Review sách Làm chủ bình minh, sống xuất chúng

Quản lý tốt thời gian là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, nhưng ít ai để ý đến khoảng thời gian quý giá buổi sáng ít bị ảnh hưởng, ít bị phân tâm hơn. “Làm chủ bình minh, sống đời ưu tú” Mang đến cho bạn công thức để có một cuộc sống khỏe mạnh, thành công đầy ma lực từ phương pháp 5 giờ sáng.

Làm chủ bình minh, sống đời ưu tú

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đôi chút về tác giả

Robin Sharma là một nhà hoạt động nhân đạo được yêu mến rộng rãi, đồng thời là người sáng lập dự án phi lợi nhuận nhằm giúp đỡ những trẻ em thiệt thòi có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ông được công nhận rộng rãi là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo; Khách hàng của hướng dẫn này bao gồm nhiều công ty trong top 100 theo Tạp chí kinh doanh may mắnnhiều tỷ phú lừng lẫy, nhiều siêu sao, nhiều tượng đài âm nhạc và nhiều thành viên hoàng gia.

Những cuốn sách bán chạy số 1 của tác giả: Đời người ngắn ngủn đừng ngủ dài Những điều tuyệt vời trong cuộc sống và Người lãnh đạo không có danh hiệuđã bán được hàng triệu bản bằng 92 ngôn ngữ, khiến ông trở thành một trong những tác giả còn sống được đọc nhiều nhất trên thế giới hiện nay.

Tác phẩm của Robin Sharma đang giúp mọi người trên khắp thế giới sống một cuộc sống tuyệt vời.” (Paulo Coelho)

Giới thiệu sách Làm chủ bình minh, sống xuất chúng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về cuốn sách

“Làm chủ bình minh, sống đời ưu tú” gồm 467 trang, thông qua câu chuyện hấp dẫn và không kém phần hài hước về hai con người xa lạ đang vật lộn với cuộc sống gặp gỡ một ông trùm lập dị, người sau này trở thành cố vấn bí mật của họ..

Robin Sharmakhéo léo lồng ghép những thông điệp ý nghĩa, những ví dụ cụ thể, những chia sẻ về niềm tin sống cao đẹp giúp người đọc thay đổi thói quen, khám phá bí quyết sống thành công và hạnh phúc từ những công thức sẵn có từ việc rèn luyện bản thân thành thói quen dậy sớm mỗi ngày . Thành công là hành trình tích lũy qua nhiều ngày tháng, là nếp sống kỷ luật giúp mỗi cá nhân sống kiên định với mục tiêu, rèn luyện ý chí và kỹ năng để phát triển bản thân. Thời gian mỗi ngày chúng ta có trong cuộc đời đều như nhau, sống tầm thường hay vĩ đại là tùy ý chí của mỗi người.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Phong thái của bậc thầy thuyết phục

Nhận xét về cuốn sách

Buông bỏ những thứ vô vị và tầm thường

“Mỗi chúng ta – thực sự – được sinh ra để làm nên lịch sử, theo quyền của chúng ta và của chính chúng ta”

Những cảm xúc sợ hãi làm suy yếu ý chí của chúng ta đều có thể vượt qua nếu chúng ta biết tạo cho mình một thói quen, dậy sớm để thực hiện kế hoạch của mình, tiến về phía trước mỗi ngày. Hành trình chinh phục những đỉnh cao tốt nhất là quản lý thời gian hiệu quả, tránh xa những thú vui tầm thường đang ngấm ngầm đánh cắp thời gian quý báu của bạn dưới danh nghĩa công nghệ, mạng xã hội, v.v.

Phương pháp 5 giờ sáng: thói quen bình minh của những người xây dựng thế giới

Thế giới công nghệ mang đến vô số công cụ tuyệt vời để con người cải thiện chất lượng cuộc sống, dễ dàng tìm kiếm thông tin và phát triển bản thân, nhưng đây cũng là một trong những thủ phạm hay gây xao lãng. Thói quen buổi sáng và sự nghiêm ngặt là công cụ tuyệt vời cho những cá nhân thành công, bởi vì buổi sáng luôn là thời điểm chúng ta hiếm khi bị gián đoạn. tôi có thể bắt đầu một ngày nhàn nhã trong sự tĩnh lặng mà chỉ buổi sáng mới có thể mang lại. Tất cả chúng ta đều đặt câu hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa một ngày, nhưng ít người quan tâm đến chất lượng thực sự của cách chúng ta sử dụng nó. Buổi sáng, thời điểm lý tưởng nhất trong ngày để chúng ta chăm sóc đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe và phát triển bản thân.

Tham Khảo Thêm:  Nhà lãnh đạo 360 độ

Review Làm chủ bình minh, sống vượt bậc - Phương pháp 5h sáng: thói quen bình minh của những người kiến ​​tạo thế giới

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Câu lạc bộ 5 giờ sáng ghi lại những điều cần thiết cho giấc ngủ

“Chúng ta đang ở giữa thời kỳ suy thoái giấc ngủ nghiêm trọng trên toàn cầu.”

Chất lượng giấc ngủ bị giảm sút, sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sáng tạo, hiệu quả công việc,… Đầu tư cho giấc ngủ không bao giờ là thừa, đây chính là chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh và viên mãn. tràn đầy năng lượng để sống và làm việc. Thật vô nghĩa khi chúng ta đánh đổi sức khỏe của mình để lấy thời gian dùng điện thoại, để lấy những thú vui nhất thời. Sức khỏe tốt giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống một cách tốt hơn.

Bốn trung tâm làm nên lịch sử

  1. Biến IQ thành tài sản

  2. Loại bỏ mọi phiền nhiễu

  3. Thực hành tự chủ

  4. Tích nhỏ thành lớn

Trích sách Làm chủ bình minh, sống xuất chúng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trích dẫn hay từ cuốn sách

  • Mọi thay đổi đều khó khăn lúc đầu, lộn xộn ở giữa và đẹp đẽ ở giai đoạn cuối.

  • Để tạo ra những điều kỳ diệu trên thế giới, hãy làm chủ điều kỳ diệu bên trong.

  • Nghiện phiền nhiễu đang giết chết sự sáng tạo của bạn.

  • Kỷ luật cá nhân là một nhóm cơ. Bạn càng luyện tập, nó càng trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, những chiến binh samurai với khả năng tự điều chỉnh luôn chủ động tạo ra những tình huống khắc nghiệt để xây dựng sức mạnh thiên bẩm của mình.

  • Khoảng thời gian mà phần lớn 95% lãng phí được 5% hàng đầu trân trọng. 5 giờ sáng là thời điểm ít bị phân tâm nhất, khi vinh quang của con người rực rỡ nhất và khi sự tĩnh lặng ở mức cao nhất.

Sách Làm chủ bình minh, sống xuất chúng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

“Một công thức ít được biết đến mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức để thức dậy sớm, cảm thấy hào hứng, tập trung và tràn đầy quyết tâm mãnh liệt để tận dụng tối đa mỗi ngày trong cuộc đời mình.”

Bắt đầu mỗi ngày với hứng khởi, tràn đầy năng lượng hay với tâm trạng vội vã, mệt mỏi đều do bạn lựa chọn. Sách Hay 24H Chúc bạn đọc luyện tâm thật tốt để “Làm chủ bình minh, sống đời ưu tú”

Cảm ơn bạn đã đọc đánh giá này của Sách Hay 24Hmong rằng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn nhận được sự quan tâm theo dõi của các bạn.

Review bởi Dương Hà

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *