Tổng hợp Review sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài trọn bộ mới nhất

 

Em Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài
Tác giả: Kotoha Yao

Cuốn sách “Bạn chỉ cần sống tốt, ông trời tự an bài” của tác giả Kotoha Yao được viết theo lối tư duy của người Nhật về những kỹ năng sống đẹp mà ai cũng nên có với văn phong nhẹ nhàng, sâu lắng, giản dị và nhiều điều đáng suy ngẫm.

Review sách Chỉ cần bạn sống tốt, bầu trời vẫn trong xanh

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của Kotoha Yao và chồng cô trong việc hỗ trợ những người mất niềm tin vào bản thân tại Học viện Reiki Hatsuga. Cuốn sách được chia thành 32 phần để bạn có thể lật bất kỳ cuốn sách nào bạn muốn đọc, trong mỗi phần có 2-3 trang sách về một chủ đề, sau đó là một Hành động để tóm tắt. nội dung ngắn gọn. Với độ dài vừa phải sẽ giúp người đọc dễ dàng tiếp thu câu từ một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Đánh giá sách: Sống hết mình cho hôm nay

Đôi lời về tác giả

Kotoha Yao là một thợ máy Reiki nổi tiếng ở Nhật Bản. Cô và chồng đã thành lập Học viện Reiki Hatsuga, một trung tâm hỗ trợ phát triển tinh thần có trụ sở tại Tokyo và Osaka.

Là một tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách thay đổi cuộc đời, bà còn đứng ra tổ chức bộ môn Reiki, tổ chức hội thảo về chương trình rèn luyện nhân cách thông qua dự án “The Virtues Project”, mục tiêu của Kotoha Yao hướng đến một xã hội mà mỗi cá nhân đều cảm thấy được yêu thương và được tôn trọng. sẵn sàng phát huy sứ mệnh của chính mình.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Sáng tạo, khơi dậy sức mạnh nội tại trọn bộ

Review sách Chỉ cần bạn sống tốt, bầu trời vẫn trong xanh

Nhận xét về cuốn sách

Chúng ta có quyền lựa chọn suy nghĩ tích cực, nhưng tại sao lại không lựa chọn? Suy nghĩ tích cực có giúp bạn giải quyết vấn đề không? Chúng ta phải làm gì để hình thành những suy nghĩ tích cực trước cuộc sống khắc nghiệt này? Cho phép “Bạn chỉ cần sống thật tốt, ông trời sẽ tự an bài” giúp chúng tôi.

Đừng phủ nhận quá khứ

Quá khứ đã qua xin đừng phủ nhận nó, hãy nhớ rằng nó là một phần cuộc sống của bạn, bạn đã cố gắng hết sức vì nó “Thay vì phủ nhận quá khứ, hãy thừa nhận rằng bạn đã cống hiến hết mình cho nó. quyền lực trên tất cả mọi thứ. Vì vậy, đừng suy nghĩ nhiều, hãy để quá khứ giúp bạn có động lực sống tốt hơn mỗi ngày.

52 điều tốt đẹp trong cuộc sống này

Có rất nhiều điều tốt đẹp trên thế giới này và tất cả chúng ta đều xứng đáng được hạnh phúc. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt nhất, chỉ cần mỗi ngày bạn dùng hết năng lượng tích cực của mình để đối mặt với những áp lực và đau khổ của cuộc sống này, tôi tin bạn sẽ tìm thấy những giá trị của hạnh phúc. hạnh phúc trong đó.

Hãy là chính bạn

Đã bao nhiêu lần chúng ta nhìn vào thành công của người khác và ước mình có thể sống cuộc đời như họ? Rồi bạn quên đi giá trị của mình, bạn luôn cho rằng mình chẳng có điểm nào tốt. Bạn để mỗi ngày trôi qua trong nhàm chán, vô nghĩa. Suy nghĩ tiêu cực không giúp chúng ta trưởng thành, bắt đầu từ hôm nay hãy nói những điều tích cực để bản thân vui lên, đừng nhìn vào thành công của người khác mà sống, hãy cứ sống cuộc sống của chính mình. “Trên thế giới này, không ai có thể thay thế sự quyến rũ mà bạn có một mình.”

Tham Khảo Thêm:  Download Adobe illustrator CC 2021 Full vĩnh viễn – Link Google Drive mới 05/2023 ✅

Xem thêm: Review sách Quang Gánh Lo Đi Vui Sống

Đưa ra quyết định của riêng bạn về những điều quan trọng

Trong cuộc đời con người, sẽ có nhiều lúc chúng ta phải đứng trước những quyết định quan trọng, liệu chúng ta sẽ tìm ra câu trả lời như thế nào? Nhiều bạn trẻ ngày nay khi đứng trước muôn ngàn mối bận tâm của cuộc sống đã để cho người khác quyết định cuộc đời mình. Bạn phải biết rằng ai cũng có thể cho bạn lời khuyên, nhưng nếu bạn để họ quyết định thay bạn thì tương lai dù vui hay buồn đều do bạn tự trải nghiệm. Vì vậy, đối với những điều quan trọng, hãy lắng nghe trái tim của chính mình để quyết định.

Thông điệp từ cuốn sách

Điều tuyệt vời khi hoàn thành một cuốn sách là bạn có thể hấp thụ tất cả năng lượng tích cực mà cuốn sách mang lại. “Bạn chỉ cần sống thật tốt, ông trời sẽ tự an bài” là cuộc sống thu nhỏ trên trang sách, giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày.

Khi đứng trên đỉnh thành công hay dưới đáy thất bại, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này chưa bao giờ là dễ dàng với bất kỳ ai. Dù là thành công, thất bại hay cả những trải nghiệm tồi tệ nhất thì đó cũng là bài học cuộc sống để bạn nhận ra giá trị của bản thân.

Tham Khảo Thêm:  kỷ luật tự giác [Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

“Không phải lúc nào bạn cũng tốt với người khác và họ sẽ tốt lại với bạn.” Đúng là không phải bạn có thể hết lòng tình nguyện đối xử tốt với người khác, họ sẽ không đáp lại. Nhưng hãy luôn nhớ rằng ông trời sẽ không bao giờ bạc đãi người tốt, chỉ cần chúng ta làm việc thiện thì hạnh phúc sẽ tự khắc đến.

Xem thêm: Đánh Giá Sách: Thức Tỉnh Mục Đích Của Cuộc Sống – Eckhart Tolle

Cuộc sống cần phải bận rộn, chỉ khi bạn không ngừng tiến về phía trước, bạn sẽ không có thời gian để suy nghĩ nhiều (Trương Hạo Thần). Ở đời, chỉ cần bạn sống tốt, không cần so đo tính toán, chỉ cần bạn sống tốt, ông trời sẽ tự an bài.

Em Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài

Những câu nói hay trong sách

1. Nhiều thứ, chúng ta thực sự không có cách nào thay đổi, cho nên, cuối cùng, bản thân vẫn có thể sống tốt.

2. Nếu bạn không dựa vào chính mình mà dựa vào sự giúp đỡ của người khác, bạn sẽ chỉ thu hút thêm nhiều người muốn kiểm soát bạn.

3. Đừng bao giờ gắn đời mình với người khác. Ai chân chính, ai sắt đá. Không ai là không ai cả, đừng tự gánh lấy mọi thứ.

4. Ai cũng trở về với cát bụi. Tại sao bạn không cho mình một cơ hội để trân trọng thế giới này và tự mình sống một cuộc sống hạnh phúc.

5. Vào lúc bạn cảm thấy đau khổ nhất, bạn không cần phải nói với người khác mà hãy nhìn lên bầu trời, nó rộng lớn như thế nào, chắc chắn có thể chứa đựng tất cả những uất ức của bạn.

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *