Sinh năm 1959 Mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào & Màu gì?

Nếu bạn đang thắc mắc sinh năm 1959 là tuổi gì, mệnh gì? Màu và hướng hợp với người sinh năm 1959? Để tìm hiểu các thông tin về tử vi, phong thủy tuổi 1959, bạn có thể xem bài viết dưới đây!

Mục lục của bài viết [Ẩn]

1. Người sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi? Số phận nào?

Theo dương lịch, năm 1959 được tính từ ngày 8 tháng 2 năm 1959 đến hết ngày 27 tháng 1 năm 1960. Theo âm lịch, năm 1959 là năm Kỷ Hợi, bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 1959 đến ngày 29 tháng 12 năm 1959. Người sinh năm 1959 là người tuổi Kỷ Hợi hay Kỷ Hợi trong 12 con giáp.

Xét về Thiên Can (Kynae): Người sinh năm Kỷ Hợi 1959 tương hợp với Giáp, tương khắc với Quý và Ất.

Theo Chi (Hồi): Người tuổi Hợi tương hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tử vi, những người sinh năm Kỷ Hợi 1959 tuổi lợn mang mệnh Mộc hoặc Bình Địa Mộc. Theo trời sinh ra nhau, đối nhau, kẻ chịu. Số phận của sao Mộc tương ứng với mệnh hỏa, SỰ GIẢI TRÍ Sự đối lập với nhà thổ ngang hàng, mệnh kim.

Những người có mệnh Mộc thường là những người vị tha, hướng ngoại và năng động nên luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Những người thuộc cung hoàng đạo này có khí chất hơi nghệ sĩ. Nhưng họ có nhược điểm là nóng nảy, không kiềm chế được cảm xúc và không kiên trì trong công việc.

Tham Khảo Thêm:  Sinh năm 2006 mệnh gì? Tuổi Bính Tuất Hợp tuổi nào & Màu gì?

2. Vận mệnh người sinh năm 1959

Nam sinh năm 1959

Mạng sống: Nhìn chung, đàn ông sinh năm 1959 có đường sự nghiệp vô cùng tươi sáng, cuộc đời gặp nhiều may mắn, an nhàn hạnh phúc. Vận may của những người này có trắc trở nhưng đến trung và cuối vận số lại được hưởng cuộc sống an nhàn.

Yêu: Tình duyên của người sinh năm Kỷ Hợi 1959 được chia theo nhóm tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 Âm lịch: người sinh vào những tháng này phải trải qua hai lần thay đổi trong cuộc đời tình duyên.
 • Sinh vào các tháng 2, 9 và 10 Âm lịch: người sinh vào ba tháng này có đường tình duyên vô cùng thuận lợi, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm.
 • Sinh vào các tháng 5, 7 và 11 Âm lịch: Những người sinh vào những tháng này thường có đường tình duyên lận đận, trong đời phải trải qua ba lần thay đổi về tình duyên.

Gia đạo và công danh sự nghiệp: Nam giới tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ trong công danh, sự nghiệp. Cuộc sống khó khăn với người đàn ông sinh năm 1959 khi phải xa gia đình.

Danh tiếng của những người này không phải là bất thường. Giữa đường tài lộc, người tuổi Hợi có sự nghiệp vững vàng. Tương lai càng nhiều, cuộc sống càng hạnh phúc và giàu có.

Nữ sinh năm 1959

mạng sốngNhìn chung, cuộc đời của nữ mạng sinh năm Kỷ Hợi 1959 phải trải qua nhiều thăng trầm. Trong thời gian tiền tài và trung vận sẽ gặp nhiều khó khăn, phiền muộn nhưng về sau sẽ được hưởng bình an, hạnh phúc.

Tham Khảo Thêm:  Nốt ruồi ở Nhũ hoa bên Trái Phải của Nam & Nữ nói lên điều gì 2023

Yêu: Tình duyên của phụ nữ tuổi Hợi được chia theo từng tháng sinh âm lịch:

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch: nữ giới sinh vào những tháng này thì có cuộc sống tình duyên và đời sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.
 • Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch: những người sinh vào tháng này phải trải qua ba lần thay đổi vận mệnh trong cuộc đời.
 • Sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch: người sinh vào những tháng này phải trải qua hai lần thay đổi về tình duyên mới được hạnh phúc.

Họ và tên nghề nghiệp: Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Hợi có nhiều hạnh phúc trong bản mệnh. Trung tâm có nhiều vấn đề. Về công danh của nữ Kỷ Hợi, vào giữa vận may sẽ đạt đến đỉnh cao, về sau vận may không nổi bật lắm, chỉ ở mức trung bình. Phụ nữ sinh năm 1959 có sự nghiệp vững chắc và tài vận tốt.

3. Màu sắc hợp với người sinh năm Kỷ Hợi 1959

Trong phong thủy, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, sự nghiệp, tình duyên và vận mệnh. Vì vậy, bạn nên sử dụng màu sắc hợp với tuổi, hợp mệnh để thu hút may mắn và tài lộc.

Màu sắc phù hợp/ghê tởm:

 • Màu hợp mệnh (Mộc): màu xanh nõn chuối, xanh lục.
 • Màu tương sinh (Thủy): đen, hải quân, xanh dương.
 • Màu sắc không phù hợp/xấu: trắng, xám, ghi (thuộc Kim)
Tham Khảo Thêm:  Giải mã giấc mơ thấy trứng gà? Mơ thấy trứng gà đánh con gì?

4. Những điều hòa và kỵ trong năm Kỷ Hợi 1959

Nam sinh năm 1959

 • Hướng tốt: Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Vị), Tây Bắc (Diên Niên)
 • Hướng xấu: Đông (Hoa Hạ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyết Mệnh), Nam (Ngũ Ma).

Nữ sinh năm 1959

 • Các hướng tốt: Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị), Nam (Sinh Khí).
 • Hướng xấu: Tây (Hoa Hạ), Đông Bắc (Ngũ Sát), Tây Nam (Tuyết Mệnh), Tây Bắc (Lục Sát).

5. Bạn sinh năm 1959 bao nhiêu tuổi?

Sang năm 2022, tuổi của người sinh năm 1959 sẽ là: 63 tuổi. Những người sinh từ năm 1959 đến năm 2023 sẽ 64 tuổi, đến năm 2024 là 65 tuổi.

Trong bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ các thông tin về tử vi, phong thủy của người sinh năm Kỷ Hợi 1959. Hi vọng quý bạn có thể vận dụng những thông tin này để thu hút nguồn năng lượng tích cực, may mắn và hanh thông!

Năm 2023 là năm nào? Số phận nào? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

Nguồn: đảo ngược.vn


Đăng ký kênh Invert Real Estate để nhận thông tin về các dự án mới nhất.

Related Posts

Truyện Một Đời Chỉ Cần Có Em [Trọn Bộ]

mô-đun Một Đời Có Em Toàn tập cập nhật mới nhất Truyen Tip đọc truyện online, đọc truyện, truyện hay, truyện full. Truyện Full luôn tổng hợp…

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 04/2023 dương lịch

Câu hỏi đặt ra? Nên cắt tóc vào ngày nào trong tháng 4 năm 2023 thì may mắn, tài lộc. Nếu như bạn đang lăn tăn không biết nên…

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì, hên hay xui, đánh con gì?

Khi ngủ, chúng ta rất dễ gặp những hiện tượng lạ hay những giấc mơ khó hiểu. Mỗi giấc mơ đều mang theo những điềm báo, chính…

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì, số gì?

Bạn nằm mơ thấy rắn và đang rất sợ hãi không biết giấc mơ đó mang lại điềm báo gì, lành hay dữ và con số may…

Nằm mơ thấy nước chảy trong nhà điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Nguồn nước là nguồn sống nhưng lại cũng là nguồn hủy diệt, khi bạn nằm mơ thấy nước chảy trong nhà nó sẽ báo hiệu rất nhiều…

Nằm mơ thấy Tôm, thấy tép là điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Tôm là loại hải sản không còn quá xa lạ với chúng ta hàng ngày. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy tôm là một…