Review Sách Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch trọn bộ

 

Bạn là cô gái đang muốn thay đổi ngoại hình, suy nghĩ và đang lên kế hoạch hoàn thiện bản thân từng ngày? Bạn có muốn trở nên hoàn hảo hơn bạn của quá khứ? Nhưng bắt đầu từ đâu là hợp lý, và sống như thế nào để giữ được sự trong sáng của tâm hồn và có một ngoại hình xinh đẹp? Sách Quy tắc của sự thanh lịch nói những điều đó, những gì bạn đang tìm kiếm ở khắp mọi nơi: xinh đẹp nhưng thông minh, tài năng và trên hết là thanh lịch.

Review Sách Quy Tắc Của Sự Thanh Lịch

Giới thiệu sơ lược về tác giả

Quy tắc của sự thanh lịch được viết bởi một người Nhật tên là Emiko Kato, một tác giả viết nhiều và là chủ tịch công ty thiết kế nội thất của riêng cô. Với chủ đề viết đa dạng, bao gồm cả những mẫu mực và hành vi chuẩn mực, những cuốn sách của chị thường mang giá trị làm đẹp cách chúng ta ứng xử, suy nghĩ,… trong cuộc sống hàng ngày. Nói về tác giả, cô là một nhà viết sách dày dặn kinh nghiệm, sách của cô đã bán được hơn 400.000 bản tại Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. Ngoài “Quy tắc của sự thanh lịch”, trước đó cô đã phát hành: Ngôn ngữ của trí tuệ (Bloom Books, Tái bản 2019), Quy luật quý bà (Bloom Books, 2018), Không chỉ là ăn,…

Đánh giá về nội dung và hình thức của cuốn sách

Quy tắc của sự thanh lịch được rút ra từ kinh nghiệm và lối sống của chính người viết, ngoài nội dung, hình thức và cách trình bày của cuốn sách cũng vô cùng xứng với chủ đề “thanh lịch”. Giấy sách không mỏng nhưng được in bằng mực đỏ, từng trang sách có nội dung tập trung trong một khung hình chữ nhật. Cuốn sách mang đậm phong cách Nhật Bản và sang trọng. Điều này bạn có thể thấy rõ khi cầm trên tay cuốn sách, từ màu sắc, độ mỏng, dày của giấy đều được đảm bảo cẩn thận. Có thể nói, “Quy tắc của sự thanh lịch” là một cuốn sách đảm bảo tính hoàn chỉnh và có thể làm hài lòng những độc giả khó tính nhất về mặt trình bày.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Đánh giá về nội dung và hình thức của cuốn sách

Về nội dung, cuốn sách không chỉ định nghĩa thế nào là lịch lãm, càng không phải là cuốn sách dạy bạn thế nào là người lịch lãm trong cử chỉ. Khi đọc sách, bạn có thể áp dụng từng nội dung vào cuộc sống hàng ngày, các phần trong sách được phân chia rõ ràng. Đầu tiên tác giả sẽ cho bạn biết kiểu người của chính bạn. Chẳng hạn, có nhiều loại thanh lịch: thanh lịch tự nhiên, thanh lịch đầy tham vọng, thanh lịch dần dần trở thành thanh lịch hoặc thậm chí là thanh lịch giả tạo.

Không có một định nghĩa rõ ràng nào cho sự thanh lịch, nhưng nhìn chung bạn có thể hiểu cách tác giả viết về sự thanh lịch như sau: Đó là phong cách sống cần phải có của mọi cô gái. Sự thanh lịch không chỉ thể hiện qua vẻ bề ngoài mà còn thể hiện qua cách bạn đi đứng, nói năng, cư xử và tất nhiên là cả cảm xúc.

Những câu nói hay trong sách

Thật khó để nhìn vào một người nếu bạn sợ hãi hoặc có ý nghĩ xấu về người đó. Có thể nhìn thẳng vào mắt ai đó với ánh mắt chân thành là bằng chứng cho thấy bạn thực sự trong sáng.

Quan sát rất nhiều điều đẹp đẽ. Chắc chắn chúng sẽ khiến tầm nhìn của bạn trở nên tinh tế hơn, giúp bạn nhìn thế giới qua nhiều góc độ khác nhau: qua con mắt đẹp, con mắt sắc sảo hay con mắt vị tha. Điều này hoạt động thậm chí còn nhanh hơn bạn có thể tưởng tượng.

Tham Khảo Thêm:  Đánh giá về cuốn sách Không có người trợ giúp

Khi đánh giá sự sang trọng, tư thế là một yếu tố rất quan trọng, thậm chí hơn cả vẻ bề ngoài. Thật ngạc nhiên là bạn sẽ trông đĩnh đạc hơn rất nhiều chỉ bằng cách đứng thẳng. Ngược lại, bạn sẽ trông thật đáng thương và trông già đi cả chục tuổi với chiếc lưng gù. Và nó thậm chí không tốt cho sức khỏe của bạn.

Nếu chúng ta được đối xử bình đẳng, với sự tôn trọng và tình cảm, thì không khó để chúng ta đáp lại theo cách tương tự. Nhìn ở một khía cạnh khác, nếu bạn yêu ai và coi trọng họ thì người này cũng sẽ đối xử với bạn như vậy, điều này tạo nên mối quan hệ tốt đẹp và sự sang trọng sẽ tăng lên đáng kể. Theo cách này, sự tao nhã là một yếu tố mà chúng ta có thể trau dồi và đạt được một cách tự nhiên.

Đánh giá cuốn sách quy tắc của sự thanh lịch

Ưu và nhược điểm của cuốn sách

Mặt khác, Quy tắc của sự thanh lịch đã làm rất tốt việc khiến chúng ta có những cách thay đổi bản thân cho phù hợp. Cuốn sách sẽ hiệu quả nếu người đọc áp dụng, suy nghĩ xem ý kiến ​​đó đúng hay sai để áp dụng cho bản thân. Nếu bạn là người yêu cái đẹp, cuốn sách là đủ và đôi khi là quá đủ cho cách trình bày của nó. Cuốn sách được trình bày rất tốt.

Tham Khảo Thêm:  Download Adobe illustrator CC 2020 Full Crack – Cập nhật 05/2023 ✅

Mặt khác, nếu bạn là người yêu thích văn học thì cuốn sách có thể không phù hợp. Vì sách chỉ thiên về giúp ta có vẻ lịch lãm trong cử chỉ, dáng đi, tư tưởng. Không chỉ là những dòng lan man, mà là giọng văn được đúc kết từ trải nghiệm của chính tác giả.

Nếu bạn cảm thấy sách có thể đáp ứng nhu cầu của mình thì bạn cũng nên chọn cho giá sách của mình một cuốn sách nhé!

Review bởi Thế Hồng

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *