Review sách Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí

“Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí” hé lộ nhiều bí ẩn về cuộc đời, thế giới quan của nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Những lời dạy và lời khuyên cho một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc mở ra cho người đọc những bí mật tâm linh quan trọng có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Cùng nhau Sách Hay 24H Kiểm tra cuốn sách này!

Xem bây giờ:

Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ bí ẩn

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Giới thiệu về Vanga

Baba Vanga (31 tháng 1 năm 1911 – 11 tháng 8 năm 1996) là một nhà tiên tri, một nhà thảo dược học. Cô bị mù từ năm 12 tuổi và sống phần lớn cuộc đời trong vùng rupithuộc dãy núi Kozhuh, Bungari. Nhiều người tin rằng cô sở hữu khả năng dự đoán tương lai.

vang vọnga mù chữ hoặc bán biết chữ. Cô ấy đã không viết một cuốn sách. Giọng của cô ấy rất khó phân biệt và mang nặng tính địa phương. Tất cả Vanga đều được ghi chép cẩn thận. Sau này nhiều cuốn sách bí truyền về cuộc đời và tiên đoán của Vanga đã viết rất nhiều. Vanga cho biết, với khả năng phi thường của mình, cô biết đến sự tồn tại của nhiều sinh vật vô hình nhưng cô không lý giải được nguồn gốc của chúng. Ngoài lời tiên tri, Vanga cũng được cho là biết cách chữa bệnh, nhưng chỉ thông qua các loại thuốc thảo mộc. Theo cô, mọi người phải được chữa bệnh bằng các loại thảo mộc của đất nước họ. Cô ấy đã kê toa các loại nước rửa thảo dược theo một công thức cụ thể, chỉ ra một số tác dụng của nó. Vanga không phản đối các loại thuốc chính thống (viên thuốc), mặc dù cô cho rằng sử dụng chúng quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe con người. (Nguồn: Wikipedia)

Về cuốn sách

Trong cuốn sách này, tác giả ghi lại những lời tiên tri và lời dạy của Vanga cùng một số diễn biến quan trọng trong cuộc đời cô, hãy phân tích, so sánh với văn bản bí truyền của Agni Yogaqua đó cung cấp cho người đọc những kiến ​​giải sâu sắc cho câu hỏi lớn nhất của cuộc đời: “Có Chúa hay không? Tương lai của thế giới này là gì? Ai quyết định số phận của chúng ta? Tại sao một số người sinh ra hạnh phúc và những người khác bất hạnh? Mục đích của cuộc sống này là gì? Chúng ta sẽ đi đâu sau khi chết? Làm thế nào để hóa giải nghiệp xấu? Làm thế nào để có một cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh?

Giới thiệu sách Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Nhận xét về cuốn sách

Vanga – Con người và Hiện tượng

Vanga là một con người bình thường, giống như tất cả chúng ta. Đôi mắt của cô ấy bị mù hoàn toàn, nhưng cô ấy không mù như một số người nói. Cô ấy có đầu óc nhạy bén và trí nhớ đặc biệt. Khi còn trẻ, cô ấy thích cười và đùa giỡn. Rất ngoan đạo. Những chuẩn mực đạo đức cao không cho phép Vanga nói ra sự thật và đôi khi, bà thậm chí có thể không ngần ngại kể cho người này, người kia những tật xấu của họ. Đồng thời, cô ấy rất khéo léo và nhạy cảm với những đau khổ và bất hạnh đang chờ đợi những vị khách hoặc thành viên trong gia đình họ.”

Vanga nổi tiếng là một nhà tiên tri Bulgari, sau khi bị bão cát cuốn đi, đôi mắt cô không còn nhìn thấy và giờ đây cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi khi nhiều người tin rằng cô có thể đoán trước được tương lai của không chỉ một người, một con người. đất nước mà là toàn thể nhân loại. Có lẽ chúng ta chỉ biết Vanga như một nhà tiên tri, nhưng qua lời kể của những nhân chứng đặc biệt bên cạnh nhà tiên tri ghi lại những kỷ niệm về cách Vanga “công việc,” tiết lộ khả năng tiên tri được ban tặng đặc biệt cho cô ấy. Nhiều bí ẩn xung quanh cuộc đời Vanga và những lời tiên tri sẽ được tiết lộ trong cuốn sách này. “Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ bí ẩn” kết hợp cách sống, cách lập luận của Vanga và nhiều đoạn trích từ Lửa Kinh Thánh, Kinh Thánh Nhưng Vanga nghĩ rằng nó sẽ cứu thế giới.

Tham Khảo Thêm:  Download Imindmap 11 Full Bug – Phần mềm Vẽ sơ đồ tư duy Mind Map + Link Google Drive 2023 ✅

Cuộc đời bí ẩn, sở hữu cho mình khả năng thấu thị, tri giác và tiên tri đặc biệt của Vanga gây tò mò cho nhiều người trên thế giới. Hợp lý Vanga nhận sứ mệnh do Quyền năng tối cao trao cho con người? Vì Vanga đây là một gánh nặng vì không lâu trước khi ông qua đời, Vanga cho biết, như một di chúc thiêng liêng để lại cho những người thân yêu của mình: “Tôi ốm và sắp ra đi… Đừng ghen tị với tôi về bất cứ điều gì, nhưng hãy thương tiếc cho cuộc đời tôi, vì đó là một gánh nặng không thể chịu nổi.”

Linh hồn và luân hồi

Vanga xác nhận:

Những linh hồn sống ở thế giới bên kia thường ở độ tuổi 30, bằng tuổi Chúa Giêsu. Họ có thị giác, thính giác, vị giác. Một số linh hồn sẽ giúp đỡ người sống. Và những linh hồn tốt nhất sẽ ở lại Trái đất.

Không có chết, không có sinh, con người khi chết đi chỉ là chuyển kiếp sang kiếp người khác và rất ít trường hợp linh hồn chết. Khi trải qua nhiều lần đầu thai, linh hồn già tích lũy được nhiều kinh nghiệm sống và sẽ tích lũy được óc sáng tạo. Nếu hướng tốt, sự tích tụ của linh hồn đó sẽ có nhiều thành tựu lớn về nội lực, tâm hồn bình an. Cuộc đời và sự tái sinh của chúng ta cũng không nằm ngoài luật nhân quả, mọi ác nghiệp chúng ta tạo ra trong đời đều sẽ phải trả, nếu không kiếp này thì sẽ chuyển hóa ở kiếp khác.

Tham Khảo Thêm:  VRAM Là Gì? Ảnh Hưởng VRAM Đến Card Đồ Họa

Vanga – Con người và Hiện tượng

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Định mệnh và nghiệp chướng

Có thể những gì chúng ta nhìn thấy và cảm nhận qua sự tồn tại của chính mình hàng ngày chỉ là “bề nổi” của cuộc sống. Vùng đất tâm linh huyền bí vẫn còn là điều gì đó mơ hồ đối với đại đa số mọi người, bởi chúng ta ít trăn trở, băn khoăn về ý nghĩa đích thực của cuộc sống.

luật nhân quảNhư một kim chỉ nam sống hướng con người đến lối sống đúng đắn, như Vanga đã đề cập, chúng ta luôn đặt vào vũ trụ này quá nhiều ước vọng vô nghĩa, chúng ta nỗ lực rất ít cho một cuộc sống hạnh phúc mà dựa vào luật pháp. hấp dẫn với mong muốn nhận được nhiều hơn từ vũ trụ. Nhưng ít ai nhận ra một điều rằng “Ở đời này luật nhân quả chi phối luật hấp dẫn”, và “Mỗi người sinh ra trên cõi đời này đều có số mệnh của mình. Mọi người sẽ nhận được cả điều tốt và điều xấu. “Cuộc đời như một dòng chảy bất định, không phép màu nào có thể cản trở và chỉ có một trái tim nhân hậu mới có thể “cải tạo” số mệnh của mình. Con người. Và chính mỗi chúng ta sẽ là người quyết định cuộc đời mình và những kiếp luân hồi tiếp theo. Luật nhân quả vận hành vũ trụ sẽ không tha thứ cho bất kỳ hành động bất lương hoặc gây nghiệp ác cho người khác.

ngày tận thế

“Bất hạnh giáng xuống con người để đánh thức tâm hồn. Nhưng nếu họ không đạt được mục đích của mình và mọi người tiếp tục sống một cách thiếu hiểu biết, thì tai nạn hoặc thảm họa sẽ đến.” (Những Bộ Mặt Của Agni Yoga, tập II, đoạn 475)

Giống như tất cả các nhà tiên tri vĩ đại trong quá khứ, Vanga đã tiên tri cho thế giới nhiều thảm họa và hỗn loạn.Rõ ràng, khi luật nhân quả là quy luật tối thượng giúp cho cuộc sống này vận hành thì tất cả loài người đang sống trên hành tinh này sẽ là những người quyết định lấy mạng sống của chính mình và của cả nhân loại. Một số người có thể cho rằng lời tiên tri của Vanga không đáng tin cậy nhưng hãy nhìn xem thiên tai, dịch bệnh và hệ sinh thái của chúng ta đang bị tàn phá như thế nào dưới tác động của con người. Các quy luật của vũ trụ có thể tạo ra một cuộc sống hạnh phúc trên hành tinh Nhưng đáng tiếc thay, sự phát triển của xã hội cũng ít nhiều khơi dậy lòng tham của con người. Sự cân bằng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên là nguồn tài nguyên quý giá để chúng ta sống lành mạnh, nhưng thay vì gìn giữ môi trường, sự phát triển vũ bão của công nghệ, sự tiến bộ không ngừng. của mọi mặt xã hội, khiến môi trường của chúng ta mang quá nhiều năng lượng tiêu cực với sự tác động, xâm lấn và hủy diệt không ngừng của con người. Nhà tiên tri tiên đoán rằng nhiều người sẽ chết vì thiên tai và dịch bệnh, và những người lương thiện sẽ sống, trong khi những kẻ độc ác tự cho mình là thông minh sẽ chết.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Ta từng là điều đặc biệt của nhau trọn bộ

Làm thế nào để trở nên hạnh phúc?

“Lương tâm trong sạch và lương tâm trong sáng, tốt đẹp là điều kiện tiên quyết quan trọng để có được hạnh phúc, chứ không phải tiền bạc và danh vọng. Vì vậy, Vanga khuyên rằng cần phải tha thứ, đừng bao giờ cảm thấy thù hận và tức giận với bất kỳ ai, kể cả những người có lỗi và nếu có thể, hãy giúp đỡ người khác.

Vì không phân biệt được giữa sung sướng và thỏa mãn nên con người cứ đi tìm hạnh phúc qua của cải, thỏa mãn những thú vui tầm thường. Việc xưng hô quá nhiều cái “tôi” khiến lòng người choáng ngợp, có thể khiến con người dễ dàng phá vỡ những nhịp điệu và trật tự nhất định của vũ trụ. Nhà tiên tri Vanga khuyên con người nên có thái độ tôn trọng thiên nhiên hơn, khi không còn sự gắn kết với thiên nhiên, cuộc sống của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự thiếu hiểu biết, coi mình là quan trọng. Mọi người. Tử tế và quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề môi trường sẽ giúp chúng ta thay đổi thế giới.

Làm thế nào để trở nên hạnh phúc?  - Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

phần kết

Chúng ta biết những bí mật được nhà tiên tri tiết lộ không phải để mang đến nỗi sợ hãi về thế giới này mà để học cách sống đúng đắn, yêu thương mọi người và đối xử tốt hơn với mẹ thiên nhiên.

“Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ huyền bí” mở ra con đường trí tuệ về những điều bí ẩn của vũ trụ, về quy luật nhân quả. Cuốn sách sẽ mang đến những chỉ dẫn đặc biệt và hướng dẫn mọi người đến một lối sống lương thiện và yên bình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Sách Hay 24Hmong những bài viết tiếp theo của Sách Hay 24H sẽ được bạn chú ý và theo dõi.

Review bởi Dương Hà

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *