Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ

Đầu tư vào thị trường chứng khoán mà không có kiến ​​thức và phương pháp phù hợp chẳng khác gì một canh bạc. May mắn thì ít mà bất hạnh thì nhiều. Bạn đang muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp? Muốn làm giàu từ chứng khoán? Hãy trang bị cho mình những phương pháp đầu tư thông minh. Đánh giá sách Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ thuộc về Tác giả Thị trấn Phil sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức đầu tư chuẩn để thành công trên sàn giao dịch.

Về tác giả Phil Town

Book Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ được viết bởi tác giả Thị trấn Phil. Ngay từ đầu, Phil Town không phải là một thành công lớn. Anh chỉ là hướng dẫn viên du lịch trên sông chứ không phải nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, Phil Town đã tạo ra một bước ngoặt lịch sử trong cuộc đời mình. Với số vốn vỏn vẹn 1000 USD, chỉ sau 5 năm đầu tư vào thị trường chứng khoán, Phil Town đã kiếm được tới 1 triệu USD. Và hiện tại, giá trị tài sản ròng của Phil Town đã lên tới 2,5 tỷ USD.

    Payback Time - Ngày Đòi Nợ là một trong hai cuốn sách đầu tư nổi tiếng của Phil Town

Payback Time – Ngày Đòi Nợ là một trong hai cuốn sách đầu tư nổi tiếng của Phil Town

Phil Town cũng là tác giả của hai cuốn sách đầu tư bán chạy nhất của New York Times. một trong số đó là Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ. Phil Town tiết lộ ông vô cùng may mắn khi học được bí quyết đầu tư của “Sói già phố Wall” Ben Graham và Warren Buffet. Thông qua hai tác phẩm của mình, Phil Town đã truyền cảm hứng cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Muốn đổi đời trên con đường đầu tư chứng khoán thì không thể không đọc đánh giá sách Thời gian hoàn vốn – Ngày thu tiền.

Review sách Thời Gian Hoàn Tiền – Ngày Thu Nợ

Với những ai đang dò dẫm bước đi trên con đường đầu tư chứng khoán, cuốn sách Giờ hoàn vốn – Ngày đòi nợ thực sự là ngọn đuốc dẫn đường đến với ánh sáng và thành công. Cuốn sách này là hành trang giúp những người mới chập chững bước những bước đầu tiên một cách vững chắc.

Thiết kế cuốn sách tuyệt vời

Nếu bạn là một người đam mê đầu tư tài chính, chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút ngay khi nhìn thấy cuốn sách này. Đây là một cuốn sách kinh điển về đầu tư vào thị trường chứng khoán. Bìa sách có logo hình tròn màu cam với ý nghĩa “#1 New York Times Best Seller” – sách bán chạy nhất trên báo New York. Điều này có nghĩa là, Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ đã thu hút một lượng lớn độc giả trên toàn thế giới.

    Payback Time - Ngày Đòi Nợ đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times

Payback Time – Ngày Đòi Nợ đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times

Book Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ Gồm 260 trang không bìa. Thiết kế bìa đẹp, chất liệu giấy cứng cáp rất đáng tiền. Nhưng quan trọng hơn là ý nghĩa và nội dung mà tác giả muốn gửi đến độc giả.

Ý nghĩa tên gọi “Thời gian hoàn vốn – Ngày thu hồi nợ”

Có thể bạn đang thắc mắc tại sao tác giả lại đặt tên cuốn sách là “Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ“? Đó là điều mà tác giả muốn truyền lửa cho những nhà đầu tư mới bắt đầu bước vào nghề. Phil Town muốn các nhà đầu tư biết rằng các quyết định đầu tư thông minh là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc. Vì vậy, ngay từ khi bắt đầu, bạn cần trang bị cho mình hệ thống và phương pháp đầu tư tài chính hoàn chỉnh. Thành công từ việc đầu tư chứng khoán và kiếm được số tiền lớn là cách tốt nhất để “trả thù” cho khoảng thời gian bạn đã đánh mất trong quá khứ.

Về nội dung cuốn sách

Tác giả Phil Town đã tổng kết toàn bộ kinh nghiệm đầu tư chứng khoán của mình trong 10 chương sách. Nội dung cuốn sách mang đến cho người đọc những kiến ​​thức vô cùng quý giá về cách lựa chọn, đánh giá cổ phiếu, xây dựng danh mục cổ phiếu nên mua, xác định giá mua và bán phù hợp. đồng thời giúp người đọc nắm được những nguyên tắc cần áp dụng cho đến khi trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp và thành công.

    Review cuốn sách Payback Time - Ngày Thu Nợ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư chứng khoán

Review cuốn sách Payback Time – Ngày Thu Nợ cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về đầu tư chứng khoán

Trong số 10 chương của cuốn sách, chương 4 là quan trọng nhất. Trong chương này, Phil Town phân tích bộ tiêu chí đầu tư 4M. Đó là Ý nghĩa – sự hiểu biết, Moat – có nghĩa là Lợi thế cạnh tranh, Quản lý – có nghĩa là Lãnh đạo, Biên độ an toàn – có nghĩa là Biên độ an toàn. Với bộ tiêu chí này, bạn sẽ biết cách xác định giá trị – giá cả, cách đầu tư không rủi ro, đâu là biên độ an toàn? Khi nào là thời điểm thích hợp để mua cổ phiếu? Đây là phương pháp cốt lõi mà tác giả muốn chia sẻ với các nhà đầu tư.

Có thể thấy, “Thời gian hoàn vốn – Ngày thu nợ“gói gọn các phương pháp và hệ thống đầu tư vượt trội. Tất cả đều được tác giả trình bày rất ngắn gọn và dễ hiểu với các ví dụ cụ thể. Từ đó, người đọc dễ dàng tiếp cận kiến ​​thức đầu tư chứng khoán một cách bài bản và có hệ thống.

Cuốn sách này dành cho ai?

Nếu bạn có khát vọng vươn lên, muốn làm giàu từ đầu tư chứng khoán Review sách Thời Gian Hoàn Tiền – Ngày Thu Nợ là kim chỉ nam cho mọi thành công của bạn.

    Payback Time - Ngày Đòi Nợ là bảo bối cho những ai muốn làm giàu từ chứng khoán

Payback Time – Ngày Đòi Nợ là bảo bối cho những ai muốn làm giàu từ chứng khoán

Trên thị trường chứng khoán, dám đầu tư đã là một thành công bước đầu về mặt tâm lý. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư theo kiểu nghe tư vấn miễn phí bên ngoài. Hoặc bạn đầu tư theo cảm hứng, chờ đợi vận may mà không có một hệ thống đầu tư chuẩn mực, không có kiến ​​thức bài bản thì rất dễ rơi vào thất bại. Điều này có thể khiến bạn mất toàn bộ tương lai tài chính của mình. Thậm chí lâm vào cảnh nợ nần vì thua lỗ.

Chắc chắn bạn không muốn điều đó đúng không? Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy trang bị cho mình hệ thống kiến ​​thức chuẩn, kỹ năng phân tích chứng khoán. Tất cả đều được viết rất cô đọng, súc tích và dễ hiểu trong cuốn sách Payback Time – Ngày Đòi Nợ. Cuốn sách này phù hợp với mọi nhà đầu tư cá nhân.

    Thời gian hoàn vốn - Ngày thu nợ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Kết luận

Review sách Thời Gian Hoàn Tiền – Ngày Thu Nợ Có thể thấy cuốn sách chứa đựng tâm huyết và kinh nghiệm của Phil Town. Cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ dễ hiểu với các ví dụ cụ thể. Từ đó giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận kiến ​​thức đầu tư chứng khoán để trở nên thành công và giàu có.

Xem thêm:

.

Tham Khảo Thêm:  Download Autocad 2008 32/64bit Full vĩnh viễn – Link Google Drive mới nhất 05/2023 ✅

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *