Tổng hợp Review sách Khởi Nghiệp Du Kích – Vận dụng nguồn lực nhỏ, Chiến thắng cuộc chơi lớn trọn bộ mới nhất

 

Trả lời câu hỏi “Ít vốn có khởi nghiệp được không?”.

Vốn là vấn đề mà nhiều người thường băn khoăn khi có ý định khởi nghiệp. Hầu hết mọi người luôn gặp khó khăn trong việc huy động vốn và không biết cách sử dụng nguồn vốn đó để hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Khởi Nghiệp Du Kích - Doanh Nghiệp Nhỏ - Dùng Nguồn Nhỏ Thắng Lớn

Trong khi đó, thị trường luôn có những đối thủ mạnh, để giành chiến thắng chúng ta không thể đối đầu với họ mà cần linh hoạt, khôn ngoan, khéo léo để tạo lợi thế cạnh tranh. sở hữu cho riêng mình. Đó là tinh thần của chiến lược chiến tranh du kích. Và bạn sẽ tìm thấy cách sử dụng những nguồn lực nhỏ để giành chiến thắng trong cuộc chơi lớn thông qua cuốn sách “Khởi nghiệp du kích” Cái này.

Đây là cuốn sách thứ 2 của Tác giả Trần Thanh Phong sau đó “khởi nghiệp bán lẻcuốn sách hiện đang giữ vị trí thứ 2 trong “Top 100 sách khởi nghiệp bán chạy nhất” bên trên Tiki.

Cuốn sách này có thể được xem là câu chuyện khởi nghiệp của tác giả, chứa đựng rất nhiều kinh nghiệm thực tế mà bản thân tác giả đã đúc kết được sau 15 năm kinh doanh trong ngành bán lẻ. Người thật viết việc thật, với văn phong gần gũi, câu từ dễ hiểu, người đọc sẽ dễ dàng cảm nhận được những trải nghiệm mà anh muốn gửi gắm.

Khởi nghiệp du kích - Dùng vốn nhỏ, thắng lớn - Kinh doanh nhỏ: Khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp với số vốn hạn chế như thế nào?

Khi đọc Du kích khởi nghiệp bạn sẽ thấy:

  • 6 hướng tìm ý tưởng kinh doanh an toàn.
  • 9 phương pháp gây quỹ kiểu du kích hiệu quả
  • Và tập hợp nhiều chiến thuật tổ chức, quản lý nhóm tinh gọn, hiệu suất cao bằng các công cụ hỗ trợ rẻ tiền, sẵn có.
  • Ngoài ra, còn có các chiến thuật tiếp thị theo kiểu du kích mang lại dòng tiền ngay lập tức với chi phí đầu tư thấp. Phương thức tập trung nguồn lực và mở rộng kinh doanh hiệu quả, ít rủi ro.
Tham Khảo Thêm:  Truyện Exo : Bảo Bối, Saranghe ( A Iu E) [Trọn Bộ]

Tác giả nói: “Một doanh nghiệp đẹp hay không phụ thuộc vào lợi nhuận mà nó tạo ra, chứ không phải hình ảnh hào nhoáng bên ngoài.Liệu chiến lược kinh doanh trong “Du kích khởi nghiệp” có mang lại thành công như đánh giá của tác giả?

Tư duy kinh doanh du kích là một khái niệm hoàn toàn mới. Được hiểu là mô hình kinh doanh thắng nhanh, xây dựng nhiều doanh nghiệp nhỏ nhưng hiệu quả, đi chậm với mục tiêu nhỏ.

Du kích khởi nghiệp - Huy động vốn không phải là điều kiện đầu vào. Nó là một phần của quá trình kinh doanh

Tinh thần khởi nghiệp du kích

Khởi nghiệp du kích là mô hình kinh doanh theo kiểu du kích, tập hợp và tối đa hóa các nguồn lực để mang lại hiệu quả nhanh nhất mà không mất nhiều thời gian.

Khởi nghiệp theo chiến lược du kích phù hợp với các bạn trẻ mới ra trường chưa có nhiều vốn kinh doanh, mới khởi nghiệp còn ít kinh nghiệm và nguồn vốn hạn hẹp. Bạn sẽ tìm thấy nhiều bài học bổ ích từ những chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của tác giả.

Khởi nghiệp du kích - Dùng vốn nhỏ, thắng lớn - Kinh doanh nhỏ: Khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp với số vốn hạn chế như thế nào?

Tận dụng các nguồn lực sẵn có sẽ giúp doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững ngay từ những ngày đầu thành lập. Đặt ra những mục tiêu nhỏ, rõ ràng, dễ đạt được và sau đó tăng dần mục tiêu là cách nhanh nhất để đạt được thành công lớn. Có nhiều cách để áp dụng mô hình kinh doanh hiện có như:

  • Bộ máy tinh gọn, đa nhiệm.
  • Sử dụng thông minh các nguồn tài nguyên và cơ sở hạ tầng giá rẻ.
  • Tập trung vào các mục tiêu đơn giản, ngắn hạn với lợi nhuận trước mắt.
  • Ứng dụng CNTT để tối đa hóa năng suất, tự động hóa.
  • Sử dụng cách tiếp thị độc đáo, bất ngờ để thu hút khách hàng.
  • Áp dụng 80/20 để tối ưu hóa chi phí và đầu tư.
Tham Khảo Thêm:  Review sách Đại dịch tâm lý thời hiện đại

Review sách khởi nghiệp du kích

Ý kiến ​​độc giả về “Du Kích Khởi Nghiệp”

Độc giả Phạm Thái Hà nhận xét: “Đọc hết cuốn “Khởi nghiệp bán lẻ”, thấy anh Phong có cuốn “Khởi nghiệp du kích” là mình phải mua ngay. Đáng đọc từng trang, từng câu, từng chữ, nội dung từ thực tiễn Việt Nam , áp dụng cho mô hình kinh doanh của bạn, chi tiết, thực tế và cụ thể. Quan trọng đọc xong là làm được ngay và luôn. Ai làm bán lẻ mà đọc được cuốn sách này thì coi như may mắn trên con đường khởi nghiệp.”

Ông Lê Khánh Trung nhận xét: “Sách của các tác giả trong nước viết về khởi nghiệp không nhiều, sách chia sẻ kinh nghiệm thực tế chi tiết lại càng ít. Và đây là một trong những cuốn sách ngoại lệ đó, một cuốn sách rất hay, cực kỳ thực tế và khá đầy đủ các hướng dẫn để tránh thất bại trong khởi nghiệp. Tôi thường đọc sách của các tác giả nước ngoài, nhưng sau khi đọc sách của anh Phong, tôi đã thay đổi suy nghĩ. Cảm ơn anh Phong và đội ngũ sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng giúp ích cho nhiều người.”

Độc giả Thượng Nguyên: “Tôi đã khởi nghiệp hai lần! Lần một không thành, lần hai vẫn thấy thiếu “gì đó”. Đọc sách của anh Phong, tôi biết mình đã rơi vào rất nhiều “bẫy khởi nghiệp” và còn thiếu rất nhiều kinh nghiệm thực chiến. Anh chị em nào muốn khởi nghiệp với “giá bèo bọt” nhất định phải đọc qua 2 cuốn sách này, sẽ được “chiết khấu” khá nhiều đấy! Sách về khởi nghiệp thì nhiều nhưng đa số là của tác giả nước ngoài hoặc tác giả thiên về lý thuyết đơn thuần, hoặc những vấn đề đưa ra sẽ không phù hợp với thực tế của văn hóa Việt Nam, lượng kinh nghiệm từ tác giả Trần Thanh Phong là người thực tế , nên đây sẽ là hành trang khởi đầu tốt nhất cho các bạn!”

Tham Khảo Thêm:  Review sách Bạn Cứ Tưởng Mình Đang Cố Gắng

Độc giả nguyễn nga: “Tôi mua 3 cuốn một lúc! Tôi đã mua rất nhiều sách nước ngoài, bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới, nhưng rất khó để đọc và áp dụng. Nhiều khi đọc xong thấy quảng cáo không có hoặc kiểu hành văn không đọc được. Nếu không chăm sóc khách hàng. Sau khi mua sách anh Phong có cách phục vụ khách hàng rất tốt. Cảm giác như có anh ấy đọc sách cùng bạn. Cả ba cuốn sách đều chỉ ra những vấn đề và phương pháp để khởi nghiệp thành công. Đọc tất cả làm cho tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Ủng hộ sách Việt Nam là việc làm đúng đắn của chúng ta. Tiêu đề nước ngoài áp dụng cho đầu cá mập có lẽ là hiệu quả. Còn tôi và bạn khởi nghiệp nhỏ, ở tỉnh, trong nước thì nên tìm những cuốn sách tiếng Việt phù hợp, dễ hiểu, dễ áp ​​dụng. Và Việt Nam còn rất nhiều người giỏi (như anh Phong), hãy ủng hộ họ, họ sẽ giúp chúng ta, và cả đất nước.”

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *