

Thất bại không đáng sợ, miễn là bạn có thể đứng dậy.”

Sẽ không ai buộc tội bạn nếu bạn thất bại hoặc đi sai đường. Tuổi trẻ là chấp nhận sự mơ hồ, dẫu thế cũng chẳng sao vì chúng ta vẫn đang bước đi, không ai có thể ngăn cản bạn từ bỏ ước mơ trừ khi bạn cho phép mình dừng lại. Đối mặt với khó khăn, gian khổ, vấp ngã và học được những bài học cuộc sống là điều mà bất kỳ người trưởng thành nào cũng phải trải qua. Bạn chỉ sống một lần, hãy thoải mái vùng vẫy, trải nghiệm những điều mình thích và cũng đừng quên phấn đấu cho tương lai… thời gian sẽ là câu trả lời chính xác cho sự cố gắng của bạn.

Review sách Trời sinh vụng về, kiên trì bù đắp - Lục Tử Hào

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đoạn trích ý nghĩa từ cuốn sách

  • Người cô đơn nhất trên thế giới này kỳ thực chính là người già, vòng giao tiếp của họ ngày càng thu hẹp lại, suy nghĩ của họ cũng ngày càng thu hẹp lại, họ muốn hiểu bạn nhưng lại không thể theo kịp tiến trình của thời đại. Mặc dù vậy, họ vẫn cố gắng học cách sử dụng điện thoại di động để gọi cho bạn, học cách sử dụng máy tính để tìm hiểu về bạn. Bạn không biết họ đã học chăm chỉ như thế nào đâu.

  • Nếu bạn biết kết thúc rồi quay đầu làm lại, thì có lẽ bạn sẽ không mắc lại sai lầm như vậy nữa, sẽ không đi đến ngã rẽ mà bạn muốn đi, và sẽ không nói với người trong lòng một lần nữa. Vì biết trước kết cục nên chúng ta không vội cố gắng mà phải phạm sai lầm để có được trải nghiệm chân thực, đi đường vòng người ta gặp, câu chuyện sau lời tỏ tình sẽ không còn nữa. Tất cả những gì trong quá khứ đã tạo nên tôi của ngày hôm nay, tốt hay xấu tôi đều chấp nhận.

  • Từng phút từng giây đang rút ngắn tuổi trẻ, nhanh đến mức không còn thời gian để lãng phí; Từng phút từng giây trôi qua, nhanh đến mức chưa đủ trưởng thành để già đi. Vẫn chưa đi qua trăm núi nghìn sông, đã không còn sức lực; Chuyện bên cốc nghe chưa đủ, lòng vắng. Do đó, đừng thất vọng về bản thân, đừng lắng nghe những tiếng ồn ào. Từng phút từng giây đều phải tiến về phía trước, thời gian quá ngắn ngủi, trải qua trăm núi nghìn sông cũng không kịp, nhất định trong đời nhất định phải gặp được tri kỷ.

Quyển sách Trời sinh vụng về, kiên trì bù đắp - Lục Tử Hào

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

“Sinh ra đã vụng về, hãy bù đắp bằng sự kiên trì” là cuốn sách gửi gắm đến các bạn trẻ những lời nói nhẹ nhàng của Lữ Tử Hào về những chặng đường anh đã đi qua, những kỉ niệm làm nên tuổi thanh xuân rực rỡ của anh. Cuốn sách như thổi vào tâm hồn người đọc nguồn năng lượng mạnh mẽ để kiên trì làm điều mình thích bằng những giá trị vô giá của tình bạn và gia đình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Sách Hay 24Hmong các bạn ủng hộ Sách Hay 24H trong các bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *