Review sách Lối Tắt Khởi Độngtrọn bộ

Startup Shortcut – Giúp bạn tiếp cận kinh doanh một cách đơn giản nhất

Lối Tắt Khởi Nghiệp là cuốn sách cung cấp cho bạn những ý tưởng để bắt đầu kinh doanh có lãi mà không bị phụ thuộc vào bất cứ điều gì. Bạn chưa có kinh nghiệm? Không có vốn hay không biết bắt đầu từ đâu? Đây là một cuốn sách bạn không thể bỏ lỡ.

Startup Shortcut - Giúp bạn tiếp cận kinh doanh một cách đơn giản nhất

Ngoài ra, tư duy mới được đúc kết trong nội dung cuốn sách sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Bạn sẽ biết rằng kinh doanh thành công không khó, nó phụ thuộc vào ý chí bên trong của bạn và bạn cần một người thầy hướng dẫn bạn một hướng đi đúng đắn để đi theo. Người thầy đó không ai khác chính là tác giả của cuốn sách trên, Dane Maxwell. Với kinh nghiệm nhiều năm khởi nghiệp, anh đã gây dựng cho mình 5 doanh nghiệp thành công và kiếm được nguồn thu nhập thụ động đáng mơ ước từ chúng. Giờ đây, anh không cần phải “đi làm” thêm một ngày nào nữa, bởi anh đang làm việc một cách vui vẻ và xuất phát từ chính mong muốn của mình. Anh mong rằng mình cũng sẽ giúp được những người khác có cuộc sống như mình. Đó là lý do Lối tắt khởi động ra đời.

Học cách tìm ý tưởng

Nghe có vẻ không ổn chút nào, bạn thường nghĩ ý tưởng là một điều gì đó cao siêu và chỉ có người sáng tạo mới có thể đưa ra những ý tưởng đột phá. Nhưng sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ ngạc nhiên vì mình có thể tự làm được, đặc biệt những ý tưởng này có khả năng thành công cao hơn rất nhiều so với những ý tưởng đến từ sự ngẫu hứng.

Xem lại Lối tắt khởi động - Tìm hiểu cách tìm ý tưởng

khởi động an toàn

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, không có nhiều nguồn vốn. Bạn cũng không muốn dành cả đời trong văn phòng tám tiếng mỗi ngày. Bạn muốn thoát khỏi nó, nhưng lại sợ rủi ro. Bạn yên tâm vì bất cứ điều gì khi bạn thực sự muốn thì sẽ có cách cho bạn.

Bạn đã bao giờ thấy ai trèo thang và nhảy bằng hai chân chưa? Hoặc chúng sẽ bước một chân về phía trước, khi lực đã tác dụng đủ vào chân trước thì chân sau mới rời thang thấp để lên thang cao hơn. Bạn khởi nghiệp như thế, muốn rời chốn cũ để bắt đầu một hành trình mới, bạn cũng sẽ chuyển động như cách bạn bước lên nấc thang.

Tất nhiên trong cuộc sống này cũng sẽ có nhiều người thích chơi những trò mạo hiểm và cũng muốn làm giàu nhanh chóng. Nhưng bạn cũng hiểu, những người như vậy thường có kiến ​​thức và nền tảng tốt. Nếu bạn chưa có gì, thì hãy thực hiện từng bước một.

Tư duy trong cuốn sách này không khuyên bạn bỏ việc để khởi nghiệp. Họ chỉ cho bạn con đường đúng đắn để bắt đầu từ con số không. Bạn cũng sẽ nhìn thấy chính mình qua 15 câu chuyện đời thực của 15 triệu phú tự thân. Họ cũng có xuất phát điểm giống bạn, nhưng nhờ tư duy trong cuốn sách mà tác giả chia sẻ, họ đã có được thành công như ngày hôm nay. Quan trọng hơn, đừng nghĩ rằng bạn sẽ mất 10 năm để theo đuổi và biến ước mơ thành hiện thực. Các nhân vật trong sách chỉ mất 2 năm, có người mất 3 đến 4 năm. Không ai trong số họ mất một thập kỷ để thành công.

Review sách Lối Tắt Khởi Động

Điểm sáng của cuốn sách

7 phần nổi bật trong cuốn sách trải dài 20 chương sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều trải nghiệm thú vị.

Chặng 1: Bài học từ 3 viên đá nhỏ

Giai đoạn 2: Những thứ bạn không cần

Giai đoạn 3: Những thứ bạn thực sự cần

Giai đoạn 4: Bốn tư tưởng cốt lõi

Chặng 5: 7 kỹ năng kinh doanh cơ bản

Giai đoạn 6: 4 cấp độ kinh doanh

Giai đoạn 7: 15 câu chuyện thành công từ con số 0

Cuốn sách Lối Tắt Khởi Nghiệp sẽ hướng dẫn bạn tiếp cận kinh doanh một cách dễ hiểu nhất. Bạn có thể bắt đầu ngay cả khi điểm xuất phát của bạn không có gì trong tay.

Tham Khảo Thêm:  Hạt giống tâm hồn - Cuốn sách đầy ý nghĩa cuộc sống trọn bộ

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *