Thế đất tốt theo phong thủy

Một mảnh đất như thế nào được gọi là tốt theo phong thủy và cách xem đất tốt xấu phổ biến bạn nên biết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản.

Theo thông tin trên mạng cũng như từ các chuyên gia phong thủy, đất tốt theo phong thủy là đất kết hợp được một trong các điều kiện phong thủy dưới đây thì được coi là vượng khí phong thủy độc đáo.

ĐẤT TỐT TRONG phong thủy

Thứ 1: Sảnh là khoảng không gian trước nhà, càng rộng thì càng nhiều năng lượng, càng dễ đón vượng khí và là một bảo vật phong thủy độc đáo. Nếu con đường minh quân trước mặt hẹp hòi hoặc ngồi nhà chán chường thì nhất định khó làm giàu.

2: Nếu trước mặt có bốn dòng nước đều chảy về một chỗ thì được coi là nơi tụ tài của nhân tài bốn phương.

Thế đất tốt theo phong thủy

3: Trước và sau nhà đều có đón chủ: Bất cứ nơi phong thủy nào cũng phải có núi trước sau, cho dù là dãy núi cao hơn một chút, nếu phía trước có núi đón chủ thì có thế đất. xung quanh Huyền Vũ rất bằng phẳng.

4: Nếu xung quanh nhà có nguồn nước chảy, hướng nước vừa phải, hoặc là hướng may mắn, như phương phúc thần, phương phúc thần, thì nhất định là rất tốt. đất hiếm.

5: Thanh long chầu hổ có nghĩa là hai bên trái phải có núi cao thấp bằng nhau, bên Rồng bên Bạch hổ say đắm thì nhất định là phú quý.

Tham Khảo Thêm:  Xem Tướng nốt ruồi trong Mắt của Nam Nữ có ý nghĩa gì?

6: Cửa trời mở, đất đóng, nghĩa là thủy kinh lớn mà nước chảy nhỏ, nếu thủy kinh có sơn thì nhất định có phú quý, cũng có thể xây cầu. dưới. làm nơi cất giữ vũ khí.

7: Có núi trước mặt, nhưng dáng thấp, phong cảnh hấp dẫn cũng là một kho tàng.

8: Nếu bốn phương đều có núi non sông nước bao bọc thì đây là con đường dẫn đến phú quý.

CÁCH XEM TỐT HAY

I. Cách nhận biết đất xấu

Ngược lại với mảnh đất tốt, chủ nhân mảnh đất xấu sẽ gặp nhiều khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống. Đây là vùng đất của sự giết chóc. Các chương trình này thường có các đặc điểm sau:

1. Đất xấu thường dẫn đến hoạt động kinh doanh kém

2. Đất hai mặt Đông Tây đều có đường chiếu.

Đất xấu là điều không nên khi mua nhà
Đất xấu là điều không nên khi mua nhà

3. Thế xung sát trực diện: Đây là thế đất khiến mặt tiền của ngôi nhà đâm thẳng ra đường. Theo phong thủy, những thế đất này khiến các thành viên trong gia đình thường gặp tai nạn, thương tích.

4. Nằm giữa hai con đường: Nhà nằm ở ngã ba đường, nhất là giao lộ hình lưỡi kéo thì càng xấu, người trong nhà dễ gặp các tình huống như thất thoát tiền, bạc, dễ cháy nổ.

II. Cách nhận biết đất tốt

Đất có hướng tốt là đất có lưng cao, mặt trước thấp, khoảng trống phía trước thường đủ rộng để đón gió vào nhà. Những gia chủ có không gian xây nhà theo hướng tốt theo phong thủy sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, vạn vật ngăn nắp, sinh khí tràn đầy. Thế đất tốt là thế đất vượng khí, có các đặc điểm như:

Tham Khảo Thêm:  Ý nghĩa & Bài văn cúng thôi nôi cho các bé trai và bé gái 2023

1. Đất nơi tụ khí sông suối.

thế giới tốt
thế giới tốt

2. Vùng đất quanh hồ: Khu vực này được ví như lòng chảo hội tụ những khí mang năng lượng tốt. Theo quan niệm phong thủy, các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, sức khỏe và trí tuệ.

3. Khu đất có hướng hợp với mệnh của gia chủ: Theo phong thủy, mỗi người chủ nhà có tuổi, mệnh khác nhau thì sẽ theo hướng cụ thể. Nếu chọn được thế đất xây nhà hợp với hướng mệnh của gia chủ thì gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào, vạn sự hanh thông.

4. Đất ở nơi trường túc nếu tốt: Là mảnh đất rộng, thoáng, trống trải, không bị ô nhiễm. Không gian rộng rãi, thoáng mát mang đến cuộc sống thoải mái hơn

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung phổ biến kiến ​​thức khoa học phong thủy cho bạn đọc.

Năm 2023 là năm nào? Số phận nào? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào?

Nguồn: đảo ngược.vn


Đăng ký kênh Invert Real Estate để nhận thông tin về các dự án mới nhất.

Related Posts

Truyện Một Đời Chỉ Cần Có Em [Trọn Bộ]

mô-đun Một Đời Có Em Toàn tập cập nhật mới nhất Truyen Tip đọc truyện online, đọc truyện, truyện hay, truyện full. Truyện Full luôn tổng hợp…

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 04/2023 dương lịch

Câu hỏi đặt ra? Nên cắt tóc vào ngày nào trong tháng 4 năm 2023 thì may mắn, tài lộc. Nếu như bạn đang lăn tăn không biết nên…

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm gì, hên hay xui, đánh con gì?

Khi ngủ, chúng ta rất dễ gặp những hiện tượng lạ hay những giấc mơ khó hiểu. Mỗi giấc mơ đều mang theo những điềm báo, chính…

Nằm mơ thấy rắn là điềm gì, lành hay dữ, đánh con gì, số gì?

Bạn nằm mơ thấy rắn và đang rất sợ hãi không biết giấc mơ đó mang lại điềm báo gì, lành hay dữ và con số may…

Nằm mơ thấy nước chảy trong nhà điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Nguồn nước là nguồn sống nhưng lại cũng là nguồn hủy diệt, khi bạn nằm mơ thấy nước chảy trong nhà nó sẽ báo hiệu rất nhiều…

Nằm mơ thấy Tôm, thấy tép là điềm gì, lành hay dữ, đánh số gì?

Tôm là loại hải sản không còn quá xa lạ với chúng ta hàng ngày. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn nằm mơ thấy tôm là một…