Review sách Cà Phê Cùng Tonytrọn bộ

“Cà phê với Tony” là cuốn sách thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay Tony buổi sáng. Cuốn sách chứa đựng rất nhiều điểm nhấn thú vị, tựu chung lại là một đầu óc trí tuệ với những lý do đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực ẩn sâu trong từng câu văn hài hước, châm biếm. Và phải thừa nhận rằng bạn sẽ học được rất nhiều điều qua cuốn sách này, nó sẽ giúp người đọc có thêm động lực để hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

1. Về tác giả

Tony Buổi Sáng vẫn là một nhân vật ẩn danh thú vị đối với độc giả. Cho đến nay, dù đã có nhiều bài báo xoay quanh hai cuốn sách bán chạy “Cà phê với Tony” và “Trên đường băng” nhưng tác giả vẫn là một ẩn số. Thậm chí, ở một giải thưởng dành cho cuốn sách được yêu thích nhất, xuất bản nhiều nhất,… đã thuộc về tác giả Tony Buổi Sáng, và công chúng hy vọng đây sẽ là cơ hội để tác giả xuất hiện. Nhưng cuối cùng Tony Buổi Sáng vẫn im lặng và bí ẩn.

Review sách Cà phê cùng tony

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

2. Giới thiệu tác phẩm

“Cà phê với Tony” là cuốn sách đang thu hút rất nhiều bạn trẻ hiện nay của tác giả Tony Buổi Sáng. Cuốn sách chứa đựng rất nhiều điểm nhấn thú vị, tựu chung lại là một đầu óc trí tuệ với những lý do đơn giản, tràn đầy năng lượng tích cực ẩn sâu trong từng câu văn hài hước, châm biếm. là tập hợp những bài viết trên mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng kể về những bài học và câu chuyện mà anh đã trải qua trong cuộc sống. Đúng như tên gọi, mỗi buổi học nhẹ nhàng như một ly cà phê, mà ở đó các bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì đó của mình hay bạn bè trong đó: Từ việc lớn như định vị mình giữa bạn bè quốc tế, đến việc nhỏ như nên trả. chú ý đến các quy tắc giao thông của đường.

Chân dung cuốn sách Cà phê với Tony

Đặt cà phê với Tony

3. Review sách “Cà phê với Tony”

“Cà phê cùng Tony” gồm 2 phần lớn: Phần 1 là câu chuyện của Tony, phần 2 là Tony và các bạn trẻ. Cuốn sách dày 250 trang được “chú Tony” viết bằng ngôn ngữ cư dân mạng theo lối trào phúng, hài hước nhằm giúp giới trẻ chấp nhận. Nội dung cuốn sách đi sâu vào tiềm thức của mỗi độc giả nhờ những câu chuyện sinh động, thiết thực nhưng xen lẫn hài hước, ấn tượng khiến độc giả khó có thể quên. Mọi thứ đều đến từ những trải nghiệm thực tế của một người từng trải, nhiều trải nghiệm trong cuộc sống đa dạng này.

Tham Khảo Thêm:  Donwload 3ds max 2017 64bit Full Bug – Keygen Xforce + Hướng dẫn cài đặt 2023 ✅

Mỗi câu chuyện trong cuốn sách là góc nhìn của Tony về thực trạng xã hội, văn hóa ứng xử của con người, vừa hóm hỉnh nhưng cũng có tính châm biếm sâu sắc, có nét giống nhà văn Vũ Trọng. Phùng. Từ những chuyện lặt vặt đời thường, những chuyện nông nổi nơi công sở, những chuyện lặt vặt của đời sống sinh viên, cho đến những vấn đề thời sự hơn như sự cả tin của người nông dân với thương lái Trung Quốc. , những niềm tự hào khó quên về tinh thần Á Đông đầy mê hoặc, những câu chuyện ở Harvard, những câu chuyện ở West Point,…

Phần 1: Câu chuyện của Tony

Muốn nói lớn trước hết phải học: Học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công, nhưng học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Tỷ phú vẫn đang học, học nhiều hơn chúng ta và học tỷ thứ đằng sau đó, chúng ta không thể biết hết.

Sách cà phê sáng

Sách cà phê sáng

Tất nhiên, học gì cũng được, học ngoại ngữ vẫn phải ưu tiên hàng đầu: Ngoài thế giới còn biết bao nhiêu châu lục đang thay đổi từng ngày, chẳng lẽ mình khoanh tay đứng nhìn, tự tạo cho mình tường kín? tách khỏi thế giới rộng lớn?

“Những đứa trẻ ốm yếu” trong thế kỷ mới: Hai đứa trẻ ốm yếu được Tony đặt cho hai cái tên ngộ nghĩnh, nhưng cơ bản vẫn là lời tự sự, tình cảm và thông điệp của tác giả gửi đến các bạn trẻ.

Bệnh Parkinson – Hãy chủ động. Giới trẻ nước họ thường thiếu tự tin khi phải đứng trước đám đông để thuyết trình về một vấn đề. Dù muốn hay không thì khi đi làm, kỹ năng giao tiếp tự tin là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong công việc. Cho dù trong đầu bạn có rất nhiều ý tưởng nhưng lại không thể hiện ra ngoài thì mọi việc cũng khó thành công.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp Review sách Tìm lại cái tôi đã mất trọn bộ mới nhất

Bệnh tự mãn – Tự tin, không tự mãn. Bệnh này không phải là tất cả xấu. Cần phải thể hiện đúng lúc, đúng chỗ, đúng thời điểm, bởi đó là cứu cánh cho tuổi trẻ chúng ta.

Nói về ăn, chơi và làm việc: Hãy cố gắng thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt để sức khỏe dồi dào, làm việc hiệu quả. Bạn làm gì, hoàn thành công việc như thế nào, cấp trên luôn sáng suốt và hiểu rõ hơn ai hết, vì vậy hãy cứ nỗ lực hết mình, tất nhiên thành quả bạn nhận được sẽ rất xứng đáng.

Đánh giá sách

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tác giả đã khéo léo tổng hợp các câu chuyện và viết thành “Chuyện của Tony”, nhưng ai đọc rồi cũng có chung một nhận định: đó có thể là câu chuyện của chính chúng ta, những thói hư tật xấu không chỉ giới trẻ mà cả giới trẻ. ai cũng sẽ gặp và sẽ gặp.

Có lẽ sau khi đọc vài chương của cuốn sách này, không ai hi vọng rằng chúng ta sẽ khỏi bệnh, sẽ tự tin tỏa sáng mà không còn bệnh Parkinson, bệnh Cocky,… nhưng ít ra nó cũng hạn chế được phần nào. được coi là một nông dân nhỏ.

Phần 2: Tony và những người bạn của anh ấy.

Ở phần 2 của cuốn sách, tác giả viết tiếp những câu chuyện còn bỏ ngỏ ở phần một. Tony dành nhiều nội dung hơn cho nói tục, chửi thề, tình yêu và hàng tỉ kinh nghiệm, lời khuyên cho các bạn trẻ được đúc kết từ cuộc sống đời thường. Dù mỗi bài viết riêng lẻ trên mỗi trang sách đều kể câu chuyện của riêng nó, dù là phê phán những thói hư tật xấu hay những căn bệnh vụn vặt vụn vặt, suy cho cùng Tony cũng chỉ nhấn mạnh vào một bài học duy nhất. nhất về sự trung thực.

Bạn đã bao giờ có những nhược điểm mà Tony đề cập? Bạn đã từng khoa trương, khoa trương, từng cạnh tranh với bạn bè đồng nghiệp, từng u mê trong phỏng vấn xin việc, từng che đậy việc làm xấu,…Nếu hơn một nửa thói quen của bạn là xấu Nếu bạn chưa thể khắc phục được vấn đề trên, xin chúc mừng, nếu không được, hãy tập khắc phục nó bằng cách đọc những lời thì thầm của Tony.

Tham Khảo Thêm:  Bình an trong nhân gian [Review

Một trang nội dung từ cuốn sách cà phê với tony

Một trang nội dung từ cuốn sách

Khi đã khắc phục được tất cả những nhược điểm cơ bản nêu trên, cũng là lúc những người trẻ thời đại mới hướng ra những vùng biển rộng lớn hơn, vượt ra khỏi ao làng để tìm đến nơi biển cao vùng vẫy.

Có thể nói “Cà phê cùng Tony” của Tony Buổi Sáng là cuốn sách được viết nhằm khuyến khích văn hóa đọc với giới trẻ trong thời đại mà văn hóa nghe nhìn đang dần chiếm ưu thế. Và cuốn sách được viết cho những ai cần nó, nếu bạn đang bối rối trước những lựa chọn của mình, nếu bạn thiếu kỹ năng giao tiếp, thì cuốn sách này chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Chúng ta còn trẻ, tương lai tươi sáng, đừng để tuổi trẻ vội vàng hối tiếc. “Tuổi trẻ cần thế. Dám đi, dám nghĩ, dám dấn thân,… Biển rộng trời cao vẫy vùng.”

Đánh giá về cuốn sách

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung cuốn sách không đặt ra những nguyên tắc nhất định, cũng không có những câu thúc giục người đọc phải làm gì, chỉ bằng những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu sắc, “Cà phê cùng Tony” đã tạo ra một cảm hứng thay đổi bằng cách hướng chúng ta đến sự tự- nhận thức qua từng tình huống để suy nghĩ hành động của chính mình.

Hãy thử đọc và cảm nhận cuốn sách này theo cách của riêng bạn, và đừng quên chia sẻ nó với những người thân yêu và bạn bè xung quanh. Nếu cuốn sách nhỏ bé này có thể khơi gợi trong lòng độc giả trẻ một nguồn cảm hứng tốt đẹp, như một tách cà phê thơm nồng vào đầu ngày nắng mới, thì đó chính là niềm vui lớn nhất đối với tác giả Tony Buổi Sáng.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *