Tổng hợp Review sách Eng Breaking – Có thực sự hiệu quả hay là trò lừa đảo trọn bộ mới nhất

 

Tiếng Anh Ngày nay, nó là một ngôn ngữ rất phổ biến, nó được áp dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, việc học tiếng Anh gây ra rất nhiều khó khăn nên có rất nhiều phương pháp học tiếng anh khác biệt. Trong đó Đột phá tiếng Anh nổi lên như một hiện tượng. Tìm hiểu và đọc ngay bài viết đánh giá khách quan dưới đây của Người đọc để tìm hiểu thêm về Đột phá tiếng Anh Vui lòng!

Review sách Eng Breaking - Luyện Tiếng Anh Với Người Bản Xứ

Engbreak là gì?

Thực ra Eng Breaking là phương pháp tự học tiếng Anh mới ra mắt thị trường. Tuy nhiên, nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ những người muốn học tiếng anh tốt.

Trong thực tế, Đột phá tiếng Anh Được Phương pháp học tiếng Anh chú trọng rèn luyện và phát triển 3 kỹ thuật cơ bản cho người học: kỹ thuật nghe, kỹ thuật đuổi theo và kỹ thuật phản xạ đa chiều.

 • Đối với kỹ thuật nghe, người học sẽ luyện nghe với các tốc độ khác nhau, tăng dần từ chậm đến nhanh. Khi đó, người học có thể làm quen với tốc độ nghe và dần dần sẽ nghe trôi chảy từng từ, từng câu.
 • Đối với kỹ thuật nói, người học sẽ tập trung luyện với tốc độ tăng dần đều từ chậm đến nhanh để luyện phát âm chuẩn từng từ, từng câu rồi viết thành đoạn. Và đặc biệt, khi học kỹ thuật này, người học cũng nâng dần khả năng nghe của mình, bởi chỉ khi nghe thì mới nói và phát âm được.
 • Đối với kỹ thuật phản chiếu đa chiều, đây là một kỹ năng rất quan trọng. Phản xạ đa chiều sẽ giúp người học nghe nói bình thường mà còn tăng khả năng phản xạ với thông tin mà người học tiếp nhận. Người học sẽ được rèn luyện phản xạ nhanh để có thể phản hồi ngay sau khi tiếp nhận thông tin mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ.
Tham Khảo Thêm:  Bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ

Có gì trong chương trình Eng Breaking?

Bằng cách đó bạn có thể hiểu Eng Breaking là gì? cũng như Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả Nhưng Khóa học đột phá tiếng Anh cung cấp. Bây giờ chúng ta hãy đi cùng nhau Tìm hiểu làm thế nào để học tiếng Anh Điều này phù hợp với những người ngay bên dưới.

Eng Breaking phù hợp với ai?

Bằng cách đó bạn có thể hiểu Eng Breaking là gì? Đó cũng là một cách học tiếng Anh hiệu quả Khóa học đột phá tiếng Anh cung cấp. Cũng như bạn đã hiểu rằng Eng Breaking có hiệu quả không? thực sự vì học sinh hay không. Chỉ cần bạn học đúng như các bài học và kỹ thuật được hướng dẫn, bạn sẽ không cần lo lắng về hiệu quả của nó nữa. Chắc chắn bạn sẽ học tiếng Anh tốt hơn.

Bởi vì trong thực tế, hầu hết các bạn tự học tiếng anh tại nhà Không hiệu quả là do học sai cách dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau. Đến Đột phá tiếng Anh bạn chỉ cần 3 tháng để học và cảm nhận sự tiến bộ của mình.

Khóa học này phù hợp với những bạn đang lạc lối và không biết bắt đầu từ đâu học tiếng anh ở đâu. Hay chỉ khi bạn đã trải qua nhiều phương pháp học khác nhau nhưng trình độ tiếng Anh của bạn vẫn không thể phát triển. Sau đó hãy trải nghiệm một cách học hoàn toàn mới để thấy sự phát triển đột phá của bạn.

Tham Khảo Thêm:  Kỳ tích là tên gọi khác của nỗ lực [Review sách

Tự học tiếng Anh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian đến lớp. Tuy nhiên, để việc học đạt hiệu quả cao, bạn cần thực sự quyết tâm và tập trung mỗi khi học. Vạch ra một lộ trình cụ thể, để không nản lòng và dừng lại. Hãy nhớ một điều học tiếng Anh Bạn không cần phải thông minh, bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ để thành công.

Có gì trong Eng Breaking?

Khi đăng ký tham gia khóa học Eng Breaking, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

 • Bộ tài liệu độc quyền của Eng Breaking với 26 chủ đề phổ biến, dễ dàng học và áp dụng vào thực tế cuộc sống như học tập, làm việc, mua sắm, du lịch,…
 • Dễ dàng ghi nhớ gần 3000 từ vựng thông dụng và thường xuyên xuất hiện trong các bài thi Toeic. Bạn không chỉ được học kỹ năng giao tiếp mà còn được trang bị kiến ​​thức để vượt qua kỳ thi Toeic một cách dễ dàng.
 • Hình thành kỹ năng phản xạ khi tiếp nhận thông tin nhờ 285 câu ngữ pháp có sẵn. Luyện tập những mẫu câu này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp và chinh phục những đoạn hội thoại đơn giản với bạn bè của mình.
 • Video luyện nghe được quay với giáo viên gốc Anh – Mỹ nên bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn, cách ngắt câu, nhấn trọng âm trong từng từ.
 • Ngoài nội dung và phương pháp học hay, trong quá trình học, bạn sẽ được cấp tài khoản với đầy đủ các file cứng về nội dung học, kèm theo bài học in màu và sổ tay. học. Mỗi ngày, một email sẽ được gửi đến để nhắc nhở bạn học tập.
 • Đặc biệt với sự đồng hành từ giáo viên sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Tuy đây là khóa học online tại nhà nhưng bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ ​​nhà cung cấp khóa học.
Tham Khảo Thêm:  Đánh giá sách Đời thay đổi khi ta ngừng xô đẩy

Ưu điểm của phương pháp Eng Breaking là gì?

Ưu điểm của phương pháp Eng Breaking là gì?

Điều này có lẽ đã quá quen thuộc với những ai học tiếng Anh rồi mới “luyện tập”. Eng Breaking học tiếng Anh theo cách bạn tập đi xe đạp. Chúng ta không thể đi xe đạp chỉ bằng cách học cách giữ thăng bằng hoặc cách điều khiển. Cách tốt nhất là chúng ta phải leo lên chiếc xe đạp và tập với nó, chúng ta phải tập giữ thăng bằng và điều khiển ngay trên chiếc xe đạp. Ngày qua ngày, sau những lần vấp ngã và kiên trì luyện tập, bạn sẽ giữ thăng bằng tốt hơn, kiểm soát tốt hơn và bạn sẽ cảm thấy việc đi xe đạp thật dễ dàng.

Kỹ thuật thực tế mà Eng Breaking đưa ra cũng rất quen thuộc:

 • Kỹ thuật nghe: Chủ động nghe, tốc độ từ chậm đến nhanh để tiếp thu cách phát âm, ngữ điệu của cả câu và hiểu người bản xứ đang nói gì.
 • Kỹ thuật nói đuổi: Luyện nói từ tốc độ chậm đến nhanh để phát âm chuẩn từng từ, chuẩn ngữ điệu.
 • Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Luyện phản xạ nghe – nói. Nghe một câu tiếng Anh, hiểu và phản ứng ngay lập tức mà không cần mất thời gian suy nghĩ.

Nghe có vẻ lạ nhưng thực ra rất quen, chỉ là khác cách dùng từ với một phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng thế giới là Effortless English của AJ Hoge, mình sẽ so sánh 2 phương pháp này trong phần Effortless English, nếu bạn nào chưa biết về Effortless English thì hãy đọc bài này: Hướng dẫn cách học effortless English hiệu quả

Tính năng vượt trội chỉ Eng Breaking mới có

 • Hỗ trợ đa kênh Bộ phận giáo dục: Bộ phận giảng dạy giải đáp mọi thắc mắc cho bạn đa kênh qua email, messenger, hotline,…
 • Task Checklist: Danh sách kiểm tra toàn bộ các công việc cần hoàn thành hàng ngày.
 • Hệ thống Email hỗ trợ: Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành trong suốt thời gian thực tập.

Nội dung bao gồm trong Eng Breaking

Nội dung trong Eng Breaking - Eng Breaking bao gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xung quanh cuộc sống

Eng Breaking bao gồm 12 bài học tương ứng với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bài 1: Giới thiệu bản thân

Bài 2: Bạn Thích Thể Loại Nhạc Nào?

Bài 3: Trước Khi Đến Một Cuộc Hẹn

Bài 4: Chuyến bay Tết

Bài 5: Mua sắm

Bài 6: Đi Ăn Ngoài

Bài 7: Người Hát Hay

Bài 8: Trong Sân Bay

Bài học 9: Chỉ đường

Bài học 10 Mời ai đó đi chơi

Bài 11: Cửa Hàng Quần Áo Đóng Cửa

Bài 12: Kỳ nghỉ ở Canada

Eng Breaking có thực sự hiệu quả không, Eng Breaking có lừa đảo không?

Eng Breaking có thực sự hiệu quả không?

Như tôi đã đề cập ở trên, phương pháp sử dụng trong Eng Breaking là phương pháp effortless English.
Vậy Eng Breaking có lừa đảo không, học Eng Breaking có thật sự tốt không?
Nổi bật hơn cả trong bộ sách này là ebook 2 và ebook 3, nó cung cấp cho bạn một lộ trình học tiếng Anh cụ thể, kế hoạch hành động và mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng.
Nhiệm vụ của bạn khi tải Eng Breaking là đọc hết hướng dẫn, sau đó thực hành theo kế hoạch mà ebook 2 đưa ra thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.
Nhưng có một số điểm mình nghĩ Eng Breaking cần cải thiện để tốt hơn và có một điều mà không chỉ riêng Eng Breaking, các tài liệu học tiếng Anh của Việt Nam chưa thực sự tốt, mình sẽ chỉ ra ở phần so sánh.

So sánh eng Breaking và Effortless English

Eng Breaking 12 chủ đề Luyện tập: Bạn có 144 nội dung luyện tập tương ứng với 12 tuần, được chia thành các bài luyện nghe, nói, phản xạ hấp dẫn để luyện tập và áp dụng rất đơn giản.

 • 3 Lần cơ bản: Được thiết kế để luyện phản xạ đa chiều, các câu chuyện đưa ra đều được kể trong 3 lần cơ bản, giúp bạn phản xạ như người bản xứ và có ngữ pháp tự nhiên.
 • 2 Tốc độ luyện nghe nói: với 2 tốc độ nhanh chậm và tốc độ nhanh của người bản xứ sẽ giúp bạn luyện nghe nói một cách hiệu quả nhất.
 • 3 Định dạng dữ liệu chuẩn: bạn có thể lưu nó vào điện thoại thông minh, iPod, máy nghe nhạc, v.v. để mang đi thực hành ở bất cứ đâu.

Effortless English Học tự nhiên và vui chơi như một đứa trẻ

 • Không bao giờ học các quy tắc ngữ pháp
 • Học bằng tai chứ không phải bằng mắt
 • Học ngữ pháp nói với nhiều câu chuyện thú vị
 • Học tích cực bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản
 • Chủ đề bài học rất dễ nhớ

Điểm qua những giá trị cốt lõi mà Đột phá tiếng AnhEffortless English cho rằng bạn có thể tự cho mình biết bên nào tốt hơn phải không?

Thực ra nghĩa của cả 2 đều giống nhau, nhưng có lẽ bộ phận marketing của Eng Breaking cố gắng làm quá nên nó không rõ ràng như Effortless English.
Và đây là điều duy nhất đáng để so sánh.

Sự khác biệt giữa Eng Breaking và Effortless English

Sự khác biệt giữa Eng Breaking và Effortless English

 • Thứ nhất: Eng Breaking có nội dung chưa thực sự hấp dẫn so với Effortless English, đây là điều mà chưa tài liệu tiếng Việt nào khắc phục được.
 • Thứ hai: Giọng của Eng Breaking nghe khó nghe hơn một chút so với Effortless English
 • Thứ ba: Eng Breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh (mất gốc, chưa từng học, chưa biết gì về tiếng Anh, đã học nhưng dậm chân tại chỗ). Effortless English dành cho những người đã biết tiếng Anh cơ bản và muốn nâng cao trình độ của mình.
 • Thứ tư: Eng Breaking sẽ là tiền đề để bạn học tốt hơn Effortless English vì phương pháp học giống nhau (để giao tiếp tiếng Anh tốt thì nên học Effortless English)

Sự khác biệt giữa Eng Breaking và Effortless English

phần kết

Đây là câu trả lời cho câu hỏi Phương pháp học tiếng Anh tại nhà Eng Breaking là những gì chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, bạn đã tìm được cho mình phương pháp tự học tiếng Anh hiệu quả, giúp nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Chúc bạn luôn thành công trên con đường học tập của mình.

Xem thêm:

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *