Review sách: Dạy con làm giàu

Bạn là người đam mê kinh doanh? Bạn muốn làm giàu và luôn hướng tới một cuộc sống đủ đầy? Bạn có khao khát được thành công? Vậy thì đừng bỏ lỡ bộ sách nổi tiếng “Dạy con làm giàu” của Robert T. Kiyosaki. Đây là một trong những bộ sách cực kỳ thành công và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

Kết quả tìm kiếm trên web

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Dạy con làm giàu” là bộ sách được yêu thích nhất của tác giả Robert Kiyosaki – một nhà đầu tư, doanh nhân, nhà giáo trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Với thành công của bộ sách nổi tiếng này, Robert Kiyosaki đã vinh dự lọt vào top 25 tác giả nổi tiếng thế giới do Amazon.com bình chọn.

Nội dung bộ sách là những chia sẻ, trải nghiệm thực tế dễ hiểu về những câu chuyện trong cuộc sống, qua đó giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tư duy làm giàu, làm chủ, lãnh đạo, kinh doanh và trí tuệ. trí tuệ tài chính.

Bộ sách Dạy con làm giàu của tác giả Robert T. Kiyosaki gồm 13 tập, mỗi cuốn mang đến một chủ đề riêng giúp người đọc rút ra được nhiều bài học quý giá để thay đổi suy nghĩ sai lầm của mình. về tiền tệ kinh doanh và tài chính, đó là:

Tập 1: Cha giàu cha nghèo

Tập 2: Sử dụng vốn thoải mái với đồng tiền

Tập 3: Để trở thành nhà đầu tư lão luyện

Tập 4: Khởi đầu thuận lợi về mặt tài chính

Tập 5: Để có sức mạnh tài chính

Tập 6: Câu chuyện thành công

Tập 7: Ai đã lấy tiền của tôi?

Tập 8: Cho Đồng Tiền Tích Cực

Tập 9: Bí mật về tiền bạc – Điều bạn không được học ở trường!

Tập 10: Trước Khi Bạn Nghỉ Việc

Tập 11: Trường dạy kinh doanh cho người thích giúp đỡ người khác

Tập 12: Xây dựng con thuyền tài chính của bạn

Tập 13: Nâng IQ Tài Chính

Tập 1 của bộ sách Dạy con làm giàu được kể với lời kể của một cậu bé 9 tuổi, cậu có 2 người cha, một người cha ruột mà cậu gọi là cha nghèo và một người cha nuôi mà cậu gọi là cha. giàu có. Bằng suy nghĩ của mình, ông đã miêu tả sự khác biệt về quan điểm sống, mức sống dẫn đến sự khác biệt về số phận của hai người cha. Người cha nghèo dù rất tài năng, học cao nhưng ông vẫn làm thuê và nhận lương và trợ cấp hàng tháng từ chính phủ vì ông không biết làm thế nào để được tự do về tài chính. Nhưng với người cha giàu thì hoàn toàn ngược lại, dù không có kiến ​​thức sâu rộng nhưng ông luôn dạy Kiyosako cách để đồng tiền làm việc cho mình chứ không tiêu hết số tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày như người cha nghèo.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thông qua nội dung của 13 cuốn sách, Kiyosako đã phân biệt rõ ràng giữa người giàu và người nghèo để giúp người đọc hiểu rõ hơn về các vấn đề tiền bạc, tài sản và trách nhiệm pháp lý. Theo Kiyosaki, người giàu sẽ càng giàu hơn vì họ tập trung tích lũy tài sản, trong khi người nghèo càng nghèo hơn vì không biết sử dụng tài sản nên cả đời ngập trong nợ nần. Người giàu không làm việc để kiếm tiền, họ bắt tiền làm việc cho họ, còn người nghèo chỉ làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và chạy theo đồng tiền.

Sau khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ cảm thấy tư duy về làm giàu và kinh doanh của mình sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Lúc này, bạn sẽ nhận thức được sức mạnh của đồng tiền, hiểu rõ hơn về kiến ​​thức tài chính và cách quản lý tài chính hợp lý. Từ đó, bạn sẽ thấy một con đường mới mở ra một cái nhìn khác về tài chính và rút ra những kinh nghiệm, bí quyết và bài học kinh doanh thành công cho riêng mình.

Với ngôn ngữ giản dị, dễ hiểu, cách đặt vấn đề và giải quyết vấn đề rõ ràng, trực tiếp, có phần hỏi – đáp và “Dạy con làm giàu” mang tính thực tiễn cao giúp người đọc cảm thấy chủ đề tài chính này thật thú vị, không khô khan và nặng về lý thuyết sách vở. Những bài học mà “Dạy con làm giàu” mang đến cho người đọc là hành trang quý giá mà bạn có thể áp dụng ngay để có thêm kiến ​​thức tạo bước khởi đầu thuận lợi trên con đường kinh doanh của mình. Đặc biệt với những ai đang và sắp khởi nghiệp, cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ngoài những bài học về kinh doanh và tài chính, chúng ta cũng có thể học được rất nhiều bài học cuộc sống từ bộ sách này, chẳng hạn như để trở nên giàu có và thành công chúng ta không chỉ đầu tư vào số tài sản có được mà thái độ của chúng ta trong công việc cũng rất quan trọng. Để trở nên giàu có, bạn cần nghiêm túc và có tính kỷ luật cao, đừng để cảm xúc chi phối các quyết định của bạn. Ngoài ra, bạn cần trau dồi kiến ​​thức và trình độ của mình để có thể dễ dàng chạm tới thành công hơn bởi Kiyosaki cho rằng nếu bạn không bắt đầu làm việc, suy nghĩ và học hỏi thì bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ.

Sách dạy con làm giàu

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Dạy con làm giàu” thực sự là cuốn sách vô cùng hữu ích dành cho tất cả các bạn, đặc biệt là những bạn trẻ có khát khao làm giàu. Cuốn sách giúp chúng ta có thêm kiến ​​thức đúng đắn về tài chính, cách sử dụng đồng tiền sao cho hiệu quả nhất. Mỗi tập sách là một bài học mang ý nghĩa sâu sắc riêng giúp bạn có định hướng tốt hơn cho tương lai và dễ dàng đi đến thành công hơn. Đây là cuốn sách hay về tài chính và kinh tế không thể bỏ qua nếu bạn là người muốn có cả tiền bạc, hạnh phúc và thời gian! Đọc và thưởng thức!

Tham Khảo Thêm:  Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *