Review Làm Giàu Từ Chứng Khoán

Thị trường chứng khoán Thị trường có rất nhiều cơ hội làm giàu nhưng cũng vô cùng rủi ro. Trước khi bắt đầu sự nghiệp giao dịch của riêng mình, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những kiến ​​thức cơ bản nhất và cần hiểu các quy tắc để có thể lập kế hoạch đầu tư phù hợp với mình. Bài viết sau mình sẽ review sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán thuộc về William JO’NeilHãy tham khảo bài viết sau đây.

    Review sách Làm giàu từ chứng khoán thực tế

Review sách Làm giàu từ chứng khoán ĐÚNG VẬY

Về William O’Neil – tác giả cuốn sách

William O’Neil (tác giả cuốn sách Làm giàu từ chứng khoán) là một nhà đầu tư và doanh nhân, ngoài ra ông còn viết sách về đầu tư cũng như kinh doanh, hơn nữa ông còn là người sáng lập William O’Neil & Co – một công ty trong lĩnh vực môi giới chứng khoán.

    Cuốn sách được viết bởi William J.O'Neil – một nhà đầu tư tài ba

Cuốn sách được viết bởi William J.O’Neil – một nhà đầu tư tài ba

Nhắc đến ông, điều đầu tiên người ta thường nghĩ đến là sự kịp thời khi ông là người tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ máy tính vào hoạt động đầu tư. Ông là người đầu tiên phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu máy tính cho chứng khoán hàng ngày vào đầu những năm 1960.

Trong suốt hành trình sự nghiệp đầu tư của tôi. Ông O’Neil đã liên tục đổi mới sáng tạo công nghệ để áp dụng trong công việc của mình. Cuốn sách đầu tiên ông xuất bản là Daily Graphs, sau đó ông thành lập O’Neil Data Systems.

Không dừng lại ở đó, với những nỗ lực không ngừng, ông tiếp tục xuất bản tờ Investor’s Daily và cho đến ngày nay, trang chứng khoán này luôn được độc giả tin tưởng với những thông tin được đề cập trên đó. .

Review sách Làm giàu từ chứng khoán – Nội dung sách

Tổng quan về sách

Sách Làm giàu từ chứng khoán tập trung chia sẻ với chúng ta những kiến ​​thức cực kỳ hữu ích xoay quanh hệ thống đầu tư mang tên CANSLIM, hệ thống kiến ​​thức này đã được thực hành và kiểm nghiệm thực tế để có thể kiếm được lợi nhuận. tối đa hóa và giảm thiểu rủi ro.

    Review sách Làm giàu từ chứng khoán - cuốn sách cực kỳ hấp dẫn về đầu tư

Review sách Làm giàu từ chứng khoán – cuốn sách cực kỳ hấp dẫn về đầu tư

Sau gần 12 năm nghiên cứu về lợi ích của CANSLIM, Hiệp hội các nhà đầu tư cá nhân tại Hoa Kỳ đã báo cáo rằng CANSLIM mang lại lợi nhuận 2,764% so với 15% của S&P 500.

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán sẽ cung cấp cho chúng tôi kiến ​​thức và kỹ thuật đã được chứng minh chính xác để xây dựng cổ phiếu. Ngoài ra, chúng ta còn được tác giả cung cấp các mẹo để có thể lựa chọn cổ phiếu, quỹ ETF hay quỹ tương hỗ tốt nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận có thể.

Thông tin chi tiết của cuốn sách

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán bao gồm tổng cộng 3 phần, tương đương với 3 phần là 20 chương được xây dựng vô cùng logic và logic. Cuốn sách bắt đầu với phần tổng quan về hệ thống đầu tư CANSLIM.

    Cuốn sách tập trung chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích về CANSLIM

Cuốn sách tập trung chia sẻ những kiến ​​thức bổ ích về CANSLIM

Tiếp đó, sẽ cung cấp cho độc giả những kiến ​​thức bổ ích và tư duy thông minh để có thể lựa chọn cổ phiếu trên con đường trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp cho chúng ta những lời khuyên cực kỳ hữu ích. Và tôi xin khẳng định đây là những dòng review sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán vô cùng chân thực.

Đặc điểm của cổ phiếu thành công

Các chữ cái khác nhau trong CANSLIM thể hiện từng đặc điểm của một cổ phiếu thành công. Sách Làm giàu từ chứng khoán đã tóm tắt 7 đặc điểm của nó đó là:

    Tác giả chia sẻ cách xác định cổ phiếu thành công

Tác giả chia sẻ cách xác định cổ phiếu thành công

● Thu nhập trên mỗi cổ phiếu trong quý hiện tại sẽ tăng từ 18-20% và con số này càng cao thì cổ phiếu càng đáng tin cậy. Quý gần nhất phải tăng doanh số ít nhất 25%.

● Thu nhập hàng năm của công ty phải đạt mức tăng trưởng ổn định qua từng năm (lấy 3 năm gần nhất làm năm tính) và tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu phải trên 17%.

● Tìm kiếm và lựa chọn các công ty trẻ, có sản phẩm mới và thú vị, có ban lãnh đạo mới hoặc có những thay đổi đáng kể về hoàn cảnh trong ngành của họ. Nó.

● Cần tìm và chọn những cổ phiếu tăng mạnh về khối lượng giao dịch khi bứt phá khỏi nền giá.

● Chọn mua cổ phiếu lãnh đạo thay vì cổ phiếu bị lãng quên trên thị trường. Chọn mua cổ phiếu của công ty hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

● Mua cổ phiếu làm tăng số lượng tổ chức tài trợ và phải có được ít nhất một tổ chức ổn định, nổi bật trong lần tài trợ gần đây. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm những công ty mà phần lớn cổ phần sẽ thuộc sở hữu của các nhà lãnh đạo.

● Tìm hiểu cách xác định hướng mà thị trường tổng thể đang hướng tới bằng cách thể hiện chính xác các chuyển động hàng ngày xung quanh các cổ phiếu được giao dịch trên thị trường, giá cổ phiếu và các chuyển động của thị trường chứng khoán. cổ phiếu dẫn dắt thị trường.

Review sách Làm giàu từ chứng khoán

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bài báo trên đã review sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán của William J.O’Neil khá chi tiết. Cuốn sách là chìa khóa cung cấp kinh nghiệm cho các nhà đầu tư trẻ, đào tạo thêm cho những người có nhiều kinh nghiệm hơn.

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang phát triển rất nhanh, mang lại nhiều tiềm năng. Hãy vận dụng kiến ​​thức trong cuốn sách này để thành công trên thị trường chứng khoán!

Xem thêm:

.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Cảm ơn vì đã đủ dũng cảm trọn bộ

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *