Tổng hợp Review sách Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn trọn bộ mới nhất

 

“Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn” là một cuốn sách rất thực tế về những vấn đề đã và đang xảy ra xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Triết lý trong sách được viết rất hay mà không khô khan, nhàm chán, truyền cảm hứng cho các cô gái thay đổi để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình mỗi ngày.

Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Nhận xét về cuốn sách

Bạn đẹp hơn bạn nghĩ và cũng xứng đáng hơn bạn nghĩ

Các cô gái của chúng ta thường có lòng tự trọng thấp, đôi khi khi nhìn vào gương bạn sẽ cảm thấy chán ghét chính mình. Mặt bạn nổi đầy những nốt mụn đỏ, thân hình không được cân đối hay đơn giản nhất là chúng ta thường bị đánh giá qua vẻ bề ngoài. Tại sao một cô gái lại như thế này và như thế kia? Rất nhiều phán xét khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi. Các cô gái à, chúng ta chỉ đẹp khi nhận ra giá trị của mình, vì vậy hãy bỏ qua những lời phán xét vì chúng ta đều xứng đáng với nhiều điều.

Nếu có thời gian, hãy đọc sách nhiều hơn một chút, ngủ sớm hơn một chút, yêu bản thân nhiều hơn một chút. Hãy nhớ rằng việc chăm sóc da mặt rất quan trọng, ăn uống điều độ, ngủ nghỉ khoa học là điều con gái cần làm đúng và đủ. Mỗi ngày cố gắng trở thành người mà người khác ngưỡng mộ, đây chẳng phải là điều tuyệt vời sao? Có thể sống cuộc sống mà mình mơ ước, có thể tỏa sáng rực rỡ dựa trên sự nỗ lực của bản thân.

Tham Khảo Thêm:  Tải phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Bug vĩnh viễn mới nhất 05/2023 ✅

Tại sao những người xuất sắc luôn làm việc chăm chỉ như vậy?

Những hình ảnh về cuộc sống vui vẻ ngập tràn hạnh phúc mà những người thành công thường chia sẻ trên mạng chỉ là một phần trong cuộc sống của họ. Những gì bạn thấy là những gì họ muốn bạn thấy, thực tế một ngày của những người xuất sắc họ phải làm việc, phải làm việc cật lực để giữ được vị trí của mình.

Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Nếu bạn muốn thành công, bạn không có lựa chọn nào khác ngoài làm việc chăm chỉ mỗi ngày. Một khi bạn có được những gì bạn muốn, bạn cần phải tìm cách để giữ nguyên vị trí của mình. Đừng nghĩ rằng chỉ cần cố gắng một thời gian rồi có thể thảnh thơi không cần phải làm việc. Ở tất cả các giai đoạn trong cuộc đời này, chúng ta đều có những nhiệm vụ khác nhau đòi hỏi sự nỗ lực.

“Cố gắng chưa chắc đã thành công, thậm chí còn thất bại, nhưng sợ gì, sống ở đời đâu phải là đo đếm số lần thành công và thất bại. Chỉ là nó cho bạn thêm một cơ hội để ra khơi, vẫn chưa muộn, kết quả tồi tệ nhất cũng chỉ là thành công muộn màng mà thôi.”

Nếu bây giờ bạn lười biếng, tương lai sẽ đánh thức bạn dậy

Tương lai là một thứ dường như rất xa xôi, nhưng dù xa đến đâu thì một ngày nào đó nó cũng sẽ đến. Bạn luôn cho rằng mình còn nhiều thời gian để cố gắng nên ngày mai hay ngày mốt cố gắng cũng không sao, thực ra bạn đang biện minh cho thói lười biếng của mình. Nếu bạn không làm việc chăm chỉ bây giờ, bạn sẽ phải chịu đựng rất nhiều trong tương lai. Lười biếng không chỉ khiến bạn trở nên phản cảm trong mắt người khác mà một ngày nào đó bạn còn cảm thấy chán ghét ngoại hình của mình. Với một chút công việc, cuộc sống này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tham Khảo Thêm:  Tải Microsoft project 2010 Full Bug – Key kích hoạt bản quyền mới nhất 05/2023 ✅

Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Có rất nhiều cô gái hiện nay có suy nghĩ rằng khi yêu ai hay lấy ai thì sẽ dựa dẫm, bản thân không cần phải nỗ lực nhiều. Nhưng bạn có chắc rằng nếu không độc lập về kinh tế, bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái? Hãy ngừng mơ mộng về tương lai dựa dẫm vào người khác mà hãy nhìn lại chính mình. Chỉ có thể cố gắng biến bạn trở thành phiên bản của chính mình mà bạn yêu, phụ thuộc vào người mình yêu là được, nhưng luôn phải dựa vào sắc mặt của người khác mà sống, đó là lựa chọn của bạn.

Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn được viết dưới dạng những câu chuyện và những bài học triết lý sâu sắc. Cách tác giả dẫn dắt vấn đề và kể chuyện rất cuốn hút, không hề khô khan hay giáo điều. Cuốn sách dành tặng cho tất cả những cô gái đã và đang trong giai đoạn bước vào tuổi trưởng thành, giống như tâm sự của những người đi trước, chúng ta sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống.

Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

Trích dẫn hay từ cuốn sách

Mọi khía cạnh của cuộc sống đều liên quan đến đầu tư, học chuyên ngành, tìm việc làm, hẹn hò, kết hôn. Cho dù bạn mang trong mình thái độ không màng báo đáp nhưng cuối cùng lại không so đo giữa cho và nhận, đó gọi là lòng người.

Tham Khảo Thêm:  Review sách Lối sống tối giản trong thời đại số

Con người là vậy, rõ ràng bạn biết mình sai nhưng vẫn không chịu sửa, dù là nguyên nhân gì thì cũng dẫn đến kết quả sai một li, đi một dặm. Còn xấu hổ hơn cả việc mắc lỗi chính là việc bạn không thừa nhận mình đã thất bại, cố che giấu rằng mình yêu nhầm người, chân thành trao nhầm địa chỉ. Nhưng, so với việc mắc lỗi, trốn tránh còn dằn vặt hơn nhiều. Bạn không chỉ lãng phí thời gian và công sức cho nhầm người mà còn bỏ lỡ cơ hội gặp đúng người. So với lao về phía trước, dừng lại khó hơn nhiều.

Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn

phần kết

Phụ nữ tri thức sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn ghi lại những hành trang con gái cần phải có để bước vào đời. Là con gái, chúng ta cần độc lập, tự chủ để có được hạnh phúc như ý muốn.

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc nhận xét của tôi. Mong rằng những chia sẻ của tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. Đóng!

Review bởi Dương Hạnh

Related Posts

Top 10 ý tưởng kinh doanh đồ ăn vặt đắt khách hiện nay

Kinh doanh đồ ăn vặt online mấy năm gần đây trở nên vô cùng thịnh hành. Tuy nhiên giữa sự phát triển đó, bạn nên kinh doanh…

4 địa chỉ nhập quần áo giá sỉ rẻ và chất lượng nhất hiện nay

Trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của internet mà các trang mạng xã hội cũng như các trang web bán hàng online…

Bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu chất lượng và uy tín ?

Từ khoá chính: bán quần áo trẻ em online lấy hàng ở đâu Từ khoá phụ: bán quần áo trẻ em lấy hàng ở đâu, lấy hàng…

Cách tìm kiếm và lựa chọn các shop bán quần áo online trên facebook uy tín

Facebook được đánh giá là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ thu hút lượng lớn tương tác hàng…

Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh quần áo online mang đến thu nhập khủng

Việc bắt đầu một cửa hàng quần áo trực tuyến thành công không chỉ đơn thuần là mua tạo trang web và đặt quảng cáo. Một cửa…

Bạn đã biết bán quần áo online cần bao nhiêu vốn chưa?

Khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng. Bắt đầu kinh doanh trong một lĩnh vực cạnh tranh cao như ngành công nghiệp quần áo thậm chí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *