Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng công ty Xây dựng số 1 (CC1) được thành lập năm 1979. CC1 hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây lắp các công trình công nghiệp, dân dụng, hạ tầng kỹ thuật và năng lượng. Bên cạnh đó, CC1 còn tham gia đầu tư, sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng và bất động sản. Công ty chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2016. CC1 được giao dịch trên thị trường UPCOM từ tháng 7/2017.

Logo CC1

Thông tin Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng Công ty Xây dựng Số 1

 • Tên quốc tế CONSTRUCTION CORPORATION NO 1 JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt CC1
 • Mã số thuế 0301429113
 • Địa chỉ 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện LÊ BẢO ANH
 • Điện thoại 02838222059
 • Ngày hoạt động 2010-07-29
 • Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)
Thông tin Tổng Công ty Xây dựng Số 1
Thông tin Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng quan về Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Tổng công ty xây dựng số 1 – JSC viết tắt là CC1. Được thành lập năm 1979 do ông Nguyễn Văn Huân làm đại diện theo pháp luật. Địa chỉ công ty đặt tại 111A Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. Đây là tập đoàn lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp. Các dự án do công ty đảm nhận bao gồm các công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng, cơ sở công nghiệp với mọi quy mô và mức độ phức tạp khác nhau.

Với phương châm “Chúng ta có thể xây dựng tất cả”. Công ty CC1 luôn nỗ lực hoàn thành các công trình dù phức tạp đến đâu nhưng vẫn đảm bảo an toàn, chất lượng, thẩm mỹ và bền vững. Công ty sở hữu nguồn nhân lực quý giá, luôn tạo điều kiện để nhân viên phát huy hết năng lực và sức sáng tạo. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tham Khảo Thêm:  Công ty cấp nước Chợ Lớn

Trong hơn 40 năm xây dựng, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 đã thực hiện các dự án trên khắp Việt Nam. Từ khu dân cư đến nhà máy lọc dầu, nhiệt điện… Từ một nhà thầu phụ nhỏ lẻ, Công ty CC1 đã tự tin trở thành đơn vị đầu tư, xây lắp có năng lực. và danh tiếng. Và đây cũng là địa chỉ tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước cũng như thương hiệu số 1 trong lòng khách hàng.

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 1979, Tổng công ty Xây dựng số 1 ra đời với vai trò là nhà thầu phụ. Mã số thuế: 0301429113. Giai đoạn 1985 – 1898, Công ty mở rộng lĩnh vực hoạt động sang lĩnh vực kinh doanh, sản xuất và xuất nhập khẩu vật liệu xây dựng. Năm 1992, Công ty trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng bất động sản. Năm 1996, Công ty đăng ký kinh doanh lần đầu với Số ĐKKD: 103392 do được thành lập lại Công ty theo quyết định của Bộ Xây dựng năm 1995.

Năm 2001, CC1 phát triển sâu sang lĩnh vực bất động sản. Bao gồm đầu tư và kinh doanh khách sạn, du lịch, văn phòng và căn hộ. Ngoài ra trong giai đoạn này công ty còn mở rộng phạm vi thi công ra nước ngoài. Năm 2002, các lĩnh vực hoạt động công nghệ bổ sung bao gồm xây dựng nhà máy thủy điện, kinh doanh điện và khai thác biển.

Những năm tiếp theo, công ty bắt đầu chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty mẹ – Công ty con sang Công ty TNHH một thành viên và cuối cùng chuyển thành Công ty cổ phần như hiện nay. Qua nhiều năm phát triển, công ty đã từng bước hoàn thiện cơ cấu tổ chức và lĩnh vực hoạt động. Trong tương lai, công ty sẽ phát triển trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu.

Tham Khảo Thêm:  Công ty TNHH King Jim (Việt Nam)

Thành phần ban lãnh đạo

Ban giám đốc của Tổng Công ty Xây dựng Số 1 bao gồm:

Ông Nguyễn Văn Huấn (bên trái) – chủ tịch công ty

 • Chủ tịch: ông Nguyễn Văn Huấn.
 • Thành viên: ông Nguyễn Văn Bình, ông Nguyễn Quốc Cường, ông Nguyễn Đức Dũng và ông Nguyễn Thành Vinh.
 • Trường ban: ông Phan Văn Vũ.
 • Thành viên: bà Nguyễn Thị Hồng Phương và ông Bùi Tấn Thảo.

Ban giám đốc:

 • Tổng giám đốc: ông Lê Hữu Việt Đức
 • Phó tổng: ông Nguyễn Đức Dũng, ông Hoàng Trung Thanh, ông Phạm Văn Kỹ Trung, ông Lê Bảo Anh và ông Phan Văn Chính.

Giải thưởng Tổng Công ty Xây dựng Số 1 đạt được

 • Giải thưởng Công trình chất lượng cao.
 • Giải thưởng Gói thầu xây dựng chất lượng cao.
 • Giải Nhà thầu thi công xuất sắc nhất.
 • Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba.
 • Huân chương Độc lập hạng nhất, nhì, ba.
 • Huân chương Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 • Chứng nhận ISO.
Tổng quan về Tổng Công ty Xây dựng Số 1
Tổng quan về Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Xây dựng

Đây là lĩnh vực đầu tiên và là thế mạnh của doanh nghiệp. Trong hơn 40 năm hoạt động, công ty đã là nhà thầu thi công xây lắp các công trình. Chẳng hạn như công trình dân dụng, cơ sở hạ tầng, công trình công nghiệp, năng lượng. Đồng thời, CC1 thành công trở thành lựa chọn số 1 tại các dự án trọng điểm quốc gia thông qua hình thức BOT, BT. Công ty không ngừng mở rộng hợp tác với các đơn vị xây dựng nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ.

Tư vấn thiết kế

Tổng Công ty Xây dựng Số 1 sở hữu phòng tư vấn thiết kế để đưa ra các đề xuất về phương án quy hoạch, kết cấu xây dựng, kết cấu, thiết kế,… Mục tiêu chung là giúp doanh nghiệp từng bước cải tiến quy trình xây dựng, rút ​​ngắn thời gian thi công. Đồng thời, tạo ra những công trình có thiết kế đặc biệt hoặc mang bản sắc dân tộc.

Tham Khảo Thêm:  Công ty Xây dựng Khang Thịnh - Thông tin

Xuất nhập khẩu

Hoạt động xuất nhập khẩu của CC1 chủ yếu nhập khẩu nguyên vật liệu đầu vào thiết yếu cho các nhà máy sản xuất VLXD trong nước hoặc thiết bị cho các công trình xây dựng. Và đẩy mạnh xuất khẩu trong nước, chủ yếu là nông sản. Chẳng hạn như nông sản, thực phẩm hay may mặc, thủ công mỹ nghệ, nội thất, vật liệu xây dựng.

Đầu tư

Ngoài vai trò thi công xây lắp, Tổng Công ty Xây dựng Số 1 còn làm chủ đầu tư cho hầu hết các dự án của mình chứ không chỉ giới hạn ở các công trình dân dụng như Sailing Tower… Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư tài chính để đảm bảo ổn định tài chính cho các dự án đầu tư. diễn ra thuận lợi, đảm bảo tiến độ thi công.

Lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty Xây dựng Số 1
Lĩnh vực hoạt động của Tổng Công ty Xây dựng Số 1

Sản xuất công nghiệp và vật liệu xây dựng

Doanh nghiệp mở rộng hoạt động sang lĩnh vực này nhằm đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào cho hoạt động chính của Tổng Công ty Xây dựng Số 1 là xây lắp.

Kinh doanh bất động sản

Sau Xây dựng, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực quan trọng được công ty tích cực đẩy mạnh. Công ty cung cấp các dịch vụ như sàn giao dịch bất động sản, môi giới, ký gửi,…. các loại hình khu đô thị, nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, du lịch.

Kinh doanh vật liệu xây dựng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác trong nước (Công ty Dầu khí Việt Nam, Công ty Điện lực Việt Nam,…) và nước ngoài (Tập đoàn JGC, Tập đoàn Hyundai). , LG,…).

Tóm lại, Tổng công ty xây dựng số 1 CC1 là một tổng công ty đa ngành lâu đời. Lĩnh vực tăng trưởng mạnh nhất của công ty là Xây dựng. Trải qua hơn 40 năm phát triển, công ty đã trở thành tổng thầu uy tín cho các loại hình bất động sản.

Related Posts

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam

Nestlé là… Nestlé là công ty thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới… Công ty TNHH Nestlé Việt Nam… Thông tin Công ty TNHH Nestlé…

Công ty Thuốc lá Sài Gòn

Căn cứ Quyết định số 319/2005/QĐ-TTg ngày 06 tháng 12 năm 2005 của Thủ tướng Chính phủ về việc chuyển Nhà máy Thuốc lá Sài Gòn thuộc…

Công ty TNHH Homedy Việt Nam

Công ty TNHH Homedy Việt Nam (tên viết tắt: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm trong…

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk

Công ty TNHH Địa Ốc Hưng Thịnh Land Đắk Lắk có mã số thuế 6001652094 do Ô/B làm đại diện. Đào Thị Mỹ Nhung, được cấp giấy…

Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam

Ngày 15/01/1956, Thủ tướng Chính phủ ra Nghị định số 666-TTg thành lập Cục Hàng không dân dụng Việt Nam, với tên Tổng Công ty Quản lý…

Top Công ty Sản xuất Khẩu trang Y tế Uy Tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất khẩu trang y tế. Những công ty tốt nhất sẽ mang đến những sản phẩm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *