Review sách Đánh Thức Mục Đích Sống

Mục đích sống làm nên ý nghĩa cho sự tồn tại của mỗi cá nhân, là kim chỉ nam cho hành trình sống vượt qua mọi giới hạn của bản thân, đi đến niềm vui và sự bình yên trong tâm hồn. Hãy tìm câu trả lời cho chính mình qua cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống”.

Đánh giá về cuốn sách Đánh Thức Mục Đích Của Cuộc Sống - Eckchart Tolle

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giới thiệu về tác giả

Eckchart Tolle là một trong những bậc thầy số một thế giới trong lĩnh vực tâm linh. Sau khi tốt nghiệp Đại học Luân Đônông đã trở thành một nhà nghiên cứu tại đại học Cambridge. Ở tuổi hai mươi chín, một sự biến đổi tâm linh đột ngột và sâu sắc đã thay đổi hoàn toàn cách anh nghĩ về bản thân và cuộc sống của mình. Kể từ đó, anh ấy đã cống hiến hết mình để hiểu, áp dụng và đào sâu sự biến đổi này.

Trong những buổi thuyết pháp khắp thế giới, Ngài truyền đạt một thông điệp rất giản dị nhưng sâu sắc và bất hủ của các bậc giác ngộ trong quá khứ: Có con đường thoát khổ và phương pháp tu tập để tìm lại niềm tin. Bình yên có sẵn trong mỗi người.

Về cuốn sách

Chuyển hóa nhân tâm là trung tâm của vạn vật Eckhart tolle đề cập trong cuốn sách Đánh thức mục đích sống. Theo ông, thức tỉnh là bước tiếp theo sẽ xảy ra trong quá trình phát triển ý thức của con người. Nhân loại sẽ bước vào một giai đoạn mà sự thức tỉnh của linh hồn sẽ tạo ra tự do và hạnh phúc vĩnh cửu trong mỗi người và trên toàn thế giới.

“Sự thức tỉnh về mục đích sống đã cộng hưởng sâu sắc với những gì bên trong tôi và giúp tôi thay đổi nhận thức về bản thân và vạn vật.” (Oprah Winfrey)

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà hầu hết mọi người chạy theo những giá trị vật chất, làm giàu cho thế giới bên ngoài để mang lại cảm giác an toàn. Ít ai trong chúng ta lo lắng về ý nghĩa của cuộc sống, nếu có, chúng ta dễ bị những giá trị bên ngoài làm xao nhãng mục đích cuối cùng của sự tồn tại của chính mình. Mỗi cuốn sách tâm linh sẽ khai sáng nhận thức và hiểu biết cho bạn và cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” là một trong số họ.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp Review sách Tự yêu - Du Phong trọn bộ mới nhất

Đánh giá về cuốn sách Đánh Thức Mục Đích Của Cuộc Sống - Eckchart Tolle

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhận xét về cuốn sách

Vượt qua “cái tôi” của chính mình

Thói quen đồng nhất mình với của cải đã trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của con người. Con người điên cuồng làm việc để sở hữu cho mình thật nhiều tiền bạc, của cải v.v… chúng ta tách mình ra khỏi chính mình và bị tâm chi phối. Trí tuệ con người rất nhạy bén, nó dễ khiến chúng ta mê muội trong những giá trị vật chất. Bạn có thể lấp đầy khoảng trống của thế giới bên ngoài bằng sự giàu có và quyền lực của thế giới bên trong. Nhưng bạn không thể thỏa mãn thế giới nội tâm bằng những giá trị vật chất bởi những gì bạn đạt được đều có giới hạn, mọi ham muốn không bao giờ kết thúc. Nếu bạn bỏ bê hành trình nội tâm của mình, bạn sẽ bỏ lỡ những điều đẹp đẽ và vĩnh cửu của cuộc sống. Cuộc đời không đau khổ như chúng ta vẫn thường nghĩ, chỉ là con người tự tạo ra một trò chơi để phục vụ cho tiếng nói của bản ngã và rắc rối cũng bắt nguồn từ đây bởi trò chơi này không bao giờ có ai. thắng. Sau tham vọng này, tham vọng khác sẽ xuất hiện… Từng khoảnh khắc, từng cảm xúc diễn ra trong cuộc đời bạn sẽ đến rồi đi. Chỉ hiện hữu mới là ánh sáng giúp bạn hiện hữu, tận hưởng cuộc sống.

“Khi chúng ta không còn cảm thấy rằng chúng ta là cuộc sống thực sự, rộng lớn đang diễn ra ở mọi nơi trong vũ trụ, rất có thể chúng ta sẽ cố gắng lấp đầy cuộc sống của mình bằng việc mua và sở hữu các vật phẩm.”

Đánh giá về cuốn sách Đánh Thức Mục Đích Của Cuộc Sống - Eckchart Tolle

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Tham Khảo Thêm:  Download Coreldraw 2021 Full Google Drive – Hướng dẫn cài đặt & kích hoạt chi tiết 2023 ✅

Bỏ trốn

Đau khổ hay hạnh phúc là do chính chúng ta lựa chọn, chúng ta cần hiểu được khối khổ đau sâu thẳm trong con người mình và hãy mở lòng đón nhận những gì đã và đang xảy ra trong cuộc đời mình. Trí tuệ con người rất nhạy bén, chính vì thế khối trầm luân khổ đau đang cần đến sự mất tỉnh giác của bạn. Bởi vì nó không thể hòa giải, tồn tại trong ánh sáng của bản thể, của ý thức rõ ràng của bạn. Để đạt được sự bình yên nhất trong chính mình, chúng ta phải sống hiện tại và không phán xét những gì đang xảy ra, bạn sống hoàn toàn hài hòa với vũ trụ.

Mục đích của cuộc đời bạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mục đích của cuộc đời bạn

Mục đích của cuộc sống nằm ở cách bạn biết chính mình, không phải ở những suy ngẫm hàng ngày của chúng ta. Ngôn từ không phải là ngôn ngữ duy nhất chúng ta sử dụng để giao tiếp với thế giới này, nhưng vẻ đẹp của sự tĩnh lặng cũng sẽ là một phần thiêng liêng của cuộc sống. Sự hài lòng với cuộc sống và sự bình yên tuyệt đối trong giây phút hiện tại giúp chúng ta sống một cuộc đời hạnh phúc và chân thật nhất.

Trích dẫn hay từ cuốn sách

  • Ngôn từ không thể nói nhiều về thực tại vì chúng luôn giản lược thực tại thành một cái gì đó mà trí tuệ con người có thể lĩnh hội được. Các từ trong tiếng Anh chỉ bao gồm năm nguyên âm cơ bản: a, e, i, o, u. Còn lại chỉ là những phụ âm được tạo ra do áp suất của không khí trong vòm họng như s, f, g, v.v. Vậy làm sao bạn có thể tin rằng sự kết hợp của những âm thanh như vậy có thể giải thích được bản chất của tự nhiên? sự thật của bạn, giải thích mục đích cuối cùng của vũ trụ hay thậm chí giải thích chiều sâu, hay bản chất của từng cái cây, từng viên sỏi?

  • Đừng cố tìm kiếm hạnh phúc. Nếu bạn cố gắng tìm bạn sẽ không thể tìm thấy nó, bởi vì tìm kiếm là phản đề của hạnh phúc. Mặc dù hạnh phúc rất khó nắm bắt, nhưng thoát khỏi bất hạnh là điều bạn có thể làm trong thời điểm này bằng cách đối mặt với những gì đang diễn ra trước mắt, thay vì bịa ra. những câu chuyện về tình huống đó. Ý nghĩ rằng bạn là “một người không may mắn” che khuất sự bình yên và tĩnh lặng bên trong bạn – nguồn gốc của hạnh phúc thực sự của bạn.

Đánh giá này chỉ là một phần nhỏ của cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống”. Bạn nào quan tâm có thể mua về đọc. Đối với những bạn còn băn khoăn và nghi ngờ về ý nghĩa sự tồn tại của bản thân hoặc muốn khám phá mục đích thực sự của cuộc đời này là gì thì nên sở hữu cuốn sách này. Cuốn sách này có thể thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới và làm phong phú đời sống tinh thần của bạn.

Review sách thức tỉnh mục đích sống

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách “Thức tỉnh mục đích sống” được cho là cuốn sách của thời đại. Cuốn sách này khiến bạn thay đổi nhận thức về ý nghĩa của cuộc sống này và nó sẽ giúp bạn sống trong nhận thức nếu bạn đủ dũng khí để chuyển hóa ý thức của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Sách Hay 24Hhy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm của các bạn.

Xem thêm:

Review bởi Dương Hà

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *