Tổng hợp Review sách Nghĩ Ngược Lại Và Làm Khác Đi – Paul Arden trọn bộ mới nhất

 

Tất cả chúng ta đều có điểm tốt và điểm xấu, thông thường khi gặp khó khăn điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là những điểm tiêu cực của cuộc sống. Vì suy nghĩ của chúng ta đã đi vào lối mòn, vậy tại sao không thử suy nghĩ theo một hướng khác, biết đâu ngày mai sẽ khác, chúng ta sẽ chinh phục ngọn núi thành công? Bạn có muốn thay đổi? Nó sẽ không quá khó “Nghĩ ngược và làm khác” Đây là liều thuốc tốt nhất cho bạn.

Nghĩ ngược và làm khác đi

Ấn tượng đầu tiên khi tôi cầm cuốn sách này trên tay không phải vì tựa đề hấp dẫn mà là vì hình bìa của cuốn sách khiến bạn phải nhìn ngược từ dưới lên mới đọc được tựa đề. Có thể chúng ta đã bắt gặp rất nhiều cuốn sách nói về suy nghĩ và hành động theo lối mòn, nhưng để thuyết phục chúng ta bằng những ngôn từ khô khan thì ít cuốn sách nào làm được. Điểm đột phá của tác giả ở đây không chỉ là nội dung cuốn sách mà còn là cách ông sắp xếp bố cục cuốn sách không theo một trình tự nào, bạn sẽ không biết trang tiếp theo của cuốn sách viết về cái gì. Bằng sức sáng tạo vô tận với độ dài vừa phải, nội dung ngắn gọn xen lẫn hình ảnh bạn có thể đọc đi đọc lại cuốn sách này, lật bất cứ trang nào muốn đọc.

Tham Khảo Thêm:  Sketch Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Sketch Trong Thiết Kế Đồ Họa

Đôi lời về tác giả

Paul Arden, một tác giả có sách bán chạy nhất quốc tế, là Giám đốc Sáng tạo tại Saatchi & Saatchi. Những cuốn sách của ông không chỉ mang đến cho người đọc nguồn năng lượng tích cực mà còn giúp chúng ta có cái nhìn khác về cuộc sống.

Cho phép “Nghĩ ngược và làm khác” đổi mới con người bạn, từ những điều tưởng chừng như rất khó trở thành điều đơn giản là bạn thay đổi cách bạn nghĩ về thế giới.

Suy nghĩ độc đáo là con đường đúng đắn dẫn đến chiến thắng, hãy bắt đầu con đường dẫn đến thành công bằng cách đưa ra một vài quyết định sai lầm

Chạy theo xu hướng đám đông sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn, nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng chạy theo đám đông sẽ dễ dàng khiến bạn bị mắc kẹt ở đâu đó? Hãy thỏa sức sáng tạo bằng cách bạn có thể rẽ vào một con đường nhỏ, biết đâu ở đó bạn sẽ tìm thấy những điều thú vị.

Thành công không chỉ cần niềm tin và sự kiên trì, mà còn cần một lối tư duy sáng tạo. Khác biệt để đột phá, tạo sự khác biệt để hướng tới những điều tích cực. Sống với định kiến, đừng hòa mình vào đám đông. Hãy nhớ rằng suy nghĩ theo lối mòn sẽ giết chết sự sáng tạo của bạn.

Đừng ngại thay đổi, thế giới bên ngoài “comfort zone” hấp dẫn hơn bạn tưởng rất nhiều, nhưng nó chỉ dành cho những ai dũng cảm thay đổi, dám bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia. . Vì vậy, hãy cứ tưởng tượng, sáng tạo, phá vỡ các quy tắc, mạnh dạn đi những bước của riêng bạn. Dám hành động và bạn sẽ thành công.

Tham Khảo Thêm:  Download Adobe illustrator CC 2020 Full Crack – Cập nhật 05/2023 ✅

Thế giới là những gì chúng ta nhìn thấy qua lăng kính cuộc sống. Nghĩ lại và làm khác, ngày mai sẽ khác chúng ta, những người thay đổi cuộc đời này.

Thế giới là những gì bạn nghĩ nó là. Vì vậy hãy nghĩ khác đi, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi

Trong thế giới hỗn độn phức tạp này, đôi khi nghĩ khác đám đông sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều. Hãy biến những điều phức tạp thành đơn giản, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc trên đời này, nó bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất. Không cần phải làm mọi thứ khó nghĩ, mọi thứ sẽ thay đổi nếu bạn chấp nhận những luồng gió mới thổi vào tâm hồn mình. Tư duy sáng tạo là bước đệm đầu tiên giúp bạn nghĩ khác về thế giới.

Cuộc đời này ngắn lắm, vậy tại sao bạn không thử một lần đi trên con đường của chính mình, tạo ra điều khác biệt và mang đến những giá trị mới cho cuộc sống này. Tô màu cho chính mình, làm cho những ngày của bạn trên thế giới này trở nên ý nghĩa.

Là một cuốn sách kỹ năng nhưng những gì “Nghĩ ngược và làm khác” không chỉ mang đến cho chúng ta những bài học triết học sâu sắc mà còn là sự giải trí, thư giãn khi đọc sách. Nội dung không lan man, không rườm rà, cách truyền tải thông điệp không quá khó hiểu, đây là cuốn sách mà bạn trẻ nào cũng nên đọc một lần trong đời. Nó không giống bất kỳ cuốn sách nào bạn từng đọc, nó sẽ giúp bạn thay đổi bản thân, can đảm đi theo con đường của chính mình. Bạn có thể không mất 30 phút để đọc cuốn sách này, nhưng để suy ngẫm và hiểu được ý nghĩa đằng sau những câu chữ đó là cả một quá trình dài.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Mong rằng mỗi chúng ta có thể nhìn cuộc sống này qua lăng kính tích cực nhất. Nghĩ lại và làm khác, ngày mai sẽ khác chúng ta, những người thay đổi cuộc đời này.

Review cuốn sách Nghĩ Lại Và Làm Khác - Paul Arden

Những câu nói hay trong sách

1. Thà hối hận về những gì mình đã làm còn hơn hối tiếc về những gì mình chưa làm.

2. Con người bạn trở thành là sự lựa chọn của chính bạn.

3. Nếu bạn muốn biết cuộc đời mình sẽ ra sao, bạn chỉ cần biết mình đang hướng về đâu.

4. Nếu bạn muốn được quan tâm, hãy học cách quan tâm người khác.

5. Ý tưởng hay là ý tưởng được thực hiện. Nếu không, nó được coi là một ý tưởng tồi.

Review chi tiết bởi Dương Hạnh

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *