Review sách Phong thái của bậc thầy thuyết phục

Thuyết phục là kỹ năng giúp chúng ta chinh phục được nhiều mục tiêu, thành công trong cuộc sống, trong xã hội ngày càng phát triển thì sự cạnh tranh cao trong kinh doanh là điều rất hiển nhiên. Trang bị kỹ năng nói thuyết phục qua cuốn sách nổi tiếng về thuyết phục của tác giả Dave Lakhani “Bậc thầy thuyết phục”.

Review sách Phong thái của bậc thầy thuyết phục

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Về tác giả Dave Lakhani

Là chủ tịch của Cách tiếp cận táo bạo, Inc. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, ông còn là một diễn giả nổi tiếng về thuyết phục, ảnh hưởng, bán hàng, tiếp thị và tăng tốc kinh doanh. Luôn linh hoạt, sử dụng các phương pháp hiện đại nhất để tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng, blog howtopersuade.com thuộc về dave Hơn 10.000 người ghé thăm mỗi tuần.

Về cuốn sách

Thái độ của bậc thầy thuyết phục sẽ giúp bạn làm chủ nghệ thuật thuyết phục thông qua:

Một sơ đồ hoàn chỉnh của quá trình thuyết phục.

Sự khác biệt cơ bản giữa thuyết phục và quyến rũ.

· Bộ công cụ thuyết phục và bảng hướng dẫn chi tiết.

· Bình đẳng thuyết phục.

Các bước để trở thành chuyên gia thuyết phục trong vòng chưa đầy 30 ngày.

Kỹ thuật thuyết phục nhanh chóng mà bạn có thể thành thạo và sử dụng hàng ngày.

Nhận xét về cuốn sách

quyến rũ

“Sự quyến rũ tập trung chủ yếu vào sở thích của người quyến rũ. Thuyết phục hướng tới kết quả đôi bên cùng có lợi, nhu cầu của mọi người đều được đáp ứng”

Có nhiều điểm giống nhau giữa thuyết phục và dụ dỗ, nhưng về bản chất, dụ dỗ chỉ là giải pháp tạm thời và không thể giúp chúng ta thành công lâu dài. Rèn luyện khả năng thuyết phục là để bổ sung cho mình những kỹ năng cần thiết để đem lại lợi ích cho cả hai bên, đẩy nhanh quá trình hợp tác hoặc thuyết phục ai đó theo hướng tích cực. Nếu không sở hữu khả năng quan sát nhạy bén, tư duy phân tích, rất có thể chúng ta sẽ bị đối phương thao túng tâm lý, dụ dỗ để thực hiện lợi ích của mình. “Thái độ của bậc thầy thuyết phục” Chúng tôi không đưa ra những cách để chúng tôi dụ dỗ người khác, mà là trang bị cho mỗi người những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để có một quá trình thuyết phục hợp lý và đúng đắn.

Tham Khảo Thêm:  Tiếp thị tốt phải kiếm tiền

Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau để phân biệt giữa thuyết phục và quyến rũ:

Mục đích của tôi trong việc thuyết phục là gì?

· Tôi có bài học gì về việc bị lôi kéo hoặc dụ dỗ?

· Sự khác biệt giữa thuyết phục và quyến rũ là gì.

Thái độ – Yếu tố thuyết phục vô hình

Bạn cần chú trọng và phát huy 3 yếu tố của phong cách để thuyết phục hiệu quả nhất:

Đầu tiên. Vẻ bề ngoài

2. Giọng nói và kỹ năng giao tiếp

3. Tư thế

Cách bạn ăn mặc, phong cách, giọng nói và kỹ năng giao tiếp giúp bạn nâng cao uy tín của mình. Kiến thức đóng vai trò lớn trong khả năng thuyết phục, nhưng ngoại hình sẽ là bước đầu tiên để khẳng định bản thân. Người khác có thể đánh giá con người bạn qua cách ăn mặc và lời nói đầu tiên, đừng mắc những lỗi cơ bản về trang phục, cách chào hỏi sao cho đúng phép lịch sự.

Ăn mặc lịch sự, phù hợp với địa vị và môi trường làm việc, trang bị cho mình một phong thái chuyên nghiệp để vẻ ngoài của bạn trở nên nổi bật hơn. Giọng nói cũng là một trong những công cụ thuyết phục hiệu quả, tập trung vào việc truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả, giúp đối phương dễ hiểu và dễ tiếp thu hơn. Sử dụng ngôn ngữ cơ thể bổ sung cho thông điệp của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Indesign Là Gì? Những Hiểu Biết Cơ Bản Về Indesign

Thái độ - Yếu tố thuyết phục vô hình

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Chuyển giao quyền lực và uy tín

Khả năng thuyết phục không chỉ đến từ tác phong, khả năng giao tiếp mà còn nằm ở sự chuyển giao quyền lực và uy tín. Điều này có thể trực tiếp hoặc gián tiếp, thông qua bạn bè, đồng nghiệp của bạn hoặc tổ chức bạn đang làm việc,… Những mối quan hệ xung quanh có thể khiến người khác đánh giá bạn là người như thế nào. Tìm hiểu xem bạn có thể chuyển giao quyền lực và uy tín cho ai và liệu có nên tham gia hay nhắm đến nhiều chứng nhận?

Nghệ thuật kể chuyện

“Nếu ai đó kể một câu chuyện, chúng ta thường bị lôi cuốn và lắng nghe. Nếu họ kể chuyện hay, chúng ta sẽ bị cuốn hút. Nếu họ kể một câu chuyện tồi tệ, chúng tôi vẫn cố gắng lắng nghe và học hỏi điều gì đó từ đó.”

Có thể thông qua một câu chuyện hay thông điệp bạn muốn gửi gắm, một bài học hay kinh nghiệm bạn muốn nhắn nhủ để rút ngắn khoảng cách, trở nên đồng cảm hơn với khách hàng, với người mà bạn muốn thuyết phục.

ý kiến ​​độc giả

Trong cuốn sách này, Dave Lakhani mang đến một phương pháp thuyết phục mới, táo bạo. Anh ấy thực sự hiểu và giải thích chi tiết từng bước để thuyết phục mọi người đưa ra quyết định nhanh chóng. Áp dụng chúng và bạn sẽ thành công – Todd Carlson, Giám đốc Kinh doanh Quốc gia của Hệ thống DigiPos.

Tham Khảo Thêm:  Share Key Office 2016 professional plus vĩnh viễn mới nhất 05/2023 ✅

· dave tiết lộ những bí mật của các chuyên gia thuyết phục mạnh mẽ nhất thế giới. Cuốn sách là sự hướng dẫn từng bước để thay đổi tư duy và tạo tác động sâu sắc và toàn diện đến đối tượng cần thuyết phục. Phong thái của một bậc thầy thuyết phục khiến cho việc thuyết phục trở nên đơn giản và dễ nắm bắt đến mức nó có thể trở thành cuốn sách nguy hiểm nhất về thuyết phục từ trước đến nay…đặc biệt nếu nó nằm trong tay đối thủ cạnh tranh của bạn. – Mike Litman, Giám đốc điều hành của Connect To Succes, Inc.

Ghi chú: Bài học từ cuốn sách “Thái độ của bậc thầy thuyết phục” có hệ thống. Trên đây là review ngắn của mình về cuốn sách, nếu bạn quan tâm có thể tìm mua sách.

Nhận xét của độc giả về cuốn sách Phong thái của một bậc thầy thuyết phục

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Thuyết phục là một nghệ thuật sốnglà một kỹ năng giao tiếp tuyệt vời mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể thành thạo. “Thái độ của bậc thầy thuyết phục”, Hướng dẫn để sống thông minh hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi Sách Hay 24Hmong những bài viết tiếp theo của Sách Hay 24H sẽ được bạn chú ý và theo dõi.

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *