Review sách Thay đổi suy nghĩ, hãy phi lý trí

Làm thế nào để những người có tâm hồn khô khan luôn sáng tạo? Trong công việc cũng như cuộc sống, sự sáng tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp chúng ta dễ dàng đạt được thành công hơn. Hãy Sách hay 24h tìm câu trả lời qua cuốn sách”Thay đổi suy nghĩ của bạn và ở lại phi lý” Vui lòng!

Review sách Hãy thay đổi tư duy, hãy phi lý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đôi chút về tác giả

Rod Judkins là một họa sĩ kiêm giảng viên và làm việc tại London. Ông giảng dạy về tư duy thông minh tại nhiều trường đại học, bao gồm cả Central St Martins. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hoàng gia, anh đã có nhiều triển lãm nghệ thuật cá nhân tại London và nhiều quốc gia khác. Thay đổi suy nghĩ của bạn và ở lại phi lý là cuốn sách đầu tiên của anh ấy.

Nhận xét về cuốn sách

Trong cuộc sống, khi làm bất cứ việc gì dù là học tập hay làm việc chúng ta không thể thiếu sự sáng tạo, đây chính là yếu tố giúp cuộc sống của chúng ta trở nên thú vị hơn. Đối với những người làm công việc liên quan đến nghệ thuật thì sáng tạo là yếu tố hàng đầu giúp họ thành công, nhưng những công việc khác ít nhiều cũng cần đến sự sáng tạo. Nếu bạn chưa thể duy trì năng lượng để sáng tạo mỗi ngày, cuốn sách Thay đổi suy nghĩ của bạn và ở lại phi lý là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

“Bạn nghĩ bạn là ai, bạn sẽ là ai. Nếu bạn không thể tìm thấy đường dẫn mình muốn, hãy tạo đường dẫn của riêng bạn.

Được in đậm.

Hãy tự hào rằng bạn khác biệt.

Tham Khảo Thêm:  Trưởng phòng Công An tỉnh Bình Dương [mới nhất 2023]

Hãy thả mình theo dòng cảm xúc.

Sử dụng sự ghen tị như một động lực.

Đặt câu hỏi về mọi thứ.

Đơn giản hóa mọi thứ.

Đi cho một cái gì đó bạn không mong đợi.

Nếu bạn muốn tạo ra giá trị, không chỉ sản xuất, hãy nghĩ về những điều trên. Và tìm cách thực hiện chúng.”

Sách Thay đổi tư duy, sống vô lý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đừng ngồi chờ cảm hứng

Những tình huống ngẫu nhiên thường xuyên xuất hiện trong phim nhưng thực tế thì ngược lại. Sẽ không phải ngẫu nhiên nếu bạn chỉ ngồi ở nhà và chờ cảm hứng đến, thay vì buồn chán, bạn lấp đầy một ngày bằng công việc. Đọc một cuốn sách hoặc làm bất cứ điều gì mang lại cho bạn năng lượng để luôn hoạt động.

Đừng cố làm cho mọi thứ trở nên có ý nghĩa

Bạn đã bao giờ sợ hãi khi bắt đầu làm một việc gì đó chưa? Bạn sợ bản thân thất bại, sợ mình không phù hợp với công việc, thậm chí sợ những cố gắng của mình trở nên vô nghĩa. Nhưng khi nhìn mọi thứ một cách tổng thể, chúng ta sẽ thấy rằng không có gì trên đời này là hoàn hảo 100% nên thích vẽ thì cứ vẽ, thích viết thì cứ viết. Đừng cố làm mọi thứ trở nên tồi tệ. nên có ý nghĩa. Hãy cứ ước mơ và làm việc với đam mê của chính mình, đừng đi theo lối mòn có sẵn. Khi bạn làm công việc mình yêu thích theo cách bạn muốn, bạn sẽ không bị gò bó bởi bất cứ điều gì.

Đừng để ý tưởng ở trong đầu bạn

Một ý tưởng sẽ mãi là một ý tưởng nếu nó không được thực hiện. Hãy sáng tạo mọi lúc mọi nơi, khi ngồi ăn sáng, khi ngồi quán cà phê hay thậm chí là đi dạo trên phố, sẽ luôn có những ý tưởng mới. Bạn cần ghi lại chúng để triển khai ngay chứ không nên giữ chúng trong đầu quá lâu. Vì vậy, mỗi chúng ta cần sắm cho mình một cuốn sổ mini mang theo bên mình để ghi lại thế giới xung quanh.

Tham Khảo Thêm:  Hãy trút bầu tâm sự - Câu chuyện đằng sau một thương hiệu thành công

Review sách Thay đổi suy nghĩ, hãy phi lý trí

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đừng bị giới hạn bởi giới hạn của chính mình

Đừng bao giờ đặt ra giới hạn cho bản thân, điều bạn cần làm là cố gắng hơn nữa để vượt qua nó. Vùng an toàn hay lối mòn trong suy nghĩ là thứ mà chúng ta cần tránh xa, hãy dũng cảm bước ra khỏi giới hạn và theo đuổi đam mê của chính mình. Hãy sáng tạo, tiếp tục làm việc chăm chỉ và Chúa nhất định sẽ cho bạn câu trả lời hoàn hảo nhất.

Chỉ làm những gì bạn thực sự đam mê

Cuộc sống quá ngắn để chúng ta có thể xử lý nhiều việc cùng một lúc, nếu quá bận rộn bạn sẽ không thể cảm nhận cuộc sống này một cách ý nghĩa nhất. Vì vậy, hãy làm những điều bạn đam mê để một ngày 8 tiếng bạn ngồi ở văn phòng không phải buồn chán hay đợi đến khi tan ca. Dành thời gian cho những thứ bạn không đam mê thực sự là quá lãng phí cuộc đời, vì vậy hãy khám phá đam mê của mình để sống ý nghĩa mỗi ngày!

Hãy tự hào rằng chúng ta khác biệt

Hầu hết chúng ta đều chạy theo đám đông, chúng ta sợ lạc lõng giữa đám đông nên không dám khác biệt. Nhưng nếu chạy theo đám đông khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải tự thúc đẩy bản thân thì tại sao không dám khác biệt? Khác biệt ở đây là bứt phá và hãy tự hào rằng mình khác biệt.

Tham Khảo Thêm:  Render là gì?

Đánh giá Hãy thay đổi suy nghĩ của bạn, hãy vô lý

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Những câu nói ý nghĩa trong sách

Để sống một cuộc đời sáng tạo, bạn phải tránh trở nên dễ đoán. Những bộ óc sáng tạo tìm kiếm những chất liệu không đoán trước được vì chúng dẫn đến những ý tưởng bất ngờ và táo bạo.

Đừng hỏi thế giới cần gì, hãy hỏi bản thân điều gì khiến bạn cảm thấy đáng sống nhất. Sau đó, bạn cần phải bắt đầu làm điều đó. Những gì thế giới cần là những người cảm thấy tràn đầy năng lượng với cuộc sống.

Sự táo bạo là cần thiết để sáng tạo thành công. Những bản thảo chưa gửi được nằm trong ngăn kéo đang hoạt động, những bức tranh đẹp treo sau tủ và những diễn viên tài năng không tham gia thử vai, tất cả chỉ vì sự thiếu táo bạo.

Để suy nghĩ sáng tạo, bạn không được để mình bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ của người khác. Sáng tạo có sự phát triển riêng của nó. Nếu một điều gì đó được cho là đúng, lập tức mỗi người sẽ tự vấn và tìm câu trả lời cho chính mình.

Review sách Thay đổi suy nghĩ, hãy phi lý trí

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

phần kết

Thay đổi suy nghĩ của bạn và ở lại phi lý – luôn sáng tạo trên hành trình khám phá thành công của bạn!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc nhận xét của tôi. Mong rằng những chia sẻ của tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Xem thêm:

Review bởi Dương Hạnh

.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *